Từ giờ đến 1/6 âm: 3 con giáp Bồ tát hộ mệnh, giàu trong nháy mắt

Tử vi dự báo trong thời gian từ giờ tới 1/6 âm lịch sẽ có 3 con giáp may mắn bậc nhất, vận số lên hương, tài lộc nối đuôi nhau chảy về. Hãy xem liệu có bạn trong đó?

Tuổi Dần
Tuổi Dần nhận thức được sự ảnh hưởng của tiền bạc, địa vị và quyền lực, vì thế họ sớm trưởng thành, có ý chí, quyết tâm tự thân lập nghiệp. Họ thích làm việc độc lập, không phụ thuộc, ỷ lại vào ai.
Theo tử vi, từ giờ đến 1/6 âm lịch, tuổi Dần như cá gặp nước, có quý nhân phù trợ, con giáp này có thể hoàn toàn hóa giải những điều không may mắn, xui xẻo trước đây để có được cuộc sống sung túc, viên mãn. Ngoài ra, vận tình cảm của người tuổi Dần cũng thuận lợi khó ai bì kịp, người cô đơn có thể thoát kiếp độc thân, nhanh chóng gặp được ý trung nhân.
Tu gio den 1/6 am: 3 con giap Bo tat ho menh, giau trong nhay mat
Tuổi Mùi
Năm 2022, vận số người tuổi Mùi như “cá gặp nước”, có nhiều cơ hội để thăng tiến, mưu sự dễ thành, dễ đạt thành tựu vượt bậc. Tuy nhiên, đi xa cần cẩn thận đường sông nước kẻo gặp họa đuối nước.
Đặc biệt, thời gian từ giờ đến 1/6 âm lịch, con giáp may mắn này sẽ nhận được sự trợ giúp của Thần Tài. Do đó, sự nghiệp của tuổi Mùi tiến triển tốt, tài vận hanh thông. Đường tài lộc của bản mệnh vô cùng tốt, cơ hội kiếm tiền, vận may sẽ liên tục đến. Có thể nói, cuộc đời bắt đầu bước sang một ngã rẽ mới, vừa giàu sang vừa quyền quý.
Tuổi Hợi
Khác với 2021, công việc tới tay còn hỏng, năm 2022, tuổi Hợi đại sự dễ thành nhưng với điều kiện phải kiên trì theo đuổi tới cùng, nếu bỏ dở giữa chừng sẽ thất bại.
Trong thời gian từ giờ đến 1/6 âm lịch, những người tuổi Hợi sẽ cầu được ước thấy, đầu tư trúng đậm khiến ai cũng hờn đỏ mắt. Nếu đang làm kinh doanh thì có thể gặp những đối tác uy tín, ký được hợp đồng giá trị lớn hoặc tìm được người cùng chí hướng phát triển. Người làm công ăn lương cũng có đường công danh rộng mở. Ngoài công việc chính, tuổi Mão có thể kiếm thêm thu nhập ở bên ngoài, cuộc sống ngày càng no đủ.
* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Hoàng Khuông / Công lý & Xã hội

Bạn đang xem: Từ giờ đến 1/6 âm: 3 con giáp Bồ tát hộ mệnh, giàu trong nháy mắt

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết