Triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam - VMS 2022 chính thức khai màn

Triển lãm ôtô Việt Nam - VMS 2022 đã chính thức mở màn với ngày đầu tiên dành cho báo chí và truyền thông, với sự ra mắt của hàng loạt những mẫu xe ôtô mới.

Triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam trở lại sau hai năm tạm hoãn do dịch Covid-19 sẽ diễn ra vào các ngày 26-30/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC. Sự kiện năm nay quy tụ 14 thương hiệu ôtô tham gia, gồm Audi, Honda, Jeep, Ram, Mercedes, Lexus, Mitsubishi, MG, Subaru, Toyota, Volkswagen, Volvo, Morgan và Brabus. Riêng Honda trưng bày cả ôtô và môtô phân khối lớn.
Trien lam oto lon nhat Viet Nam - VMS 2022 chinh thuc khai man
Triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam trở lại sau hai năm tạm hoãn do dịch Covid-19 sẽ diễn ra vào các ngày 26-30/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC.
VMS 2022 cũng sẽ thể hiện xu hướng chung của toàn ngành trên thế giới: điện hóa. Nhiều hãng tham gia cùng mang đến các mẫu xe điện mới, như điểm nhấn của gian hàng Audi là mẫu e-tron GT, hay MG sẽ giới thiệu cùng lúc bộ đôi Marvel R Electric và MG4 EV, cũng như Mercedes sẽ ra mắt thương hiệu xe điện EQ tới khách hàng Việt, và Lexus lần đầu tiên đưa mẫu LF-Z thuần điện tới Việt Nam.
Triển lãm cũng sẽ có sự xuất hiện của một số mẫu concept, với ngôi sao là mẫu Mitsubishi XFC - sản phẩm đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử hàng chục năm qua của ngành ôtô trong nước, một hãng xe lớn ngoại quốc chọn Việt Nam làm nơi giới thiệu sản phẩm hoàn toàn mới, trên quy mô toàn cầu. Ngoài ra, một số thương hiệu mang đến sự mới mẻ như Ram, Jeep, Morgan và Brabus sẽ tạo những điểm nhấn khác biệt tại triển lãm. Morgan và Brabus chung nhà phân phối DKC.
Trien lam oto lon nhat Viet Nam - VMS 2022 chinh thuc khai man-Hinh-2
VMS 2022 thể hiện xu hướng chung của toàn cầu - điện hóa.
Về ngành công nghiệp hỗ trợ, VMS 2022 sẽ quy tụ các thương hiệu uy tín với những sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực, mang đến sự đa dạng cho triển lãm, tiêu biểu là phụ tùng, phụ kiện ôtô Auto Parts Center, KATA; phim cách nhiệt STEK, Ngôi sao; lốp xe Yokohama; dầu nhờn, dầu nhớt Liqui Moly, camera hành trình Vietmap,…
Trien lam oto lon nhat Viet Nam - VMS 2022 chinh thuc khai man-Hinh-3
VMS 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng những trải nghiệm vượt trội, xứng đáng là triển lãm thường niên lớn nhất của ngànhcông nghiệp ôtô Việt Nam.
Với sự mở rộng về quy mô và lĩnh vực trưng bày, sự phong phú và đặc sắc của các sản phẩm và công nghệ cùng sự hấp dẫn, mới mẻ của các hoạt động trình diễn, tương tác, VMS 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng những trải nghiệm vượt trội, xứng đáng là triển lãm thường niên lớn nhất của ngànhcông nghiệp ôtô Việt Namtrong nhiều năm qua.

Nguyễn Anh

Bạn đang xem: Triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam - VMS 2022 chính thức khai màn

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết