Tuần mới: 2 con giáp tình tiền vượng phát, 1 con giáp khó trăm bề

Cùng xem tuần này (28/2-6/3) con giáp nào sẽ gặp may mắn, con giáp nào phải đối mặt với khó khăn.

Tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ muốn gặt hái được thành công trong sự nghiệp thì cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với mâu thuẫn, thị phi, bỏ ngoài tai những lời đặt điều để tập trung hết sức vào nhiệm vụ. Vào cuối tuần, thành tích công việc sẽ giúp bạn chứng minh vị thế của mình.
Nhờ có Chính Tài và Thiên Tài phù trợ nên tình hình tài chính của Ngọ có nhiều khởi sắc.
Nếu làm công ăn lương, Ngọ có thể được nhận thưởng vào cuối tuần. Nếu làm đầu tư kinh doanh, con giáp này có thể được giới thiệu cho những mối khách hàng, đối tác triển vọng giúp họ kiếm về khoản lời lớn.
Người tuổi Ngọ còn độc thân có những suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn về tình yêu. Có thể họ sẽ tìm được người phù hợp với mình.
Tuan moi: 2 con giap tinh tien vuong phat, 1 con giap kho tram be
Tuổi Thân
Người tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần này. Nhờ có Thiên Ấn và Chính Ấn chiếu mệnh nên Thân có cơ hội gặp quý nhân, được cấp trên nâng đỡ, công việc tiến triển thuận lợi. Chỉ cần con giáp này cố gắng thì sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài dự kiến.
Tài chính của Thân được dự báo sẽ phát triển rực rỡ vào cuối tuần. Những nỗ lực của con giáp này suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng.
Với người làm công ăn lương có thể được cấp trên đề bạt thăng chức, tăng lương. Người làm ăn tìm được hướng đi mới cho mình, đem lại lợi thế vượt lên đối thủ.
Chuyện tình cảm của Thân cũng ổn định. Con giáp này tin tưởng vào đối phương, cả hai trở thành động lực để cố gắng của nhau.
Tuổi Mão
Mão hãy chuẩn bị tinh thần vì có thể phải đối diện với nhiều khó khăn trong tuần này. Dù mọi người xung quanh có nói thế nào con giáp này cũng nên tập trung vào công việc chính của mình. Chớ nên nghe theo lời của kẻ xấu.
Chỉ cần Mão giữ vững được lập trường của mình thì đến cuối tuần mọi việc sẽ có dấu hiệu cải thiện.
Trong tuần này tài chính không có nhiều khởi sắc, Mão vẫn còn một quá trình dài cần phải cố gắng. Nếu có thành công thì đó chỉ là nhất thời, đừng nên vì thế mà coi thường đối thủ. Nếu không Mão sẽ tự đẩy mình vào những lỗi sai không đáng có.
Trong chuyện tình cảm, nếu vợ chồng có mâu thuẫn thì nên bình tĩnh phân tích khách quan. Đừng đề cao cái tôi cá nhân và hạ thấp quan điểm của đối phương.
* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Thể thao & Văn hóa

Bạn đang xem: Tuần mới: 2 con giáp tình tiền vượng phát, 1 con giáp khó trăm bề

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết