Vận xui bủa vây, 3 con giáp tiền tài mất hút trong tuần mới

Bước sang tuần mới (từ ngày 21 - 27/2), 3 con giáp dưới đây bị vận xui bủa vây. Theo đó, công việc gặp trắc trở, tiền tài vụt khỏi tay, dễ bị tiểu nhân ám hại.

Trong tuần mới (từ ngày 21 - 27/2), tuổi Thìn là một trong 3 con giáp sẽ gặp vận xui, dễ có kẻ tiểu nhân quấy quá, hãm hại. Nếu quá cả tin, nghe lời của kẻ xấu thì bạn có thể bị lợi dụng dẫn đến mất tiền bạc.Do dễ vướng vào họa thị phi trong khoảng thời gian này nên người tuổi Thìn nên nhẫn nhịn, cố gắng bảo quản giấy tờ, chứng từ, hợp đồng.Thêm nữa, con giáp này nên tránh những hoạt động mạo hiểm, làm việc cần tỉ mỉ, cẩn trọng hơn nhằm tránh gây ra nhiều sai sót khiến đường công danh sự nghiệp đi xuống.Bước sang tuần mới, người tuổi Thân có nguy cơ gặp xui xẻo trong vấn đề tiền bạc do Đại Hao chiếu mệnh. Các dự án kinh doanh, đầu tư của con giáp này không hiệu quả như mong đợi.Thậm chí, nhiều dự án của con giáp này gặp rắc rối, thậm chí bị đối thủ chơi xấu dẫn đến hao hụt khoản tiền không nhỏ.Không chỉ gặp vận xui về tiền bạc, tuổi Thân còn gặp nhiều điều không may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn có thể xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với nửa kia, Nếu không thể kiểm soát được tính nóng nảy thì bạn có thể khiến mối quan hệ với bạn đời trở nên căng thẳng.Tuổi Tuất được dự báo sẽ gặp những điều kém may mắn từ ngày 21 - 27/2 do bị hung tinh soi chiếu. Trong tuần này, bạn sẽ có thể gặp nhiều chuyện buồn hơn là điều vui.Người tuổi Tuất có thể vướng vào họa thị phi, tài chính lên xuống thất thường, thậm chí có thể mặc những căn bệnh nhẹ.Để vượt qua một tuần khó khăn này, tuổi Tuất cần tỉnh táo, sáng suốt trong các quyết định quan trọng cũng như đề phòng tiểu nhân ám hại.Bạn cũng nên giữ vững tâm lý và tập trung vào các mục tiêu của bản thân. Dần dần, vận trình của bạn sẽ khởi sắc hơn. *Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Mời độc giả xem video: Bẻ lá chuối, kiếm tiền triệu. Nguồn: VTV24.

Van xui bua vay, 3 con giap tien tai mat hut trong tuan moi
Trong tuần mới (từ ngày 21 - 27/2), tuổi Thìn là một trong 3 con giáp sẽ gặp vận xui, dễ có kẻ tiểu nhân quấy quá, hãm hại. Nếu quá cả tin, nghe lời của kẻ xấu thì bạn có thể bị lợi dụng dẫn đến mất tiền bạc.
Van xui bua vay, 3 con giap tien tai mat hut trong tuan moi-Hinh-2
Do dễ vướng vào họa thị phi trong khoảng thời gian này nên người tuổi Thìn nên nhẫn nhịn, cố gắng bảo quản giấy tờ, chứng từ, hợp đồng.
Van xui bua vay, 3 con giap tien tai mat hut trong tuan moi-Hinh-3
Thêm nữa, con giáp này nên tránh những hoạt động mạo hiểm, làm việc cần tỉ mỉ, cẩn trọng hơn nhằm tránh gây ra nhiều sai sót khiến đường công danh sự nghiệp đi xuống.
Van xui bua vay, 3 con giap tien tai mat hut trong tuan moi-Hinh-4
Bước sang tuần mới, người tuổi Thân có nguy cơ gặp xui xẻo trong vấn đề tiền bạc do Đại Hao chiếu mệnh. Các dự án kinh doanh, đầu tư của con giáp này không hiệu quả như mong đợi.
Van xui bua vay, 3 con giap tien tai mat hut trong tuan moi-Hinh-5
Thậm chí, nhiều dự án của con giáp này gặp rắc rối, thậm chí bị đối thủ chơi xấu dẫn đến hao hụt khoản tiền không nhỏ.
Van xui bua vay, 3 con giap tien tai mat hut trong tuan moi-Hinh-6
Không chỉ gặp vận xui về tiền bạc, tuổi Thân còn gặp nhiều điều không may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn có thể xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với nửa kia, Nếu không thể kiểm soát được tính nóng nảy thì bạn có thể khiến mối quan hệ với bạn đời trở nên căng thẳng.
Van xui bua vay, 3 con giap tien tai mat hut trong tuan moi-Hinh-7
Tuổi Tuất được dự báo sẽ gặp những điều kém may mắn từ ngày 21 - 27/2 do bị hung tinh soi chiếu. Trong tuần này, bạn sẽ có thể gặp nhiều chuyện buồn hơn là điều vui.
Van xui bua vay, 3 con giap tien tai mat hut trong tuan moi-Hinh-8
Người tuổi Tuất có thể vướng vào họa thị phi, tài chính lên xuống thất thường, thậm chí có thể mặc những căn bệnh nhẹ.
Van xui bua vay, 3 con giap tien tai mat hut trong tuan moi-Hinh-9
Để vượt qua một tuần khó khăn này, tuổi Tuất cần tỉnh táo, sáng suốt trong các quyết định quan trọng cũng như đề phòng tiểu nhân ám hại.
Van xui bua vay, 3 con giap tien tai mat hut trong tuan moi-Hinh-10
Bạn cũng nên giữ vững tâm lý và tập trung vào các mục tiêu của bản thân. Dần dần, vận trình của bạn sẽ khởi sắc hơn. *Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Mời độc giả xem video: Bẻ lá chuối, kiếm tiền triệu. Nguồn: VTV24.

Tâm Anh (TH)

Bạn đang xem: Vận xui bủa vây, 3 con giáp tiền tài mất hút trong tuần mới

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết