Xem trước 3 mẫu xe sang điện Cadillac sẽ ra mắt trong năm nay

Trong khi 2 mẫu xe điện đang còn là bí ẩn, 1 trong số đó đã lộ diện mẫu crossover. Liệu cả 3 ba mẫu xe điện này có được cập bến ở thị trường Châu Á trong thời gian sắp tới?

Phó Chủ Tịch của Cadillac ông Rory Harvey đã tiết lộ rằng thương hiệu này sẽ giới thiệu đến công chúng 3 mẫu xe điện Cadillac hoàn toàn mới trong năm nay.Trong buổi nói chuyện với truyền thông trong sáng ngày 15/02 mới đây, ông Harvey cho biết mẫu xe điện mới này sẽ được đưa vào sản xuất vào năm sau, mặc dù là thời gian có thể bị thay đổi theo thị trường. Một trong số mẫu sẽ được lắp ráp ở nhiều quốc gia khác nhau và điều này có thể xảy ra ở Trung Quốc cũng như là ở khu vực Bắc Mĩ.Thương hiệu xe sang Cadillac đang giữ bí mật các chi tiết bổ sung và hãng này cũng từ chối cho biết liệu các 2 mẫu xe sắp ra mắt cùng với chiếc này sẽ là sedan hay là crossover.Như đã nói trên, các nhà nhiếp ảnh đã chụp lén và thu thập được một số hình ảnh về mẫu crossover vào năm ngoái và mẫu này được dự kiến sẽ là bản dưới mẫu Lyriq.Khá ít thông tin về mẫu xe này ở thời điểm hiện tại, nhưng mẫu crossover Cadillac chạy điện này được dự đoán sẽ có lưới tản nhiệt hoàn toàn kín và phần thiết kế sẽ tương tự như trên mẫu Lyriq. Mặc dù là có những điểm tương đồng, mẫu xe này sẽ có kích thước nhỏ hơn và có mui xe ngắn hơn.Chiếc xe này được thiết kế dựa trên nền tảng BEV3 và nó cũng được áp dụng trên mẫu Cadillac Lyriq và Chevrolet Blazer EV và Equinox EV. Nói về xe điện, hãng Cadillac cho biết rằng mẫu Celestiq được dự kiến sẽ được đưa vào sản xuất trễ trong năm nay và Lyriq sẽ được sản xuất tăng cường.Ông Harvey nói rằng ông ấy rất vui về tiến độ họ đang đạt được với sản phẩm thứ hai và ghi nhận khoảng 1.000 đơn vị đã được xuất xưởng trong vòng 30 ngày qua. Hơn nữa, tất cả các đơn đặt hàng Lyriq Debut Edition phải được hoàn thành vào cuối quý đầu tiên.Video: Giới thiệu Cadillac Lyriq chạy điện hoàn toàn mới.

Xem truoc 3 mau xe sang dien Cadillac se ra mat trong nam nay
Phó Chủ Tịch của Cadillac ông Rory Harvey đã tiết lộ rằng thương hiệu này sẽ giới thiệu đến công chúng 3 mẫu xe điện Cadillac hoàn toàn mới trong năm nay.
Xem truoc 3 mau xe sang dien Cadillac se ra mat trong nam nay-Hinh-2
Trong buổi nói chuyện với truyền thông trong sáng ngày 15/02 mới đây, ông Harvey cho biết mẫu xe điện mới này sẽ được đưa vào sản xuất vào năm sau, mặc dù là thời gian có thể bị thay đổi theo thị trường. Một trong số mẫu sẽ được lắp ráp ở nhiều quốc gia khác nhau và điều này có thể xảy ra ở Trung Quốc cũng như là ở khu vực Bắc Mĩ.
Xem truoc 3 mau xe sang dien Cadillac se ra mat trong nam nay-Hinh-3
Thương hiệu xe sang Cadillac đang giữ bí mật các chi tiết bổ sung và hãng này cũng từ chối cho biết liệu các 2 mẫu xe sắp ra mắt cùng với chiếc này sẽ là sedan hay là crossover.
Xem truoc 3 mau xe sang dien Cadillac se ra mat trong nam nay-Hinh-4
Như đã nói trên, các nhà nhiếp ảnh đã chụp lén và thu thập được một số hình ảnh về mẫu crossover vào năm ngoái và mẫu này được dự kiến sẽ là bản dưới mẫu Lyriq.
Xem truoc 3 mau xe sang dien Cadillac se ra mat trong nam nay-Hinh-5
Khá ít thông tin về mẫu xe này ở thời điểm hiện tại, nhưng mẫu crossover Cadillac chạy điện này được dự đoán sẽ có lưới tản nhiệt hoàn toàn kín và phần thiết kế sẽ tương tự như trên mẫu Lyriq. Mặc dù là có những điểm tương đồng, mẫu xe này sẽ có kích thước nhỏ hơn và có mui xe ngắn hơn.
Xem truoc 3 mau xe sang dien Cadillac se ra mat trong nam nay-Hinh-6
Chiếc xe này được thiết kế dựa trên nền tảng BEV3 và nó cũng được áp dụng trên mẫu Cadillac Lyriq và Chevrolet Blazer EV và Equinox EV. Nói về xe điện, hãng Cadillac cho biết rằng mẫu Celestiq được dự kiến sẽ được đưa vào sản xuất trễ trong năm nay và Lyriq sẽ được sản xuất tăng cường.
Xem truoc 3 mau xe sang dien Cadillac se ra mat trong nam nay-Hinh-7
Ông Harvey nói rằng ông ấy rất vui về tiến độ họ đang đạt được với sản phẩm thứ hai và ghi nhận khoảng 1.000 đơn vị đã được xuất xưởng trong vòng 30 ngày qua. Hơn nữa, tất cả các đơn đặt hàng Lyriq Debut Edition phải được hoàn thành vào cuối quý đầu tiên.
Video: Giới thiệu Cadillac Lyriq chạy điện hoàn toàn mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Xem trước 3 mẫu xe sang điện Cadillac sẽ ra mắt trong năm nay

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết