Xiaomi tung bộ đôi phụ kiện giá rẻ, pin khỏe mới

Đó là đồng hồ thông minh Redmi Watch 3 Active và tai nghe không dây Redmi Buds 4 Active.

Sự kiện: Đồng hồ thông minh

Xiaomi vừa chính thức ra mắt đồng hồ thông minh Redmi Watch 3 Active và tai nghe không dây Redmi Buds 4 Active. Bộ đôi thiết bị đeo này khá nhỏ gọn, thông minh, hỗ trợcác tác vụ trong cuộc sống, công việc và luyện tập của người dùng.

Xiaomi tung bộ đôi phụ kiện giá rẻ, pin khỏe mới - 1

XiaomiRedmi Watch 3 Active.

Trong đó, đồng hồ thông minh Redmi Watch 3 Active có bề mặt được phủ kim loại chân không (NCVM), màn hình LCD 1,83 inch, độ sáng tối đa 450 nit với thiết kế giao diện mới, hỗ trợ 100 chế độ luyện tập thể thao, kháng nước 5 ATM và dung lượng pin lên đến 12 ngày.

Về tính năng chăm sóc sức khỏe và luyện tập, Redmi Watch 3 Active hỗ trợ đến 100 chế độ thể thao, trong đó có 10 chế độ tập luyện chuyên nghiệp như chạy, bơi, đạp xe,... phù hợp cho cả ngườimới bắt đầu lẫn người có kinh nghiệm lâu năm. Đồng hồ cũng được trang bịcác tính năng chăm sóc sức khỏe như theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủcũng như chỉ số bão hòa oxy trong máu (SpO2) 24/7.

Xiaomi tung bộ đôi phụ kiện giá rẻ, pin khỏe mới - 2

XiaomiRedmi Watch 3 Active.

Về phía tai nghe Redmi Buds 4 Active, thiết bị sở hữu trình điều khiển động kích thước 12mm. Tai nghe sở hữu khả năng đồng bộ hóa âm thanh và chuyển động khi người dùng xem hoặc chơi game. Thiết bị có thời gian sử dụng lên đến 28 giờ (khi đi kèm hộp sạc), và chỉ mất 10 phút sạc cho 110 phút nghe.

Redmi Buds 4 Active là tai nghe hiếm hoi trên thị trường sở hữu tính năng Kết đôi nhanh Google (Google Fast Pair), hỗ trợ tất cả các thiết bị Android chạy Google Play 11.7+. Kết nối Bluetooth 5.3 giúpgiảm điện năng tiêu thụ và chống nhiễu tốt hơn các công nghệ Bluetooth cũ.

Tại thị trường Việt Nam, Redmi Watch 3 Active có giá bán lẻ là 1,49triệu đồng với các tùy chọn màu sắc đen và xám. Còn Redmi Buds 4 Active có giá bán lẻ 690.000 đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Anh ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Xiaomi tung bộ đôi phụ kiện giá rẻ, pin khỏe mới

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết