Vửa ra mắt, Honda Civic Type R 2023 đã được độ "siêu dữ dằn"

Honda Civic Type R 2023 vốn đã sở hữu thiết kế mạnh mẽ và cá tính, sau khi khoác thêm bodykit thân rộng thì càng hầm hố và cuốn hút hơn.

Dù rất hấp dẫn nhưng bộ bodykit thân rộng này chỉ là một bản dựng kỹ thuật số mà thôi. Tuy nhiên, trong tương lai, Honda Civic Type R 2023 mới rất có thể sẽ nhận được một gói nâng cấp tương tự vì những hình ảnh Civic Type R 2023 này đang nhận được rất nhiều lời khen của mọi người.Bộ bodykit độ Honda Civic Type R 2023 thân rộng bao gồm các vòm bánh xe phía trước và sau cơ bắp, ốp bên hông lớn hơn, líp trước loe rộng, các vây gió ở hai bên đầu xe, bộ khuếch tán góc cạnh phía sau và một cánh gió cỡ lớn ở đuôi.Chiếc Honda Civic Type R 2023 siêu dữ dằn này được hoàn thiện trong màu sơn xám cá tính và dán đề-can trang trí trên cửa trước.Làm tròn các nâng cấp là bộ mâm hợp kim 5 chấu bản to, nhấn mạnh sự khỏe khoắn của chiếc xe.Honda Civic Type R 2023 là một chiếc xe hatchback "nóng bỏng", xe tiếp tục sử dụng động cơ tăng áp 2.0L 4 xi-lanh quen thuộc, đi kèm hệ dẫn động cầu trước và hộp số sàn 6 cấp tinh chỉnh.Nhiều nguồn tin cho rằng cỗ máy này sẽ sản sinh công suất 325 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm. Sức mạnh được chuyển đến bánh trước thông qua hộp số sàn sáu cấp.Mô tả video

Vua ra mat, Honda Civic Type R 2023 da duoc do
Dù rất hấp dẫn nhưng bộ bodykit thân rộng này chỉ là một bản dựng kỹ thuật số mà thôi. Tuy nhiên, trong tương lai, Honda Civic Type R 2023 mới rất có thể sẽ nhận được một gói nâng cấp tương tự vì những hình ảnh Civic Type R 2023 này đang nhận được rất nhiều lời khen của mọi người.
Vua ra mat, Honda Civic Type R 2023 da duoc do
Bộ bodykit độ Honda Civic Type R 2023 thân rộng bao gồm các vòm bánh xe phía trước và sau cơ bắp, ốp bên hông lớn hơn, líp trước loe rộng, các vây gió ở hai bên đầu xe, bộ khuếch tán góc cạnh phía sau và một cánh gió cỡ lớn ở đuôi.
Vua ra mat, Honda Civic Type R 2023 da duoc do
Chiếc Honda Civic Type R 2023 siêu dữ dằn này được hoàn thiện trong màu sơn xám cá tính và dán đề-can trang trí trên cửa trước.
Vua ra mat, Honda Civic Type R 2023 da duoc do
Làm tròn các nâng cấp là bộ mâm hợp kim 5 chấu bản to, nhấn mạnh sự khỏe khoắn của chiếc xe.
Vua ra mat, Honda Civic Type R 2023 da duoc do
Honda Civic Type R 2023 là một chiếc xe hatchback "nóng bỏng", xe tiếp tục sử dụng động cơ tăng áp 2.0L 4 xi-lanh quen thuộc, đi kèm hệ dẫn động cầu trước và hộp số sàn 6 cấp tinh chỉnh.
Vua ra mat, Honda Civic Type R 2023 da duoc do
Nhiều nguồn tin cho rằng cỗ máy này sẽ sản sinh công suất 325 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm. Sức mạnh được chuyển đến bánh trước thông qua hộp số sàn sáu cấp.
Mô tả video

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Vửa ra mắt, Honda Civic Type R 2023 đã được độ "siêu dữ dằn"

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết