Xiaomi Smart Band 8 Pro ra mắt với giá chỉ 1,29 triệu đồng

Xiaomi vừa ra mắt Smart Band 8 Pro cùng với điện thoại màn hình gập Xiaomi Mix Fold 3, Redmi K60 Ultra và máy tính bảng Xiaomi Pad 6 Max trong sự kiện ở Trung Quốc.

Sự kiện: Vòng tay

Smart Band 8 Pro là bản kế thừa cho Smart Band 7 Pro đã được công bố vào năm ngoái và là phiên bản lớn hơn của Smart Band 8 đã ra mắt vào đầu năm nay. Thiết bị cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới, thu hẹp khoảng cách giữa vòng đeo tay thể dục và đồng hồ thông minh.

Xiaomi Smart Band 8 Pro ra mắt với giá chỉ 1,29 triệu đồng - 1

Smart Band 8 Pro mang nhiều nét thiết kế giống Apple Watch hơn.

Vòng đeo tay tự hào có màn hình AMOLED 1,74 inch với các tính năng cải tiến, cung cấp tốc độ làm mới 60Hz mượt mà hơn, hiển thị 16,7 triệu màu và độ phân giải cao 336 ppi. Màn hình khá sáng đến 600 nits, nhưng chỉ nhẹ 22,5 gram và mỏng 9,99 mm. Thiết kế bao gồm chất liệu dây đeo TPU thân thiện với da và khả năng kháng khuẩn.

Smart Band 8 Pro mới cung cấp giao diện người dùng nâng cao.Ngoài các chức năng tiện ích được cải tiến, nó còn cung cấp khả năng trình bày thông tin toàn diện hơn, bao gồm thời tiết, lịch trình, lịch và các tính năng mới khác. Thiết bị này hỗ trợ hơn 150 chế độ thể thao và cung cấp hơn 100 mặt đồng hồ.

Xiaomi Smart Band 8 Pro ra mắt với giá chỉ 1,29 triệu đồng - 2

Vòng đeo cung cấp nhiều tính năng sức khỏetiên tiến.

Ngoài ra, nó có 5 hệ thống định vị tiên tiến, giám sát kênh đôi được nâng cấp và khả năng định vị chính xác.Pin có thể kéo dài tới 14 ngày, nhưng ở chế độ Always On Display có thể kéo dài khoảng 6 ngày. Cùng với đó, dây đeo còn vượt trội trong khả năng quản lý sức khỏe.

Vòng đeo có thể theo dõi các khía cạnh khác nhau như nhịp tim, nồng độ oxy trong máu (SpO2), căng thẳng, luyện thở, theo dõi giấc ngủ khoa học và sức khỏe phụ nữ. Dây đeo cũng hỗ trợ NFC đa chức năng để thanh toán và đi kèm với trợ lý giọng nói Xiaomi. Hơn nữa, thiết bị theo dõi thể dục cũng có khả năng chống nước lên đến 5ATM.

Xiaomi Smart Band 8 Pro ra mắt với giá chỉ 1,29 triệu đồng - 3

Các tính năng chính trên Smart Band 8 Pro.

Cuối cùng, Smart Band 8 Pro có hai phiên bản, dây đeo cổ tay TPU có giá 54 USD (1,29 triệu đồng), trong khi biến thể dây đeo bằng da có giá khoảng 58 USD (1,62 triệu đồng). Sản phẩm có sẵn để mua từ cửa hàng Xiaomi và các nhà bán lẻ khác nhau ở Trung Quốc kể từ hôm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Xiaomi Smart Band 8 Pro ra mắt với giá chỉ 1,29 triệu đồng

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết