Toyota Stout 2024 sắp ra mắt, chiếc bán tải nhỏ và rẻ hơn Hilux?

Nhà sản xuất ôtô Nhậ Bản khẳng định, chiếc Toyota Stout 2024 mới này không phải là một mẫu bán tải nửa vời, nó thậm chí còn có khả năng vận hành ưu việt.

Theo Drive, mẫu bán tải cỡ nhỏ mới của Toyota sẽ hồi sinh cái tên Stout từng được hãng sử dụng vào thập niên 1960 – 1970. Một số nguồn tin cho biết, Toyota Stout 2024 mới đã được đăng ký bản quyền trở lại ở Argentina vào cuối năm ngoái.Một báo cáo từ IOL của Nam Phi đã trích lời của Leon Theron - Phó chủ tịch cấp cao phụ trách mảng bán hàng và tiếp thị của Toyota Nam Phi: “Toyota Stout không bán tải nửa vời”. Đồng thời gợi ý rằng, mẫu bán tải này sẽ có khả năng chịu tải tốt hơn các dòng bán tải cỡ nhỏ nửa tấn cùng khả năng vận hành ưu việt.Hãng xe Nhật bản đặt rất nhiều hi vọng vào mẫu bán tải cỡ nhỏ Toyota Stout này, “Chúng tôi tin rằng nó sẽ chiếm lĩnh thị trường như một cơn bão.“ Phó chủ tịch mảng tiếp thị và truyền thông Toyota Nam Phi Glenn Crompton cho hay địa điểm lắp ráp xe có thể là tại nhà máy Toyota Prospecton, Durban. Thời gian ra mắt xe được xác nhận là vào năm 2025 hoặc 2026.Vào tháng 12 năm ngoái, Toyota ra mắt concept bán tải IMV 0 Concept tại Đông Nam Á cũng nằm ở phân khúc nhỏ hơn Hilux nhưng không rõ dòng tên này có liên hệ gì với Stout thành phẩm hay không."Tôi quyết định thử thách đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của mình để tạo ra một chiếc xe bán tải IMV hoàn toàn mới cho Thái Lan, một mẫu xe có giá cả phải chăng và thực sự sáng tạo,” Chủ tịch Toyota Akio Toyoda nói trong sự kiện ra mắt IMV 0 Concept. IMV là tên được sử dụng cho cấu trúc nền tảng của Toyota HiLux và Fortuner, dành riêng cho khu vựcVideo: Toyota Stout 2024 sắp ra mắt có gì hay?

Toyota Stout 2024 sap ra mat, chiec ban tai nho va re hon Hilux?
Theo Drive, mẫu bán tải cỡ nhỏ mới của Toyota sẽ hồi sinh cái tên Stout từng được hãng sử dụng vào thập niên 1960 – 1970. Một số nguồn tin cho biết, Toyota Stout 2024 mới đã được đăng ký bản quyền trở lại ở Argentina vào cuối năm ngoái.
Toyota Stout 2024 sap ra mat, chiec ban tai nho va re hon Hilux?-Hinh-2
Một báo cáo từ IOL của Nam Phi đã trích lời của Leon Theron - Phó chủ tịch cấp cao phụ trách mảng bán hàng và tiếp thị của Toyota Nam Phi: “Toyota Stout không bán tải nửa vời”. Đồng thời gợi ý rằng, mẫu bán tải này sẽ có khả năng chịu tải tốt hơn các dòng bán tải cỡ nhỏ nửa tấn cùng khả năng vận hành ưu việt.
Toyota Stout 2024 sap ra mat, chiec ban tai nho va re hon Hilux?-Hinh-3
Hãng xe Nhật bản đặt rất nhiều hi vọng vào mẫu bán tải cỡ nhỏ Toyota Stout này, “Chúng tôi tin rằng nó sẽ chiếm lĩnh thị trường như một cơn bão.“ Phó chủ tịch mảng tiếp thị và truyền thông Toyota Nam Phi Glenn Crompton cho hay địa điểm lắp ráp xe có thể là tại nhà máy Toyota Prospecton, Durban. Thời gian ra mắt xe được xác nhận là vào năm 2025 hoặc 2026.
Toyota Stout 2024 sap ra mat, chiec ban tai nho va re hon Hilux?-Hinh-4
Vào tháng 12 năm ngoái, Toyota ra mắt concept bán tải IMV 0 Concept tại Đông Nam Á cũng nằm ở phân khúc nhỏ hơn Hilux nhưng không rõ dòng tên này có liên hệ gì với Stout thành phẩm hay không.
Toyota Stout 2024 sap ra mat, chiec ban tai nho va re hon Hilux?-Hinh-5
"Tôi quyết định thử thách đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của mình để tạo ra một chiếc xe bán tải IMV hoàn toàn mới cho Thái Lan, một mẫu xe có giá cả phải chăng và thực sự sáng tạo,” Chủ tịch Toyota Akio Toyoda nói trong sự kiện ra mắt IMV 0 Concept. IMV là tên được sử dụng cho cấu trúc nền tảng của Toyota HiLux và Fortuner, dành riêng cho khu vực
Video: Toyota Stout 2024 sắp ra mắt có gì hay?

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Toyota Stout 2024 sắp ra mắt, chiếc bán tải nhỏ và rẻ hơn Hilux?

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết