Top con giáp xui xẻo cuối tuần (20/8 - 21/8): Một phút sơ sẩy mất trắng

Nếu nằm trong số những con giáp xui xẻo cuối tuần này (20/8-21/8), bạn làm gì cũng phải thật cẩn trọng.

Tuổi Mão

Top con giap xui xeo cuoi tuan (20/8 - 21/8): Mot phut so say mat trang

Mão là một trong số các con giáp xui xẻo cuối tuần này (20/8-21/8). Người tuổi Mão sẽ phải đối diện với tình trạng hung vận lấn át cát vận. Những thách thức ập tới đòi hỏi bản mệnh phải có sự chuẩn bị chu đáo mới mong giảm bớt xui xẻo.

Thời điểm này, bản mệnh được nhắc nhở cần phải có sự quyết đoán, dứt khoát khi đứng trước những lựa chọn. Bạn đang khá dễ bị phân tán sự tập trung, để tâm quá nhiều đến lời người khác nói mà quên mất rằng chỉ có bản thân mới biết điều gì tốt nhất cho bạn ở thời điểm này.

Tuổi Tỵ

Top con giap xui xeo cuoi tuan (20/8 - 21/8): Mot phut so say mat trang-Hinh-2

Là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này vì vậy tuổi Tỵ không nên chủ quan. Nếu không tình hình sẽ càng nghiêm trọng hơn. Bản mệnh có thể bị tiểu nhân lừa gạt, hãm hại và vướng phải những tai họa bất ngờ từ trên trời rơi xuống. Có những việc vốn đang suôn sẻ thì nay lại gặp trở ngại bất ngờ.

Tiểu nhân vẫn đang rình rập, chỉ chờ Tỵ chủ quan, để lộ sơ hở là sẽ bày mưu hãm hại. Muốn hạn chế những xui xẻo không mong muốn Tỵ cần luôn tỉnh táo và hoàn thành công việc một cách chu đáo. Khi bạn thật sự tập trung thì có thể tránh được những rắc rối.

Tuổi Hợi

Top con giap xui xeo cuoi tuan (20/8 - 21/8): Mot phut so say mat trang-Hinh-3

Xem tử vi cuối tuần, người tuổi Hợi được dự báo có thể phải đối mặt với hung vận cản trở khá lớn. Dù bạn đã bỏ ra khá nhiều công sức cho công việc nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng được như mong đợi.

Do công việc không thuận lợi nên tình hình tài chính của những người tuổi Hợi cũng không hề dư dả. Nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh thì tốt nhất bạn nên lùi lại, chờ một thời điểm thích hợp hơn.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông/Bảo vệ Công lý

Bạn đang xem: Top con giáp xui xẻo cuối tuần (20/8 - 21/8): Một phút sơ sẩy mất trắng

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết