Vòng đeo sức khỏe sẽ giúp bạn thực hiện 8 công việc này

Không phải ngẫu nhiên mà vòng đeo tay thông minh lại tạo ra một cơn SỐT cực lớn như vậy, sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe của người sử dụng.

1. Là một đồng hồ đo nhịp tim

Với tiện ích theo dõi nhịp tim sẽ giúp chúng ta kiểm soát được trạng thái cơ thể, biết được sức khỏe của mình đang ở trong tình trạng như thế nào, từ đó có thể đề ra những chương trình luyện tập nhằm điều chỉnh hay thay đổi thói quen trong sinh hoạt và chế độ ăn uống sao cho phù hợp nhất.

Garmin Vivomove HR sẽ đo nhịp tim của bạn 24/24 giờ

Garmin Vivomove HR sẽ đo nhịp tim của bạn 24/24 giờ

2. Theo dõi giấc ngủ

Chất lượng giấc ngủ rất quan trọng, đặc biệt là những lúc bạn căng thẳng, mệt mỏi bạn sẽ không thể kiểm soát được giấc ngủ của mình thì vòng đeo tay thông minh sẽ hỗ trợ bạn đề ra những biện pháp để nâng cao chất lượng giấc ngủ hơn.

>> Xem thêm: Chức năng theo dõi giấc ngủ trên vòng tay sức khỏe hoạt động như thế nào?

3. Đếm bước chân và quãng đường di chuyển

Tất cả những mẫu vòng đeo tay thông minh hiện nay đều có khả năng đếm số lượng bước chân và quãng đường mà bạn di chuyển, qua đó tính ra được lượng calo đã được đốt cháy. Thói quen chạy bộ mỗi ngày sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe thể chất.

Fitbit Ionic kết nối và để hiển thị các kết quả trên điện thoại thông minh

Fitbit Ionic sẽ ghi lại bước chân và quãng đường bạn di chuyển

4. Nhắc nhở uống nước

Tương tự, vòng đeo tay thông minh sẽ nhắc nhở chúng ta uống nước đúng lúc từ đó cung cấp cho chúng ta đầy đủ năng lượng để hoạt động.

5. Theo dõi huyết áp

Huyết áp hiện đang là một trong những tác nhân chính gây ra các biến chứng nghiêm trọng về tim, não hay cả mạch máu. Với vòng đeo tay theo dõi huyết áp bạn có thể theo dõi tình trạng huyết áp của mình đang ở mức cao hay thấp một cách định kỳ. Qua đó kịp thời có những giải pháp để điều chỉnh hợp lý hơn.

6. Đo lượng oxy trong máu

Bạn có thể sử dụng vòng đeo tay thông minh này như một thiết bị đo lượng oxy trong máu mà không cần phải thông qua một dụng cụ chuyên dụng nào cả, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí.

7. Nhắc nhở khi ngồi quá lâu

Việc ngồi quá lâu trong một thời gian dài sẽ khiến chúng ta dễ mắc phải các căn bệnh về cột hay xương khớp, vì thế vòng đeo tay thông minh như một người bạn tuyệt vời để nhắc nhở chúng ta thay đổi tư thế.

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Garmin Forerunner 35

Garmin Forerunner 35  sẽ nhắc nhở bạn khi bạn ngồi quá lâu mà không di chuyển

8. Cập nhập thông báo các cuộc gọi quan trọng

Vòng đeo tay thông minh với ứng dụng công nghệ không dây Bluetooth sẽ giúp chúng ta kết nối với nhau thông qua điện thoại, qua đó sẽ cập nhập đầy đủ tất cả các cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng.

Xiaomi MI 2 có khả năng nhận cuộc gọi và thông báo từ mạng xã hội

Xiaomi MI 2 có khả năng nhận cuộc gọi và thông báo từ mạng xã hội

Hy vọng với 8 tính năng thông minh và hữu ích trên đây bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định sở hữu ngay một chiếc vòng đeo tay thông minh hay thêm yêu chiếc vòng mình đang sở hữu.

Tham khảo thêm:

Cách chọn mua vòng đeo tay theo dõi sức khỏe tốt nhất

Sống thông minh và khỏe mạnh hơn với Garmin Vivofit 3

Top vòng đeo tay theo dõi sức khỏe đáng mua nhất hiện nay

Bạn đang xem: Vòng đeo sức khỏe sẽ giúp bạn thực hiện 8 công việc này

Chuyên mục: Phần mềm & Thủ thuật

Đừng quên chia sẻ bài viết: