Trời thương Phật độ, 3 con giáp tháng 9 thăng quan, tháng 10 phát tài

Tử vi trong 2 tháng tới có những con giáp dưới đây sẽ nhận được nhiều lộc trời ban, cuộc sống hanh thông viên mãn ít ai sánh bằng

Tuổi Ngọ

Tử vi cho biết chính nhờ sự thông minh và nhanh nhạy nên trong 60 ngày tới, những người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc. Người cầm tinh con hổ là tuýp người rất sáng tạo trong công việc và luôn mong muốn được dẫn đầu.

Bản mệnh của con giáp này rất có cơ duyên với việc kiếm tiền. Do vậy, chỉ với một sự đầu tư nhỏ cũng có khả năng mang lại thành công cho người tuổi Ngọ. Từ đó, công việc của con giáp này sẽ tiến triển tốt, vận may kéo dài và tiền bạc đến khá dễ dàng.

Nhìn chung, cuộc đời của người cầm tinh con Ngựa khá đủ đầy và viên mãn. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những con giáp nhận được nhiều lộc của trời ban; vận may tới ào ào giúp chủ nhân gặt hái thành công bất ngờ.

Đặc biệt trong 2 tháng sắp tới con đường công danh sáng ngời của tuổi Ngọ có thể khiến người khác phải ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Troi thuong Phat do, 3 con giap thang 9 thang quan, thang 10 phat tai

Tuổi Dần

Trong danh sách những con giáp khó khăn, hoàn toàn không có tuổi Dần. Trong 12 con giáp thì trời sinh tuổi Dần chính là những người chăm chỉ và luôn biết hướng về phía trước, không ngừng tìm kiếm cơ hội tốt để xây dựng cuộc sống sung túc, viên mãn.

Đặc biệt trong năm nay là một năm khá may mắn với tuổi Dần nhưng lại đến muộn hơn so với con giáp khác. Tuổi Dần vốn là những người thông minh, biết kiếm tiền và biết quản lý tài chính, họ không bao giờ đầu hàng trước số phận và luôn muốn vươn tới cuộc sống cao cấp hơn.

Vì vậy, trong suốt khoảng thời gian qua, họ đã không ngừng nỗ lực để đổi đời. Tử vi trong thời gian trong 60 ngày tới, tuổi Dần chính là con giáp sẽ cầu được ước thấy, cơ hội có một không hai sẽ tự tìm đến họ, nếu biết nắm bắt thì mọi mong ước của tuổi Dần sẽ được toại nguyện.

Không những có khả năng xây dựng cuộc sống viên mãn cho riêng mình, mà còn giúp đỡ gia đình thịnh vượng hơn. Nếu không thể tạo dựng được khối tài sản đồ sộ thì ít nhất cũng cơ được cơ ngơi vững chắc không ai sánh bằng.

Troi thuong Phat do, 3 con giap thang 9 thang quan, thang 10 phat tai-Hinh-2

Tuổi Dậu

Trong danh sách những con giáp làm nên đại nghiệp thì sẽ thật thiếu sót nếu không có tuổi Dậu. Trời sinh người tuổi Dậu vốn mang nhiều phước lành và dễ gặp được nhiều may mắn.

Tử vi trong thời gian 2 tháng tới người tuổi Dậu sẽ được chiếu cố về tiền tài hơn tất cả. Ngoài ra, đây còn là con giáp có nhiều phúc đức nhất. Bởi họ luôn gặp được quý nhân giúp đỡ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Bên cạnh đó, cuộc sống của người cầm tinh con Gà rất dễ mất cân bằng. Vì vậy, con giáp này sẽ khó lòng có được mọi thứ một cách trọn vẹn. Chỉ cần tuổi Dậu biết hài lòng với cuộc sống đang có thì họ sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.

Nhìn chung, cuộc đời và đường công danh của người tuổi Dậu rất suôn sẻ, thành công. Con giáp này không những đem lại may mắn cho chính mình mà còn giúp gia đình hạnh phúc, viên mãn hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Min Min/Sài Gòn thể thao

Bạn đang xem: Trời thương Phật độ, 3 con giáp tháng 9 thăng quan, tháng 10 phát tài

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết