Vũ Ngọc Anh gây đỏ mặt, hot nhất thảm đỏ nhờ chiếc váy hở lưng sâu thăm thẳm

Loạt sao Việt lên đồ ấn tượng trong sự kiện của chung kết The Face Vietnam 2023.

Sự kiện: Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xu hướng thời trang Phong cách thời trang của SAO

Vũ Ngọc Anh gây đỏ mặt, hot nhất thảm đỏ nhờ chiếc váy hở lưng sâu thăm thẳm - 1

Cao Ngân lăng xê mốt xuyên thấu, khoe nội y với phon cách all white. Đây là hình ảnh nữ tính hiếm hoi khác hẳn mọi khi diễn thời trang của chân dài.

Các sự kiện thời trang luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bởi, những người tham gia không đơn thuần là diện thiết kếthu hút, họ còn lên đồ ấn tượng để thể hiện cá tính thời trang riêng.

Trong sự kiện thời trang mới đây, loạt mỹ nhân Việt lên đồ cá tính, hoành tráng thu hút người xem. Tuy nhiên, dù là những người đẹp có nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng họ vẫn mắc phải những lỗi thời trang cơ bản. Chính sự thiếu chỉn chu này làm hình ảnh của họ kém đi vài phần hoàn hảo.

Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc lên đồ cá tính, khác hẳn hình ảnh của một beauty queen như mọi khi. Cô là một trong những người đẹp đắt show sự kiện và thường xuyên thay đổi hình ảnh trước công chúng. Sở hữu chiều cao ấn tượng, Bảo Ngọc lên đồ khoe đôi chân thon dài "của hiếm".

Thế nhưng, trong lần xuất hiện này, cô mắc lỗi thời trang để lộ đường viền của quần tất. Đặc điểm này khiến đôi chân của cô bị chia ra làm nhiều khúc, thiếu sự đồng bộ, mang tới sự khó chịu cho người nhìn.

Vũ Ngọc Anh gây đỏ mặt, hot nhất thảm đỏ nhờ chiếc váy hở lưng sâu thăm thẳm - 2

Bảo Ngọc diện đồ cá tính theo phong cách nữ chiến binh.

Vũ Ngọc Anh gây đỏ mặt, hot nhất thảm đỏ nhờ chiếc váy hở lưng sâu thăm thẳm - 3

Anh Thư cũng mắc phải lỗi thời trang tương tự Bảo Ngọc. Cô chọn mặc quần tất bên trong thiết kế bodysuit màu đen. Dù diện trang phục tông đen từ đầu tới cuối nhưng vì phần quần tất bị lộ viền nên khiến người nhìn bị phân tâm.

Vũ Ngọc Anh gây đỏ mặt, hot nhất thảm đỏ nhờ chiếc váy hở lưng sâu thăm thẳm - 4

Vũ Thu Phương chọn mặc thiết kế được đính kết cầu kỳ. Phần thân dưới của trang phụccó tạo hình chữ V khiến người nhìn hiểu lầm. Cách đính kết layer quá nhiều các chuỗi vòng hạt khiến thiết kế trở nên rối mắt.

Vũ Ngọc Anh gây đỏ mặt, hot nhất thảm đỏ nhờ chiếc váy hở lưng sâu thăm thẳm - 5

Vừa mới kết hôn, Vũ Ngọc Anh trở lại với hình ảnh gợi cảm và táo bạo hơn xưa. Cô chọn mặc đầm ánh kim lấp lánh, khoe võng lưng hoàn hảo. Thế nhưng, chất liệu trang phục quá mỏng khiến người đẹp quê Nam Định để lộ viền quần bên trong kém duyên.

Với những thiết kế gợi cảm, việc lựa chọn đồ bảo hộ mặc bên trong là điều cực kỳ quan trọng. Bởi, chỉ cần lựa chọn sai sẽ làm hỏng cả bộ đồ, yếu tố gợi cảm lại trở thành phản cảm, làm ảnh hưởng tới hình ảnh của các nghệ sĩ.

Rất nhiều người đẹp Việt từng là nạn nhân của váy áo gợi cảm khi mặc đi sự kiện. Từ những kiểu trang phục quá ngắn, đầm quá mỏng hay thiết kế cut out hiểm hóc... đều là nguyên nhân dẫn tới những khoảnh khắc kém duyên cho người mặc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Anh ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Vũ Ngọc Anh gây đỏ mặt, hot nhất thảm đỏ nhờ chiếc váy hở lưng sâu thăm thẳm

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết