Trong vòng 1 năm Hà Tăng đổi tới 5 kiểu tóc: Tất cả đều sang và hack tuổi 'đỉnh của đỉnh'

Chị em 30+ muốn chọn được kiểu tóc vừa trẻ trung vừa thanh lịch thì nên tham khảo Hà Tăng ngay.

Một năm qua là khoảng thời gian có nhiều sự thay đổi đối với Hà Tăng, trong đó trọng đại nhất phải kể đến sự chào đời của nhóc tỳ thứ 3. Bên cạnh đó, Hà Tăng cũng có không ít sự biến chuyển trong phong cách thời trang, cô ngày càng mặc đẹp và sang hơn, dù style vẫn trung thành theo hướng tinh giản, không quá cầu kỳ, "hoa lá hẹ". Tuy nhiên, sự thay đổi về phong cách thời trang của bà mẹ ba con vẫn chưa là gì so với những màn biến hóa style tóc đến "chóng mặt". Cụ thể thì chỉ trong vòng 1 năm, Hà Tăng đã thay đổi đến 5 kiểu tóc. Và tất nhiên, tất cả những lựa chọn này đều rất trẻ trung, lại toát lên vẻ thanh lịch, rất hữu ích để nàng 30+ tham khảo.

Tóc lửng tỉa layer

Trong vòng 1 năm Hà Tăng đổi tới 5 kiểu tóc: Tất cả đều sang và hack tuổi đỉnh của đỉnh-1

Kiểu tóc lửng, rẽ ngôi giữa và được uốn sóng nhẹ của Hà Tăng là một lựa chọn nhẹ nhàng, nữ tính. Và nhờ cấu trúc tỉa layer, kiểu tóc này còn có được vẻ sống động, phóng khoáng, nên mang đến tác dụng trẻ hóa nhan sắc rất hiệu nghiệm. Chưa kể, tóc lửng tỉa layer còn có độ phồng đẹp, nên rất hợp với những ai sở hữu mái tóc thưa mỏng. Để tóc lửng tỉa layer, chị em sẽ tiết kiệm được thời gian gội sấy, vì kiểu tóc này gọn gàng, nhẹ nhõm.

Tóc sóng nhẹ, phẩy highlight

Trong vòng 1 năm Hà Tăng đổi tới 5 kiểu tóc: Tất cả đều sang và hack tuổi đỉnh của đỉnh-2

Trong vòng 1 năm Hà Tăng đổi tới 5 kiểu tóc: Tất cả đều sang và hack tuổi đỉnh của đỉnh-3

Tóc lửng tỉa layer xinh thật nhưng nếu kết thân trong khoảng thời gian quá dài, diện mạo của chủ nhân ắt sẽ có lúc trở nên nhàm chán. 

Và thế là, Hà Tăng đã lột xác một cách đầy ngoạn mục khi kết thân với tóc sóng nhẹ, nhuộm nâu và phẩy highlight cực chất chơi. Với độ dài cỡ ngang vai, đây vẫn là kiểu tóc rất trẻ trung, lại cộng thêm việc nhuộm highlight cool ngầu, vẻ ngoài của Hà Tăng càng thêm phần phá cách, ấn tượng, nhưng vẫn giữ được vẻ thanh lịch, đúng tuổi. Chọn được kiểu tóc chất chơi như vậy nên đây cũng là khoảng thời gian, style của Hà Tăng trông bụi bặm và cá tính hơn.

Tóc ngang vai suôn thẳng

Trong vòng 1 năm Hà Tăng đổi tới 5 kiểu tóc: Tất cả đều sang và hack tuổi đỉnh của đỉnh-4

Tóc sóng nhẹ, phẩy highlight rất ấn tượng nhưng Hà Tăng cũng không gắn bó với lựa chọn này quá lâu. Thay vào đó, cô chuyển sang để tóc suôn thẳng, rẽ ngôi giữa chỉn chu. Thoạt nghe, ta sẽ tưởng là kiểu tóc này "dừ" nhưng thực chất, tóc ép thẳng với độ dài ngang vai, được nhuộm nâu là một lựa chọn hết sức trẻ trung, hiện đại. Đó còn chưa kể, tóc ngang vai, suôn thẳng còn ghi điểm chỉn chu và sang trọng, nên hợp với những kiểu trang phục thời thượng, tinh tế như là: bộ suit, áo len tăm + chân váy suông mà Hà Tăng diện.

Tóc bob dài

Trong vòng 1 năm Hà Tăng đổi tới 5 kiểu tóc: Tất cả đều sang và hack tuổi đỉnh của đỉnh-5

Style tóc của Hà Tăng tiếp tục biến hóa với kiểu tóc bob dài, suôn thẳng. Có thể thấy rằng, kiểu tóc với độ dài cỡ xương quai xanh này không chỉ toát lên vẻ cá tính, mà còn ghi đậm điểm thanh lịch, trang nhã, rất hợp với nàng 30+. Chưa kể, khi để kiểu tóc này, visual của Hà Tăng lại càng thêm trẻ trung, sành điệu.

Tóc bob ngắn hẳn

Trong vòng 1 năm Hà Tăng đổi tới 5 kiểu tóc: Tất cả đều sang và hack tuổi đỉnh của đỉnh-6

Trong vòng 1 năm Hà Tăng đổi tới 5 kiểu tóc: Tất cả đều sang và hack tuổi đỉnh của đỉnh-7

Để có được mái tóc gọn gàng hơn, Hà Tăng đã cắt tóc ngắn thêm và chỉ cần vậy thôi, vẻ ngoài của cô đã có sự thay đổi rõ rệt. Mái tóc bob được cắt ngắn trên cằm một chút này toát lên sự cá tính, xen lẫn vẻ sang trọng, trang nhã. Chưa hết, kiểu tóc này rất gọn ghẽ, nên tạo hiệu ứng bừng sáng gương mặt, giúp các đường nét xinh đẹp của Hà Tăng được phát huy hết cỡ.

Bạn đang xem: Trong vòng 1 năm Hà Tăng đổi tới 5 kiểu tóc: Tất cả đều sang và hack tuổi 'đỉnh của đỉnh'

Chuyên mục: Mỹ phẩm & Làm đẹp

Chia sẻ bài viết