Vì sao người dùng iPhone ồ ạt chuyển sang Xiaomi 13

Có một lầm tưởng rằng một khi đã sử dụng iPhone, người dùng sẽ không bao giờ sử dụng điện thoại của thương hiệu khác.

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi iPhone 14

Những thương hiệu như Apple kiếm được tiền nhờ sự thích phô trương của giới trẻ. Tuy nhiên, những người mua quan tâm đến tính hợp lý sẽ cân nhắc ưu và nhược điểm của các sản phẩm khác nhau khi mua hàng với quyết định thông minh hơn. Đây là điều mà Xiaomi đã tận dụng khá tốt khi thu hút các fan trung thành Nhà Táo.

Vì sao người dùng iPhone “ồ ạt” chuyển sang Xiaomi 13 - 1

Xiaomi 13 được Xiaomi đem ra so sánh với iPhone 14 Pro.

Theo thông báo từ CEO Lei Jun của Xiaomi gần đây, có rất nhiều người dùng iPhone 12 đã chuyển sang Xiaomi 13, với nguyên nhân bắt nguồn từ hai tính năng sạc nhanh và tín hiệu. Đầu tiên là tốc độ sạc của iPhone 12 và Xiaomi 13 khá khác nhau, đồng thời Xiaomi 13 cung cấp tín hiệu tuyệt vời trong bất kỳ phòng nào của tòa nhà nào.

Ngoài ra, một ưu điểm khác của Xiaomi 13 so với iPhone 12 là sự mượt mà của các thao tác, với nguyên nhân bắt nguồn từ MIUI 14. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên bởi kể từ Xiaomi 12, thương hiệu này đang thách thức Apple.

Vì sao người dùng iPhone “ồ ạt” chuyển sang Xiaomi 13 - 2

Sức hút của Xiaomi 13 đang thu hút cả người hâm mộ iPhone.

Đây là cách nhanh nhất để Xiaomi có thể tìm chỗ đứng trong thị trường điện thoại cao cấp. Tại sự kiện ra mắt Xiaomi 13, phát ngôn viên công ty rõ ràng nhắm đến iPhone 14 Pro, trong khi iPhone 13 Pro nhắm đến iPhone 14 Pro Max.

Về thông số kỹ thuật cụ thể, Xiaomi 13 có viên pin lớn 4.500 mAh. Trong một bài kiểm tra về pin, điện thoại cho thấy thời lượng sử dụng là 1,37 ngày, vượt qua iPhone 14 Pro Max vốn có thời lượng pin là 1,28 ngày. Đồng thời, Xiaomi 13 hỗ trợ sạc nhanh 67W. Dù không phải là tốc độ sạc nhanh nhất nhưng nó vượt xa 27W của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Vì sao người dùng iPhone “ồ ạt” chuyển sang Xiaomi 13 - 3

Sức mạnh GPU trên Snapdragon 8 Gen 2 có trong Xiaomi 13 là rất đáng nể.

Bên trong, Xiaomi 13 chứa chip Snapdragon 8 Gen 2. Hiệu suất tối đa GPU tích hợp bên trong chip này vượt xa A16 Bionic, có thể lên đến 25% và là GPU mạnh nhất trong ngành.

Chia sẻ
Theo Khôi Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Vì sao người dùng iPhone ồ ạt chuyển sang Xiaomi 13

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết