Vợ bằng tuổi đã cùng đi qua hôn nhân như thế nào trước khi MC Phan Anh xuống tóc 'gieo duyên'?

MC Phan Anh và vợ bằng tuổi đã trải qua 13 năm hạnh phúc hôn nhân. Họ cùng nhau vun đắp một tổ ấm bình yên với triết lý sống đơn giản, bình dị.

MC Phan Anh: Cuộc sống của người nổi tiếng bị 'văng' khỏi ánh hào quang

MC Phan Anh từng là một trong những người dẫn nhiều chương trình gameshow ở Việt Nam. Những năm 2008-2015, anh nổi bật với: Sao online, Vietnam Idol, The Voice, Cặp đôi hoàn hảo, Chung kết Miss Universe Vietnam 2015... Khi sự nghiệp đang thăng hoa thì anh vướng vào ồn ào từ thiện miền Trung vào năm 2016.

Vợ bằng tuổi đã cùng đi qua hôn nhân như thế nào trước khi MC Phan Anh xuống tóc gieo duyên?-1

MC Phan Anh là người dẫn chương trình nổi tiếng từ năm 2008-2015.

Cụ thể, MC Phan Anh quyết định lấy 500 triệu đồng tiền nhà ra ủng hộ từ thiện và kêu gọi những tấm lòng hảo tâm từ cộng đồng dành cho miền Trung bão lũ. Năm đó, MC Phan Anh đã trở thành một hiện tượng được mạng xã hội chia sẻ. Cũng bắt đầu từ lúc này, nam MC vật lộn với công tác từ thiện và lên kế hoạch cho những chuyến đi của mình. Và bên cạnh những người ủng hộ thì cũng có một bộ phận lên tiếng phản bác việc làm của MC Phan Anh, có người còn cho rằng, hành động từ thiện của nam MC là "làm màu".

Vợ bằng tuổi đã cùng đi qua hôn nhân như thế nào trước khi MC Phan Anh xuống tóc gieo duyên?-2

Anh đứng trước rất nhiều tin đồn bất lợi về mình và nam MC vẫn tự tin vượt qua.

Sau đó, một thời gian, MC Phan Anh vướng phải tin đồn "gian dối trong chuyện từ thiện". Dù đã lên tiếng thanh minh bằng 6,5 kg giấy sao kê tài khoản và ghim trên trang cá nhân hình ảnh đó đến tận giờ, MC Phan Anh vẫn không nhận được sự tin tưởng của số đông. Điều này khiến danh tiếng của nam MC đình đám một thời giảm sút trầm trọng. Thậm chí, anh vướng tin đồn bị VTV cấm sóng.

Năm 2017, MC Phan Anh thừa nhận với Zingnews chuyện anh bị cấm sóng ở VTV. Thời điểm đó anh nói: "Tin đồn đó là có thật. Tôi đã cố gắng giải quyết mọi việc ổn thỏa. Đến giờ mọi thứ đã bình thường. Thực tế không có văn bản nào thông báo rằng tôi không được lên sóng. Thời gian qua, nếu không được sự hỗ trợ của các đơn vị truyền thông, có thể tôi đã rất lao đao".

Vợ bằng tuổi đã cùng đi qua hôn nhân như thế nào trước khi MC Phan Anh xuống tóc gieo duyên?-3

Ngày 14/8, MC Phan Anh xuống tóc và viết "Gieo một hạt giống lành/Vào muôn kiếp nhân sinh".

MC Phan Anh gìn giữ hôn nhân và 'gieo duyên' sau biến cố

Ngoài sự nghiệp, MC Phan Anh còn có một cuộc hôn nhân nhiều màu sắc bên vợ bằng tuổi. Anh và vợ đã gắn bó với nhau suốt thời sinh viên bằng mối tình 7 năm và kết hôn ở độ tuổi 25. Tính đến hiện tại, họ đã có 18 năm yêu nhau, 13 năm sống chung một mái nhà và có với nhau 3 thiên thần 2 trai, 1 gái vô cùng đáng yêu.

Vợ bằng tuổi đã cùng đi qua hôn nhân như thế nào trước khi MC Phan Anh xuống tóc gieo duyên?-4

MC Phan Anh và vợ.

Khác với những người đàn ông khác thường dùng lời hoa mỹ để nói về vợ của mình, MC Phan Anh lại từng thổ lộ trước công chúng rằng vợ "không hoàn hảo và đầy tật xấu". Tuy nhiên, để xoa dịu những lời chê bai đó, Phan Anh chia sẻ, anh thấy đó là những thứ có thể học cách sống chung được và điều đó không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

MC Phan Anh cũng không muốn chia sẻ hình ảnh vợ quá nhiều. "Vợ tôi không phải là người của công chúng. Cô ấy muốn có một cuộc sống bình thường như bao người vợ, người mẹ khác. Tôi tôn trọng điều đó và muốn giữ lại những điều riêng tư nhất cho vợ chồng mình", anh nói.

Vợ bằng tuổi đã cùng đi qua hôn nhân như thế nào trước khi MC Phan Anh xuống tóc gieo duyên?-5

Vợ MC Phan Anh là người sống giản dị, kín tiếng.

Nhiều khán giả cũng khá tò mò về vợ của nam MC. Được biết, chị có tên là Dương Tuấn Ngọc sinh năm 1981, bằng tuổi với chồng và đã từng có thời gian làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Tuy nhiên, chị đã nghỉ việc và chuyển sang kinh doanh thời trang để có nhiều hơn thời gian chăm sóc chồng con.

Vợ MC Phan Anh không thích ồn ào của showbiz, chị chỉ xuất hiện và trả lời về chuyện chồng làm từ thiện trong một chương trình trên VTV cách đây khá lâu. Vợ MC Phan Anh nói: "Anh Phan Anh ngay từ khi bắt đầu làm thì có cái tâm tốt, muốn giúp đỡ mọi người. Số tiền càng lớn thì càng có ý kiến nhưng anh ấy đã làm thì làm cho tốt. Gia đình luôn ủng hộ và tin tưởng mọi thứ anh ấy làm".

Vợ bằng tuổi đã cùng đi qua hôn nhân như thế nào trước khi MC Phan Anh xuống tóc gieo duyên?-6

Hình ảnh mới nhất của 2 vợ chồng MC Phan Anh.

Hiện tại, sau khi "rút" được chồng ra khỏi showbiz, vợ MC Phan Anh đang sống bình yên với gia đình. 

Bạn đang xem: Vợ bằng tuổi đã cùng đi qua hôn nhân như thế nào trước khi MC Phan Anh xuống tóc 'gieo duyên'?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết