Vẻ ngoài say đắm hot girl banh nỉ Mỹ, ai ngắm hết lời khen

Makenzie Raine từng được kỳ vọng sẽ kế vị Maria Sharapova, trở thành "nữ hoàng làng banh nỉ" nhưng cô nàng quyết định giã từ quần vợt ở tuổi 18.

Sinh ngày 21/2/2005 tại Minnesota, Mỹ, Makenzie Raine sớm bộc lộ niềm đam mê với tennis. Năm 6 tuổi, gái xinh làng banh nỉ bắt đầu được tiếp xúc với tennis và quyết định tập trung vào việc tập luyện từ khi 10 tuổi.Một chi tiết rất đáng lưu ý, đó là Makenzie Raine từng được chẩn đoán mắc bệnh hen suyễn nên dễ kiệt sức, khó thở trong khi tập luyện. Tuy nhiên, gái xinh này đã vượt qua rào cản tưởng chừng như không thể vượt qua này nhờ nỗ lực và sự kiên trì của bản thân.“Với tôi, tennis không chỉ là môn thể thao đơn thuần, mà còn là tình yêu bất tận”, hot girl quần vợt Mỹ chia sẻ trước báo giới.Nhờ nhan sắc rực rỡ, Makenzie được nhiều người tán dương có thể thay thế Maria Sharapova trở thành hoa khôi trong làng quần vợt thế giới.Ngoài quần vợt, bóng hồng tuổi teen còn thể hiện sự đa tài khi còn là diễn viên và người mẫu.Makenzie từng đầu quân cho công ty quản lý người mẫu No Ties Management.Bên cạnh đó, Makenzie còn hút fan trên mạng xã hội với hàng chục nghìn người dõi theo.Đáng tiếc, hot girl quần vợt lại sớm giã từ sự nghiệp thi đấu để có thêm thời gian phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực người mẫu và giải trí.Đại dịch Covid-19 gây khó khăn khiến Makenzie gặp trở ngại trong việc tập luyện và thi đấu. Cô nàng không còn chơi tennis trong một thời gian dài trước khi quyết định lùi bước và chuyển hẳn sang lĩnh vực thời trang, giải trí.Makenzie Raine xuất hiện trên nhiều trang báo của Trung Quốc, Thái Lan. Tạp chí GQ phiên bản Trung Quốc từng nhận xét 10X có nhiều nét giống "hoa hồng nước Anh" Emma Watson, nữ diễn viên thủ vai Hermione Granger trong series phim đình đám Harry Potter. Ảnh: Instagram NV.Người đẹp cũng thường khoe trọn sắc vóc thu hút trong những trang phục năng động, cá tính.Dù quyết định giã từ thể thao và chọn nghệ thuật nhưng mỹ nhân xứ cờ hoa vẫn nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Ve ngoai say dam hot girl banh ni My, ai ngam het loi khen
Sinh ngày 21/2/2005 tại Minnesota, Mỹ, Makenzie Raine sớm bộc lộ niềm đam mê với tennis. Năm 6 tuổi, gái xinh làng banh nỉ bắt đầu được tiếp xúc với tennis và quyết định tập trung vào việc tập luyện từ khi 10 tuổi.
Ve ngoai say dam hot girl banh ni My, ai ngam het loi khen-Hinh-2
Một chi tiết rất đáng lưu ý, đó là Makenzie Raine từng được chẩn đoán mắc bệnh hen suyễn nên dễ kiệt sức, khó thở trong khi tập luyện. Tuy nhiên, gái xinh này đã vượt qua rào cản tưởng chừng như không thể vượt qua này nhờ nỗ lực và sự kiên trì của bản thân.
Ve ngoai say dam hot girl banh ni My, ai ngam het loi khen-Hinh-3
“Với tôi, tennis không chỉ là môn thể thao đơn thuần, mà còn là tình yêu bất tận”, hot girl quần vợt Mỹ chia sẻ trước báo giới.
Ve ngoai say dam hot girl banh ni My, ai ngam het loi khen-Hinh-4
Nhờ nhan sắc rực rỡ, Makenzie được nhiều người tán dương có thể thay thế Maria Sharapova trở thành hoa khôi trong làng quần vợt thế giới.
Ve ngoai say dam hot girl banh ni My, ai ngam het loi khen-Hinh-5
Ngoài quần vợt, bóng hồng tuổi teen còn thể hiện sự đa tài khi còn là diễn viên và người mẫu.
Ve ngoai say dam hot girl banh ni My, ai ngam het loi khen-Hinh-6
Makenzie từng đầu quân cho công ty quản lý người mẫu No Ties Management.
Ve ngoai say dam hot girl banh ni My, ai ngam het loi khen-Hinh-7
Bên cạnh đó, Makenzie còn hút fan trên mạng xã hội với hàng chục nghìn người dõi theo.
Ve ngoai say dam hot girl banh ni My, ai ngam het loi khen-Hinh-8
Đáng tiếc, hot girl quần vợt lại sớm giã từ sự nghiệp thi đấu để có thêm thời gian phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực người mẫu và giải trí.
Ve ngoai say dam hot girl banh ni My, ai ngam het loi khen-Hinh-9
Đại dịch Covid-19 gây khó khăn khiến Makenzie gặp trở ngại trong việc tập luyện và thi đấu. Cô nàng không còn chơi tennis trong một thời gian dài trước khi quyết định lùi bước và chuyển hẳn sang lĩnh vực thời trang, giải trí.
Ve ngoai say dam hot girl banh ni My, ai ngam het loi khen-Hinh-10
Makenzie Raine xuất hiện trên nhiều trang báo của Trung Quốc, Thái Lan. Tạp chí GQ phiên bản Trung Quốc từng nhận xét 10X có nhiều nét giống "hoa hồng nước Anh" Emma Watson, nữ diễn viên thủ vai Hermione Granger trong series phim đình đám Harry Potter. Ảnh: Instagram NV.
Ve ngoai say dam hot girl banh ni My, ai ngam het loi khen-Hinh-11
Người đẹp cũng thường khoe trọn sắc vóc thu hút trong những trang phục năng động, cá tính.
Ve ngoai say dam hot girl banh ni My, ai ngam het loi khen-Hinh-12
Dù quyết định giã từ thể thao và chọn nghệ thuật nhưng mỹ nhân xứ cờ hoa vẫn nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Vẻ ngoài say đắm hot girl banh nỉ Mỹ, ai ngắm hết lời khen

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết