Top con giáp tháng 8 hết khổ, tháng 9 hốt lộc, tháng 10 giàu sụ

Tháng 8, 9, 10/2022 là thời điểm may mắn, cát tường để những con giáp sau đây phát triển nhanh chóng

Người tuổi Sửu chăm chỉ, cần cù, tháo vát, có trách nhiệm cao, luôn muốn hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo nhất. Thời gian tháng 8, tháng 9, tháng 10, vận thế của người tuổi Sửu khởi sắc mạnh mẽ, do có cát tinh "Đường Phù" nhập mệnh nên sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ. Con giáp có cơ hội tìm được đối tác tin cậy nên việc kinh doanh hồng phát, thu nhập tăng gấp đôi gấp ba.Người tuổi Ngọ, thẳng thắn dám nghĩ dám làm, luôn ưa thích tìm tòi, khám phá những cái mới lạ, luôn muốn vươn lên ở vị trí dẫn đầu.Trong tháng 8, tháng 9, tháng 10/2022, người tuổi Ngọ có cát tinh “Long Đức”, “Tử Vi” nhập mệnh nên có thể dễ dàng kinh doanh, đầu tư hoặc có thể tìm được công việc mới. Ngoài ra, do được quý nhân giúp đỡ nên cơ hội kiếm tiền liên tiếp rơi vào tay con giáp này.Tháng 8, tháng 9, tháng 10, do được cát tinh “Long Đức”, “Lộc Huân”, “Địa Giải soi chiếu nên vận thế của người tuổi Tuất khởi sắc, công việc vô cùng tốt đẹp, việc học hành cũng thuận lợi.Ngoài ra, cung Nguyên Lộc của con giáp này còn có cát tinh “Thiên Ỷ Quý Nhân” xuất hiện nên những phiền phức trước đây đều được hóa giải hết, cơ hội tăng chức, tăng lương, các khoản tích lũy tăng lên nhanh chóng và không cần lo lắng về tài chính trong thời gian dài.Thời gian tháng 8, tháng 9, tháng 10, vận thế của người tuổi Mùi vô cùng khởi sắc. Con giáp này như cá gặp nước, cơ hội đổi đời, đổi vận liên tiếp kéo đến nên sự nghiệp thăng tiến, thu nhập khởi sắc, chuyện tình cảm thăng hoa. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Top con giap thang 8 het kho, thang 9 hot loc, thang 10 giau su
Người tuổi Sửu chăm chỉ, cần cù, tháo vát, có trách nhiệm cao, luôn muốn hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo nhất.
Top con giap thang 8 het kho, thang 9 hot loc, thang 10 giau su-Hinh-2
Thời gian tháng 8, tháng 9, tháng 10, vận thế của người tuổi Sửu khởi sắc mạnh mẽ, do có cát tinh "Đường Phù" nhập mệnh nên sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ. Con giáp có cơ hội tìm được đối tác tin cậy nên việc kinh doanh hồng phát, thu nhập tăng gấp đôi gấp ba.
Top con giap thang 8 het kho, thang 9 hot loc, thang 10 giau su-Hinh-3
Người tuổi Ngọ, thẳng thắn dám nghĩ dám làm, luôn ưa thích tìm tòi, khám phá những cái mới lạ, luôn muốn vươn lên ở vị trí dẫn đầu.
Top con giap thang 8 het kho, thang 9 hot loc, thang 10 giau su-Hinh-4
Trong tháng 8, tháng 9, tháng 10/2022, người tuổi Ngọ có cát tinh “Long Đức”, “Tử Vi” nhập mệnh nên có thể dễ dàng kinh doanh, đầu tư hoặc có thể tìm được công việc mới. Ngoài ra, do được quý nhân giúp đỡ nên cơ hội kiếm tiền liên tiếp rơi vào tay con giáp này.
Top con giap thang 8 het kho, thang 9 hot loc, thang 10 giau su-Hinh-5
Tháng 8, tháng 9, tháng 10, do được cát tinh “Long Đức”, “Lộc Huân”, “Địa Giải soi chiếu nên vận thế của người tuổi Tuất khởi sắc, công việc vô cùng tốt đẹp, việc học hành cũng thuận lợi.
Top con giap thang 8 het kho, thang 9 hot loc, thang 10 giau su-Hinh-6
Ngoài ra, cung Nguyên Lộc của con giáp này còn có cát tinh “Thiên Ỷ Quý Nhân” xuất hiện nên những phiền phức trước đây đều được hóa giải hết, cơ hội tăng chức, tăng lương, các khoản tích lũy tăng lên nhanh chóng và không cần lo lắng về tài chính trong thời gian dài.
Top con giap thang 8 het kho, thang 9 hot loc, thang 10 giau su-Hinh-7
Thời gian tháng 8, tháng 9, tháng 10, vận thế của người tuổi Mùi vô cùng khởi sắc. Con giáp này như cá gặp nước, cơ hội đổi đời, đổi vận liên tiếp kéo đến nên sự nghiệp thăng tiến, thu nhập khởi sắc, chuyện tình cảm thăng hoa. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Khanh Châu (theo Sohu)

Bạn đang xem: Top con giáp tháng 8 hết khổ, tháng 9 hốt lộc, tháng 10 giàu sụ

Chuyên mục: Phong thủy

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết