Toyota IMV-0 Concept - bán tải “quốc dân” sắp bán tại Đông Nam Á

Mẫu bán tải Toyota IMV-0 Concept mới ra mắt tại Thái Lan có thể trở thành những loại xe khác nhau, tùy theo sở thích hoặc nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Toyota vừa tổ chức sự kiện kỷ niệm 60 năm có mặt tại thị trường Thái Lan. Sự kiện này có sự góp mặt của ông Akio Toyoda - Chủ tịch tập đoàn Toyota. Trong sự kiện này, hãng Toyota đã gây bất ngờ khi trưng bày hàng loạt mẫu xe concept mới. Trong đó, đáng chú ý là mẫu xe bán tải mang tên Toyota IMV-0 Concept mới.Theo Toyota, xe bán tải hiện chiếm hơn 1 nửa trong tổng doanh số ô tô tại thị trường Thái Lan. Do đó, hãng Toyota đã chọn sự kiện tại Thái Lan để ra mắt mẫu xe bán tải Toyota IMV-0. Đồng thời, thông qua IMV-0 Concept, hãng Toyota cũng cho thấy tiềm năng của công nghệ xe bán tải.Toyota IMV-0 Concept là mẫu xe bán tải được phát triển tập trung vào sự đa dụng. Đáng tiếc là hãng Toyota không công bố thông số kỹ thuật cụ thể của mẫu xe bán tải này. Trong khi đó, thiết kế ngoại thất của Toyota IMV-0 Concept khá tối giản và đi kèm cabin đơn.Chiếc Toyota IMV-0 Concept được trưng bày trong sự kiện tại Thái Lan sở hữu thiết kế đầu xe khá giống với Compact Cruiser Concept từng ra mắt vào hồi tháng 12 năm ngoái. Tại đây, xe được trang bị tấm ốp màu đen khá lớn, bao quanh 2 đèn pha và tích hợp dòng chữ "Toyota" màu bạc ở giữa.Trong khi đó, đèn pha có 2 dải đèn nằm song song với nhau, tạo thành hình dấu bằng ở mỗi bên. Bên dưới là hốc gió trung tâm của xe và cản trước màu đen với thiết kế dày dặn. Tiếp đến là bộ vành khá nhỏ với thiết kế 6 chấu, gương chiếu hậu nằm trên cửa, baga nóc và 4 móc chằng đồ trên thùng sau.Điểm nhấn đặc biệt nhất của Toyota IMV-0 Concept chính là người dùng có thể lắp thêm các loại thùng phía sau khác nhau cho xe. Theo hãng Toyota, 2 người trưởng thành có thể lắp thêm các kiểu thùng xe khác nhau trong thời gian chưa đến 1 tiếng đồng hồ.Bên cạnh đó, mẫu xe này cũng có thể thay đổi thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Toyota IMV-0 Concept có thể được dùng làm xe cứu hộ cứu nạn, xe chở đồ ăn hay thậm chí xe bán hàng lưu động."Mẫu xe bán tải này có thể ví như một trang giấy trắng. Chúng tôi cung cấp giấy để bạn có thể vẽ lên đó. Chúng tôi sản xuất những mẫu xe sẵn sàng để khách hàng cá nhân hóa. Mọi bộ phận trên xe đều được thiết kế đa dụng. Chúng tôi dự định sẽ thiết kế mẫu xe này với 3 phần trong khi nắp ca-pô có khớp nối để tháo ra. Góc cản va bên nào bị hỏng thì chỉ cần thay bên đó", đại điện hãng Toyota nói về IMV-0 Concept."Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là tìm cách sản xuất mẫu xe này với giá rẻ nhất cho khách hàng. Sản xuất mẫu xe này ở Thái Lan sẽ cho phép mọi khách hàng của chúng tôi đều có thể tiếp cận được sản phẩm", hãng Toyota cho biết thêm. "Chúng tôi muốn biến chiếc xe này thành xe bán tải quốc dân".Dự kiến, phiên bản thương mại của Toyota IMV-0 Concept sẽ được lắp ráp tại Thái Lan và tung ra thị trường vào năm sau.Video: Giới thiệu chi tiết xe bán tải Toyota IMV-0 Concept mới.

Toyota IMV-0 Concept - ban tai “quoc dan” sap ban tai Dong Nam A
Toyota vừa tổ chức sự kiện kỷ niệm 60 năm có mặt tại thị trường Thái Lan. Sự kiện này có sự góp mặt của ông Akio Toyoda - Chủ tịch tập đoàn Toyota. Trong sự kiện này, hãng Toyota đã gây bất ngờ khi trưng bày hàng loạt mẫu xe concept mới. Trong đó, đáng chú ý là mẫu xe bán tải mang tên Toyota IMV-0 Concept mới.
Toyota IMV-0 Concept - ban tai “quoc dan” sap ban tai Dong Nam A-Hinh-2
Theo Toyota, xe bán tải hiện chiếm hơn 1 nửa trong tổng doanh số ô tô tại thị trường Thái Lan. Do đó, hãng Toyota đã chọn sự kiện tại Thái Lan để ra mắt mẫu xe bán tải Toyota IMV-0. Đồng thời, thông qua IMV-0 Concept, hãng Toyota cũng cho thấy tiềm năng của công nghệ xe bán tải.
Toyota IMV-0 Concept - ban tai “quoc dan” sap ban tai Dong Nam A-Hinh-3
Toyota IMV-0 Concept là mẫu xe bán tải được phát triển tập trung vào sự đa dụng. Đáng tiếc là hãng Toyota không công bố thông số kỹ thuật cụ thể của mẫu xe bán tải này. Trong khi đó, thiết kế ngoại thất của Toyota IMV-0 Concept khá tối giản và đi kèm cabin đơn.
Toyota IMV-0 Concept - ban tai “quoc dan” sap ban tai Dong Nam A-Hinh-4
Chiếc Toyota IMV-0 Concept được trưng bày trong sự kiện tại Thái Lan sở hữu thiết kế đầu xe khá giống với Compact Cruiser Concept từng ra mắt vào hồi tháng 12 năm ngoái. Tại đây, xe được trang bị tấm ốp màu đen khá lớn, bao quanh 2 đèn pha và tích hợp dòng chữ "Toyota" màu bạc ở giữa.
Toyota IMV-0 Concept - ban tai “quoc dan” sap ban tai Dong Nam A-Hinh-5
Trong khi đó, đèn pha có 2 dải đèn nằm song song với nhau, tạo thành hình dấu bằng ở mỗi bên. Bên dưới là hốc gió trung tâm của xe và cản trước màu đen với thiết kế dày dặn. Tiếp đến là bộ vành khá nhỏ với thiết kế 6 chấu, gương chiếu hậu nằm trên cửa, baga nóc và 4 móc chằng đồ trên thùng sau.
Toyota IMV-0 Concept - ban tai “quoc dan” sap ban tai Dong Nam A-Hinh-6
Điểm nhấn đặc biệt nhất của Toyota IMV-0 Concept chính là người dùng có thể lắp thêm các loại thùng phía sau khác nhau cho xe. Theo hãng Toyota, 2 người trưởng thành có thể lắp thêm các kiểu thùng xe khác nhau trong thời gian chưa đến 1 tiếng đồng hồ.
Toyota IMV-0 Concept - ban tai “quoc dan” sap ban tai Dong Nam A-Hinh-7
Bên cạnh đó, mẫu xe này cũng có thể thay đổi thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Toyota IMV-0 Concept có thể được dùng làm xe cứu hộ cứu nạn, xe chở đồ ăn hay thậm chí xe bán hàng lưu động.
Toyota IMV-0 Concept - ban tai “quoc dan” sap ban tai Dong Nam A-Hinh-8
"Mẫu xe bán tải này có thể ví như một trang giấy trắng. Chúng tôi cung cấp giấy để bạn có thể vẽ lên đó. Chúng tôi sản xuất những mẫu xe sẵn sàng để khách hàng cá nhân hóa. Mọi bộ phận trên xe đều được thiết kế đa dụng. Chúng tôi dự định sẽ thiết kế mẫu xe này với 3 phần trong khi nắp ca-pô có khớp nối để tháo ra. Góc cản va bên nào bị hỏng thì chỉ cần thay bên đó", đại điện hãng Toyota nói về IMV-0 Concept.
Toyota IMV-0 Concept - ban tai “quoc dan” sap ban tai Dong Nam A-Hinh-9
"Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là tìm cách sản xuất mẫu xe này với giá rẻ nhất cho khách hàng. Sản xuất mẫu xe này ở Thái Lan sẽ cho phép mọi khách hàng của chúng tôi đều có thể tiếp cận được sản phẩm", hãng Toyota cho biết thêm. "Chúng tôi muốn biến chiếc xe này thành xe bán tải quốc dân".
Toyota IMV-0 Concept - ban tai “quoc dan” sap ban tai Dong Nam A-Hinh-10
Dự kiến, phiên bản thương mại của Toyota IMV-0 Concept sẽ được lắp ráp tại Thái Lan và tung ra thị trường vào năm sau.
Video: Giới thiệu chi tiết xe bán tải Toyota IMV-0 Concept mới.

Hải Nam

Bạn đang xem: Toyota IMV-0 Concept - bán tải “quốc dân” sắp bán tại Đông Nam Á

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết