Ứng dụng Fiestable là gì? Có những tính năng gì nổi bật?

Nếu bạn là một người dùng thường xuyên sử dụng các sản phẩm loa, thiết bị phát thanh đến từ nhà Sony, thì Fiestable có lẽ là ứng dụng không thể bỏ qua khi nó hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo, công nghệ mới mẻ giúp bữa tiệc của bạn trở nên sôi động và hoành tráng hơn bao giờ hết. Hãy cùng mình tìm hiểu xem nó đặc biệt như thế nào ở bài viết bên dưới nhé!

1Ứng dụng Fiestable là gì?

Fiestable là ứng dụng được Sony phát triển nhằm kiểm soát các tính năng nhóm của hệ thống âm thanh với giao diện người dùng trực quan và lạ mắt cùng với đó là sự phối hợp với Music Center mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Fiestable là gì?

2Fiestable có những tính năng gì đặc biệt?

Điều khiển DJ

Với ứng dụng Fiestable giúp người dùng dễ dàng tạo các hiệu ứng âm thanh DJ như tiếng trống, âm thanh điện tử,... bằng những thao tác vuốt chạm, gõ màn hình trên smartphone có kết nối với Fiestable giúp mang đến sự mới mẻ và khác lạ trên những bản nhạc thông thường.

Điều khiển DJ

Tùy chỉnh ánh sáng theo ý thích

Fiestable giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh màu sắc hay chế độ ánh sáng đối với những sản phẩm Loa có trang bị những dải đèn màu được Sony sản xuất nhằm mang đến những màu sắc phù hợp với bữa tiệc của bạn hay biến không gian của bạn trở nên lung linh đầy màu sắc.

Tùy chỉnh ánh sáng theo ý thích

Điều khiển bằng giọng nói

Nếu bạn cảm thấy bất tiện khi phải nhấc chiếc điện thoại của mình lên để chuyển bài hát, thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện nó một cách dễ dàng bằng cách điều khiển bằng giọng nói đã cài đặt sẵn thông qua Fiestable (lưu ý: âm thanh xung quanh không quá lớn để smartphone có thể nhận diện giọng nói của bạn).

Điều khiển bằng giọng nói

Tối ưu âm thanh cho karaoke

Fiestable cho phép bạn điều chỉnh mức micrô, tiếng vang, chuyển vị phím và mức độ của bài hát gốc cho những bản karaoke yêu thích của bạn, đồng thời đánh giá các màn trình diễn của người dùng được hiển thị trên màn hình.

Tối ưu âm thanh cho karaoke

Hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ hành động

Bạn hoàn toàn có thể điều khiển các thiết bị phát trên smartphone thông qua các cử chỉ đơn giản như lắc, xoay, gập,... điện thoại mà không cần thao tác trên màn hình, giúp người dùng chuyển bài hát hay tăng/giảm âm lượng một cách nhanh chóng và tiện ích.

Hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ hành động

3Làm cách nào để sử dụng Fiestable?

Để sử dụng được Fiestable người dùng cần phải tải xuống ứng dụng Music Center để hoạt động một cách song song, giúp quản lý loa và thiết bị phát thanh một cách hiệu quả đối với những sản phẩm Sony được hỗ trợ.

Làm cách nào để sử dụng Fiestable?

Vừa rồi là thông tin về ứng dụng Fiestable của Sony và những đặc điểm nổi bật. Hy vọng bài viết có nhiều thông tin hữu ích với bạn!

Bạn đang xem: Ứng dụng Fiestable là gì? Có những tính năng gì nổi bật?

Chuyên mục: Tivi & Thiết bị nghe nhìn

Chia sẻ bài viết