Trời định 4 cặp con giáp có số phu thê, giàu sang viên mãn

Những cặp con giáp này nếu lấy nhau sẽ giúp cho đường công danh, tiền tài thăng tiến vùn vụt.

Tuổi Thìn và tuổi Ngọ

Theo tử vi, người tuổi Ngọnhìn chung thường mạnh mẽ, cương nghị và hào hoa, là những người cấp tiến điển hình, còn tuổi Thìnthì lười biếng, bản tính lãnh đạm song phúc khí tràn trề, nhiều may mắn.

Troi dinh 4 cap con giap co so phu the, giau sang vien man

Hai người này kết hợp với nhau tính cách bổ sung cho nhau, tuy không có sức sống mãnh liệt nhưng cũng có thể hạnh phúc cả đời. Đặc biệt, sự kết hợp của hai cung hoàng đạo này không chỉ mang lại phú quý, phúc khí mà con cái cũng thịnh vượng.

Tuổi Sửuvà tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có đầu óc linh hoạt nhạy bén, nhạy cảm với các con số, đáng tiếc là các bạn lại thiếu tính kiên nhẫn và khả năng chấp hành.

Trong khi đó, những người tuổi Sửu lại thực tế và có khả năng chịu đựng rất tốt, có tĩnh nhẫn lại cao nhưng lại không giỏi giao tiếp.

Troi dinh 4 cap con giap co so phu the, giau sang vien man-Hinh-2

Chính vì thế, sự kết hợp của hai con giáp này có khả năng bổ trợ cho nhau rất tốt, chỉ cần hợp tác, nhất định cả đôi bên sẽ cùng có lợi, sinh tài phát lộc là chuyện hoàn toàn có thể xuất hiện.

Tuổi Dần và Tuổi Mão

Người sinh năm Dầncó khí chất phi thường, có thiên hạ, là người làm nên việc lớn, còn người sinh năm Mãothì giống như phượng hoàng giáng trần, mang theo phúc khí và sự sang giàu. Từ xa xưa đã có quan niệm rồng, phượng xứng đôi vừa lứa, trời định một cặp.

Troi dinh 4 cap con giap co so phu the, giau sang vien man-Hinh-3

Sự kết hợp của hai cung hoàng đạo này nhất định sẽ tỏa sáng, tài lộc sum họp, hưởng vinh hoa phú quý cả đời.

Tuổi Tý và tuổi Thân

Người tuổi Týbản tính nhiệt tình hoạt bát, làm việc tích cực, có tinh thần chính nghĩa nhưng có những lúc lại quá xem trọng nguyên tắc mà dễ đắc tội với người khác.

Trong khi đó, người tuổi Thân có tính cách tương đối bình tĩnh, thận trọng, biết cách sống và là những người đáng tin cậy, có khả năng nhẫn nhịn tốt.

Troi dinh 4 cap con giap co so phu the, giau sang vien man-Hinh-4

Hai con giáp này kết hợp với nhau sẽ giúp đôi bên mở rộng được sự nghiệp, tài lộc ngày càng dồi dào tấn tới.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Lệ Quyên/Vietnamnet

Bạn đang xem: Trời định 4 cặp con giáp có số phu thê, giàu sang viên mãn

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết