Tuần mới (8-14/8): 2 con giáp thành công rực rỡ, 1 tuổi rắc rối khó lường

Cùng xem tuần mới này con giáp nào may mắn, con giáp nào xui xẻo.

Tuổi Thìn

Tuan moi (8-14/8): 2 con giap thanh cong ruc ro, 1 tuoi rac roi kho luong

Đây là tuần khá may mắn với Thìn. Bản mệnh cần năng nổ thể hiện bản thân, góp ý để tập thể phát triển nhanh chóng đồng thời ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Tài lộc của Thìn khởi sắc ngay từ đầu tuần. Bản mệnh có thể kiếm được một khoản kha khá do tìm được hướng đi thích hợp khẳng định bản thân. Thìn không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn giúp mọi người xung quanh cùng cải thiện mức sống.

Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu phát triển tích cực. Thìn đã bước qua quá khứ và tự tin thể hiện điểm mạnh của bản thân. Nhờ vậy mà Thìn nhanh chóng lọt vào mắt xanh của người khác giới.

Dù có gặt hái được nhiều thành công thế nào, bản mệnh của con giáp này cũng cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe. Thìn nên chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ.

Tuổi Mùi

Tuan moi (8-14/8): 2 con giap thanh cong ruc ro, 1 tuoi rac roi kho luong-Hinh-2

Tuần này Mùi đối diện với nhiều thách thức. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để Mùi khẳng định vị thế của mình.

Về mặt tài chính có tiến triển khá tích cực. Mùi nắm bắt được xu thế của thị trường nên thu tiền về đầy túi. Thời điểm này thích hợp để Mùi cân nhắc đến chuyện mở rộng quy mô, mở rộng mạng lưới khách hàng.

Người còn độc thân sẽ phát triển được các mối quan hệ một cách hài hòa. Nếu Mùi mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bản mệnh sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý.

Người đã có gia đình cũng luôn sống hạnh phúc với nhau. Mùi và nửa kia chia sẻ được với nhau mọi điều trong cuộc sống mà không hề giấu giếm. Nhờ vậy mà đôi bên tránh được hiểu lầm, tranh cãi hay mâu thuẫn không đáng có.

Tuổi Dần

Tuan moi (8-14/8): 2 con giap thanh cong ruc ro, 1 tuoi rac roi kho luong-Hinh-3

Dần là con giáp xui xẻo tuần này tuy nhiên hãy coi khó khăn là động lực để bản thân không ngừng cố gắng vươn lên. Chỉ cần Dần không bỏ cuộc thì chắc chắn sẽ tìm ra ánh sáng cuối đường hầm.

Công việc làm ăn của Dần chưa có tiến triển quá rõ ràng. Bản mệnh nên tìm cho mình hướng đi mới chứ đừng thỏa mãn với tình trạng hiện tại. Nếu cứ mãi đứng yên một chỗ thì bản mệnh sẽ vô tình trao cho đối thủ cơ hội vượt qua mình.

Ngoài ra, Đại Hao khuyên bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên đua đòi, nhất là khi túi tiền chưa rủng rỉnh.

Về tình cảm chưa có nhiều chuyển biến rõ rệt. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên mở lòng và dành thời gian trò chuyện với người khác giới.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Trần Thu Thủy/Sài Gòn thể thao

Bạn đang xem: Tuần mới (8-14/8): 2 con giáp thành công rực rỡ, 1 tuổi rắc rối khó lường

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết