Trước khi giảm giá, Samsung muốn làm việc này với các smartphone gập

Samsung chỉ tập trung vào việc hoàn thiện trải nghiệm trên các thiết bị gập của hãng.

Sự kiện: Samsung Galaxy Fold

Theo Android Authority, với những cải tiến mà Samsung đã thực hiện với Galaxy Z Fold 5 và người anh em Galaxy Z Flip 5 của nó, mức giá của những smartphone gập này trở nên khá đắt đỏ. Trong bối cảnh đó, cũng có nhiều thông tin rò rỉ về phiên bản Galaxy S23 FE giá rẻ xuất hiện trên mạng Internet, điều này đã khiến một số fan hâm mộ Samsung đặt ra câu hỏi rằng liệu sẽ có một phiên bản FE cho Galaxy Z?

Trong một cuộc phỏng vấn với biên tập viên Kate Kozuck của Tom's Guide, phó chủ tịch mảng tiếp thị sản phẩm di động của Samsung, Drew Blackard, đã nói về các sản phẩm gập vừa được ra mắt gần đây.

Cuộc phỏng vấn đề cập đến các chủ đề như thiết kế bản lề, tính cạnh tranh, những trở ngại, … Tuy nhiên, điểm nổi bật của cuộc phỏng vấn là khi nào hai người bắt đầu thảo luận về một mẫu FE tiềm năng cho Fold hoặc Flip.

Trước khi giảm giá, Samsung muốn làm việc này với các smartphone gập - 1

Samsung chưa nghĩ đến việc trình làng phiên bản giá rẻ của các smartphone gập.

Dòng FE của Samsung là những sản phẩm giá rẻ được phát triển dựa trên các sản phẩm hàng đầu của họ và chứa một số tính năng cao cấp. Blackard dường như không muốn đề cập đến mẫu FE cho Fold hoặc Flip, tuy nhiên, ông vẫn cho biết nếu thực sự có phiên bản này, giá của dòng sản phẩm gập sẽ vừa túi tiền hơn. Nhưng ông nói thêm rằng Samsung chủ yếu tập trung vào sự tinh tế hơn là khả năng chi trả của người tiêu dùng.

Theo Blackard, sự tinh tế là ưu tiên hàng đầu của Samsung vào thời điểm hiện tại, vì hãng coi đây là con đường tốt nhất để biến các sản phẩm gập trở thành xu hướng chủ đạo. Tuy nhiên, một khi trải nghiệm được hoàn thiện, ông cho biết Samsung sẽ bắt đầu nghĩ đến việc mở rộng danh mục đầu tư.

Vì vậy, một chiếc điện thoại Fold FE hoặc Flip FE có giá rẻ sẽ khó trở thành hiện thực vào thời điểm này. Tuy nhiên, khi công nghệ trở nên rẻ hơn mọi thứ có thể sẽ thay đổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Hoàng ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Trước khi giảm giá, Samsung muốn làm việc này với các smartphone gập

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết