Tuần mới: 3 con giáp Thần Tài gọi tên, cơ hội kiếm tiền rộng mở

Được Thần Tài ưu ái, 3 con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập của mình.

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp phát tài trong tuần mới. Nhờ có cát tinh chiếu mệnh nên vận trình tương đối ổn định. Nếu gặp khó khăn cũng sẽ chóng qua nhờ có quý nhân dìu dắt.

Người làm kinh doanh sẽ có một tuần làm ăn rất khá, hàng hóa bán chạy như tôm tươi. Người tuổi Sửu có thể mạnh dạn mở rộng quy mô hay đổi mới các mặt hàng để tạo sự đa dạng, giữ chân khách hàng cũ và thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Người làm công ăn lương sẽ được nhiều hơn mất và có phần nhàn nhã hơn so với đồng nghiệp. Con giáp này có cơ hội được thể hiện năng lực của mình trong những dự án quan trọng.

Những suy nghĩ đột phá có thể giúp người khác thay đổi cái nhìn về Sửu. Cấp trên sẵn sàng dành cho con giáp này một khoản tiền thưởng nóng.

Tuan moi: 3 con giap Than Tai goi ten, co hoi kiem tien rong mo

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão thường sống có trách nhiệm và nhiệt huyết trong công việc. Đây là thời điểm mà con giáp này nhận được quả ngọt.

Trong công việc, Mão có nhiều tiến triển tốt đẹp. Những khó khăn, vướng mắc trước đó dần được tháo gỡ. Mão thể hiện được khả năng ứng biến linh hoạt và xử lý vấn đề phát sinh một cách hiệu quả.

Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn, tương xứng với năng lực của mình. Nhờ đó mà nguồn tài chính của Mão tăng tiến một cách ổn định.

Người làm kinh doanh có cơ hội kiếm tiền vào cuối tuần. Con giáp này cần nhanh nhẹn nắm bắt thời cơ nếu muốn thu về một khoản bộn tiền. Mão có thể cảm thấy đôi chút vất vả nhưng kết quả sẽ vô cùng xứng đáng.

Tuổi Tị

Tị có sao Thiên Đức che chở nên có tin vui bất ngờ về công việc cũng như tài lộc. Những dự án Tị đưa ra có thể được cấp trên phê duyệt nhanh chóng. Một số người tuổi Tị có thể được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực.

Tuần này, người tuổi Tị cũng sẽ mở rộng thêm được các mối quan hệ ngoại giao và có thêm những người bạn mới. Nhờ đó, túi tiền của người làm công ăn lương sẽ rủng rỉnh hơn nhiều. Cứ duy trì phong độ như vậy thì tài lộc của Tị sẽ ngày càng phát triển.

Người làm kinh doanh nếu đầu tư trong tuần này sẽ rất thuận lợi. Tuy nhiên, con giáp này cần chắc chắn rằng mình đã lên kế hoạch tỉ mỉ, cụ thể. Đôi khi, lắng nghe quan điểm, ý kiến của người ngoài cuộc cũng giúp Tị đưa ra quyết định đúng đắn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Trần Thu Thuỷ/Khoẻ và Đẹp

Bạn đang xem: Tuần mới: 3 con giáp Thần Tài gọi tên, cơ hội kiếm tiền rộng mở

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết