HOT: Video mô hình bộ tứ iPhone 14 thực tế khiến fan đổ rần rần

Thiết kế của iPhone 14 Series đang là tâm điểm của sự chú ý, xuất hiện trong hàng loạt video mô hình mới.

Sự kiện: iPhone 14 iPhone 13

Video mô hình iPhone 14.

Trước khi ra mắt các mẫu iPhone mới, các nhà sản xuất ốp lưng thường tạo ra các mô hình giả dựa trên sơ đồ và thông số kỹ thuật bị rò rỉ. Thông tin bên lề về thiết kế của dòng iPhone 14 đã xuất hiện một thời gian và mô hình của dòng iPhone 2022 đã xuất hiện.

HOT: Video mô hình bộ tứ iPhone 14 thực tế khiến fan đổ rần rần - 1

Dòng iPhone 14 sẽ vẫn có cạnh phẳng.

Theo các hình ảnh trong video, các mẫu ‌iPhone 14‌ sẽ trông rất giống với thế hệ iPhone 13, nhưng có một ngoại lệ đáng chú ý - sẽ không có ‌iPhone 14‌ mini. Thay vào đó, Apple đang sản xuất hai chiếc iPhone màn hình 6,1 inch (‌iPhone 14‌ và iPhone 14 Pro), cùng với hai chiếc iPhone màn hình 6,7 inch (‌iPhone 14‌ Max và ‌iPhone 14 Pro‌ Max).

HOT: Video mô hình bộ tứ iPhone 14 thực tế khiến fan đổ rần rần - 3

Cụm camera sau của iPhone 14 Pro sẽ lớn hơn.

Đối với các mẫu iPhone Pro, phần “tai thỏ” sẽ được thay thế bằng vết cắt “đục lỗ” và “viên thuốc” cho camera và cảm biến Face ID. Thiết kế này không khác nhiều so với “tai thỏ” nhưng sẽ giải phóng một số không gian và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Các mẫu ‌iPhone 14‌ tiêu chuẩn sẽ tiếp tục có “tai thỏ”.

Đồng thời, cụm camera sẽ dày hơn và rộng hơn một chút trên các mẫu iPhone Pro để chứa camera 48 megapixel mới. Các mẫu ‌iPhone 14‌ tiêu chuẩn sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế.

HOT: Video mô hình bộ tứ iPhone 14 thực tế khiến fan đổ rần rần - 4

So sánh mô hình iPhone 14 Pro và iPhone 13 Pro.

Các tin đồn cho thấy, "gia đình" iPhone 14‌ sẽ có kiểu dáng tổng thể giống như các phiên bản tiền nhiệm, tuỳ chọnmàu tím cũng được kỳ vọng có trên bộ tứ iPhone mới.

Các mẫu ‌iPhone 14‌ Pro và ‌iPhone 14 Pro‌ Max của Apple sẽ có nhiều điểm khác biệt hơn: sử dụng chip A16 mới hơn trong khi chip A15 sẽ cótrong các mẫu iPhone 14/ iPhone 14 Max. Cặp ‌iPhone 14 Pro‌ cũng sẽ có hệ thống camera tiên tiến hơn, màn hình ProMotion sẽ có tính năng luôn bật.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)

Bạn đang xem: HOT: Video mô hình bộ tứ iPhone 14 thực tế khiến fan đổ rần rần

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết