Tử vi tuần mới (13/3 - 19/3): top 3 con giáp vận số lên hương

Top 3 con giáp dưới đây tuần mới này (13/3 - 19/3) sẽ có nhiều khởi sắc, làm gì cũng thuận lợi, may mắn ngút trời, chỉ cần quơ tay là có tiền, cuộc sống giàu lên trông thấy.

Tuổi Thân. Thân cho thấy đây là con giáp hiền lành, thiện lương nên được ông trời thương xót. Con giáp này luôn có số phận an nhàn, sung sướng hơn những con giáp khác. Người tuổi Thân tính tình chăm chỉ, lại dịu dàng nên luôn được mọi người quý mến.Thời gian này, Thân có nhiều quý nhân vây quanh, những người luôn hỗ trợ phía sau, giúp con giáp này hoàn thành các ý tưởng mới. Vạn sự như ý kể cả về công danh sự nghiệp lẫn tình duyên, chỉ cần làm việc chăm chỉ và theo đuổi đam mê, tuổi Thân sẽ thu được lợi nhuận lớn, hạnh phúc sẽ đến bất ngờ.Kể từ đây, tuổi Thân sẽ tiến đến thành công, kết thúc những chuỗi ngày đen đủi, việc tậu nhà sang, xe đẹp sẽ sớm thành hiện thực.
Tuổi Mão. Mão đa phần là những con người rất mộng mơ, có nhiều lý tưởng sống hoài bão, lớn lao. Con giáp này thường là người sống theo bản năng và không thích trói buộc mình vào những nguyên tắc sống cứng nhắc.Tử vi tuần mới cho biết đây sẽ là thời điểm hoàng kim của tuổi Mão, vận trình tài lộc đã đến. Tuổi Mão sẽ nhận được sự phù hộ, quý nhân theo gót đến cận cửa nhà. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tuổi Mão sẽ thăng quan tiến chức, làm gì cũng suôn sẻ.Đây là giai đoạn gia đình hạnh phúc, thu nhập không ngừng tăng cao. Sắp tới tiền tài thuận hòa, cũng có thể nhìn xa trông rộng, như vậy sẽ là thời gian công danh tài lộc.Tuổi Tuất. Tuất thông minh, chăm chỉ và ngay thẳng, con giáp này cũng là con giáp chí công vô tư và không dễ dàng bỏ cuộc. Bắt đầu từ tuần này, tài vận của con giáp này ngày một tăng cao. Dù là sự nghiệp hay cuộc sống của Tuất đều suôn sẻ.Tử vi tuần mới này cho biết, Tuất sẽ sống trong những ngày an nhàn khi mọi chuyện cứ diễn ra đều đều và tuyệt nhiên không có một gợn sóng nào xảy ra. Vận may của Tuất sẽ thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn. Công việc bất ngờ có những biến chuyển tốt, thậm chí bạn còn cảm thấy sự thăng hoa và bùng nổ trong sự nghiệp.Sẽ không có cách nào để bạn tránh được “cơn mưa may mắn” này. Cho dù Tuất làm gì, gặp vướng mắc như thế nào, những đồng nghiệp cũng vẫn sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ. * Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tu vi tuan moi (13/3 - 19/3): top 3 con giap van so len huong
Tuổi Thân. Thân cho thấy đây là con giáp hiền lành, thiện lương nên được ông trời thương xót. Con giáp này luôn có số phận an nhàn, sung sướng hơn những con giáp khác. Người tuổi Thân tính tình chăm chỉ, lại dịu dàng nên luôn được mọi người quý mến.
Tu vi tuan moi (13/3 - 19/3): top 3 con giap van so len huong-Hinh-4
Thời gian này, Thân có nhiều quý nhân vây quanh, những người luôn hỗ trợ phía sau, giúp con giáp này hoàn thành các ý tưởng mới. Vạn sự như ý kể cả về công danh sự nghiệp lẫn tình duyên, chỉ cần làm việc chăm chỉ và theo đuổi đam mê, tuổi Thân sẽ thu được lợi nhuận lớn, hạnh phúc sẽ đến bất ngờ.
Tu vi tuan moi (13/3 - 19/3): top 3 con giap van so len huong-Hinh-5
Kể từ đây, tuổi Thân sẽ tiến đến thành công, kết thúc những chuỗi ngày đen đủi, việc tậu nhà sang, xe đẹp sẽ sớm thành hiện thực.
Tu vi tuan moi (13/3 - 19/3): top 3 con giap van so len huong-Hinh-2

Tuổi Mão. Mão đa phần là những con người rất mộng mơ, có nhiều lý tưởng sống hoài bão, lớn lao. Con giáp này thường là người sống theo bản năng và không thích trói buộc mình vào những nguyên tắc sống cứng nhắc.
Tu vi tuan moi (13/3 - 19/3): top 3 con giap van so len huong-Hinh-7
Tử vi tuần mới cho biết đây sẽ là thời điểm hoàng kim của tuổi Mão, vận trình tài lộc đã đến. Tuổi Mão sẽ nhận được sự phù hộ, quý nhân theo gót đến cận cửa nhà. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tuổi Mão sẽ thăng quan tiến chức, làm gì cũng suôn sẻ.
Tu vi tuan moi (13/3 - 19/3): top 3 con giap van so len huong-Hinh-8
Đây là giai đoạn gia đình hạnh phúc, thu nhập không ngừng tăng cao. Sắp tới tiền tài thuận hòa, cũng có thể nhìn xa trông rộng, như vậy sẽ là thời gian công danh tài lộc.
Tu vi tuan moi (13/3 - 19/3): top 3 con giap van so len huong-Hinh-3
Tuổi Tuất. Tuất thông minh, chăm chỉ và ngay thẳng, con giáp này cũng là con giáp chí công vô tư và không dễ dàng bỏ cuộc. Bắt đầu từ tuần này, tài vận của con giáp này ngày một tăng cao. Dù là sự nghiệp hay cuộc sống của Tuất đều suôn sẻ.
Tu vi tuan moi (13/3 - 19/3): top 3 con giap van so len huong-Hinh-10
Tử vi tuần mới này cho biết, Tuất sẽ sống trong những ngày an nhàn khi mọi chuyện cứ diễn ra đều đều và tuyệt nhiên không có một gợn sóng nào xảy ra. Vận may của Tuất sẽ thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn. Công việc bất ngờ có những biến chuyển tốt, thậm chí bạn còn cảm thấy sự thăng hoa và bùng nổ trong sự nghiệp.
Tu vi tuan moi (13/3 - 19/3): top 3 con giap van so len huong-Hinh-11
Sẽ không có cách nào để bạn tránh được “cơn mưa may mắn” này. Cho dù Tuất làm gì, gặp vướng mắc như thế nào, những đồng nghiệp cũng vẫn sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ. * Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hạ Tú/Bảo Vệ Công Lý

Bạn đang xem: Tử vi tuần mới (13/3 - 19/3): top 3 con giáp vận số lên hương

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết