Video trên tay mô hình iPhone 14 Series mới nhất " gây bão "

Video mới nhất về mô hình của bộ tứ iPhone 14 cho người xem cái nhìn gần hơn về dòng sản phẩm cao cấp tiếp theo của Apple.

Sự kiện: iPhone 14 iPhone 13

Video trên tay concept bộ tứ iPhone 14.

Hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2022 đã kết thúc, sự kiện tiếp theo của Apple sẽ rơi vào mùa thu, nơi hãng công bố dòng sản phẩm iPhone 14. Các báo cáo đều khẳng định thế hệ iPhone 2022sẽ bao gồm: iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Video trên tay mô hình iPhone 14 Series mới nhất "gây bão" - 1

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế màn hình mới.

Mới đây, một video trên tay bộ tứ này đã xuất hiện trên kênh Youtube iUpdate, mang đến một cái nhìn khác về thiết kế iPhone 14 Series, bao gồm phần cắt “đục lỗ” + “viên thuốc” mới, cụm camera lớn hơn,... Ngoài ra, video còn đưa ra một số so sánh thú vị với thiết kế iPhone 13 hiện tại.

Thực tế, đây chỉ là mô hình bộ tứ iPhone 14 trong thực tế. Trong video của Sam Kohl, iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max gần như giống hệt với iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max của năm ngoái.

Video trên tay mô hình iPhone 14 Series mới nhất "gây bão" - 3

Mô hình bộ tứ iPhone 14.

Cặp iPhone 14 và iPhone 14 Max có thiết kế “tai thỏ” giống như năm ngoái, cùng với viền nhôm giống nhau. iPhone 14 Max đã đánh dấu năm đầu tiên iPhone “Max” 6,7 inch xuất hiệnvới viền nhôm, trọng lượng nhẹ hơn viền thép không gỉ - bóng và nặng hơn.

Ngoài kích cỡ màn hình, không có nhiều khác biệt giữa iPhone 14 và iPhone 14 Max. Tuy nhiên, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max thú vị hơn. Theo như những tin đồn trước đây, Apple sẽ loại bỏ phần “tai thỏ” trong cặp iPhone Pronăm nay và sử dụng chip mới hơn, và tích hợp nhiều tính năng xịn sò hơn cho chúng.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)

Bạn đang xem: Video trên tay mô hình iPhone 14 Series mới nhất " gây bão "

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết