Tỷ phú tặng con gái một chiếc "xe tăng" nhân dịp sinh nhật 16 tuổi

Ông chủ của đội bóng rổ Philadelphia 76ers đã có một món quà cực độc - là chiếc xe tăng quân đội cho cô con gái của mình nhân dịp sinh nhật 16 tuổi.

Michael Rubin, nhà đồng sở hữu hiện tại của đội bóng rổ Philadelphia 76ers, đồng thời là người sáng lập kiêm CEO của công ty bán lẻ hàng hóa thể thao trực tuyến Fanatics, là một tỷ phú có giá trị tài sản ròng khổng lồ, ước tính khoảng 8 tỷ USD. Điều đó có nghĩa là ông ấy có thể tặng con gái của mình, Kylie, bất cứ thứ gì cô ấy muốn cho sinh nhật tuổi 16.
Tuy nhiên, Rubin, 49 tuổi, coi trọng nhất là sự an toàn của con gái yêu quý và đã tiết lộ một món quà “cực phù hợp” trên phương tiện truyền thông xã hội vào thứ 4, ngày 23/2 vừa qua. Cụ thể, ông ấy đã đăng một video về món quà sinh nhật bất ngờ, và nó tất nhiên không phải là một thứ “đại trà” như một chiếc SUV hạng sang cỡ Rolls-Royce Cullinan, Cadillac Escalade, hoặc một chiếc xe thể thao đắt giá.
Ty phu tang con gai mot chiec
Ông chủ của đội bóng rổ Philadelphia 76ers đã có một món quà cực độc - là chiếc xe tăng quân đội cho cô con gái nhân dịp sinh nhật 16 tuổi.
Rubin thậm chí có thể đã mua một chiếc xe hybrid, hoặc một chiếc xe hoàn toàn chạy điện như Tesla cho “hợp mốt”, nhưng không: ông ấy đã tiến thêm một bước nữa, vì nên đã mua cho cô con gái thứ mà ông ấy nói là một chiếc xe tăng quân đội. Thoạt nhìn, nó có thể giống một chiếc xe tăng, nhưng rất có thể không phải vậy, vì nó có trang bị bánh xe ôtô.
Chia sẻ lời chúc và video tặng quà lên mạng xã hội Instagram, đoạn video của Michael Rubin tặng xe tăng cho con gái 16 tuổi cho thấy khi cô ấy cố gắng leo vào bên trong nó. Rubin, người cũng đứng trên bánh xe khổng lồ của chiếc xe tăng, và lớn tiếng nói hào hứng: "Đây là chiếc xe phù hợp cho con."
Ty phu tang con gai mot chiec
Đoạn video củaMichael Rubin tặng xe tăng cho con gái16 tuổi cho thấy khi cô ấy cố gắng leo vào bên trong.
Có lẽ Kylie đã mong đợi một chiếc xe hoàn toàn khác biệt, và món quà xe tăng bất ngờ này có thể khiến cô gái trẻ thất vọng. Hơn nữa, chiếc xe tăng này cũng chưa chắc là một phương tiện hợp pháp đi trên đường phố công cộng.
Đây là một ví dụ “rất hay” để thấy các tỷ phú tặng quà gì cho con cái trong ngày sinh nhật, và đối với Kylie trong trường hợp này, đó chắc chắn là món quà sinh nhật tuổi 16 không thể quên. Nhưng có thể trong năm tới, cô gái này sẽ có được một chiếc xe sang trọng đắt giá mà cô ấy thực sự có thể lái trên đường phố.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Tỷ phú tặng con gái một chiếc "xe tăng" nhân dịp sinh nhật 16 tuổi

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết