Tưng bừng đón tết nguyên đán 2023 với chương trình ưu đãi hấp dẫn từ LG

Với chương trình ưu đãi hấp dẫn từ LG, dịp Tết Nguyên đán 2023 này sẽ là cơ hội để bạn và gia đình mua sắm các thiết bị gia dụng thông minh và nâng tầm chất lượng không gian sống.

Tưng bừng đón tết nguyên đán 2023 với chương trình ưu đãi hấp dẫn từ LG - 1

Chỉ chưa đầy một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2023, thời khắc mở ra một năm mới với nhiều hứng khởi dành cho tất cả mọi người. Đây là lúc nhà nhà bắt đầu xắn tay lên dọn dẹp nhà cửa, nô nức trang hoàng không gian sống để đón những nguồn năng lượng tích cực cho một năm mới bình an, như ý. Thấu hiểu điều đó, LG mang đến cho bạn chương trình ưu đãi cực hấp dẫn cùng trải nghiệm mua hàng online tiện dụng với cửa hàng trưng bày trực tuyến LG virtual showcase. Cụ thể:

Gói ứng dụng giải trí hấp dẫn từ VTVcab ON khi đăng ký thành viên LG. Chỉ với 3 bước cực đơn giản bạn đã có thể sở hữu trọn bộ 3 dịch vụ đa dạng (gói ON VIP, gói ON DA, gói ON 24 tháng) với nhiều kênh truyền hình và kho phim bom tấn chất lượng hàng đầu. Chương trình kéo dài từ nay đến hết 31/12/2022 với cách thức tham gia vô cùng đơn giản:

Bước 1: Truy cập ngay tạihttps://www.lg.com/vn/my-lg/login?state=/vn/ca-nhan/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân.

Bước 3: Kiểm tra email, xác nhận kích hoạt tài khoản.

Đặc biệt, trong dịp cuối năm này, LG còn mang đến cho bạn một không gian trưng bày ảo 24/7 LG virtual showroom. Việc tìm hiểu thông tin giá cả, cách thức bài trí sản phẩm và trải nghiệm mua hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đặc biệt trong thời điểm cuối năm bận rộn. Bạn có thể trải nghiệm ngay không gian trưng bày ảo của LG tại https://www.lg.com/vn/virtualshowroomvà đăng ký thành viên để nhận ưu đãi mua hàng hấp dẫn từ thương hiệu.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ LG, hi vọng bạn và gia đình sẽ có thể chào đón một năm mới thật hứng khởi, cùng nhau tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc giải trí vui vẻ và sum vầy. Tham khảo thêm nhiều thông tin ưu đãi khác tại đây.

Chia sẻ
(Nông thôn Việt).

Bạn đang xem: Tưng bừng đón tết nguyên đán 2023 với chương trình ưu đãi hấp dẫn từ LG

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết