Top 7 bộ phim hoạt hình ô tô hay nhất khiến bé thích mê

Phim hoạt hình là một trong những thể loại được các bạn nhỏ yêu thích. Đặc biệt là các bé từ 2 đến 5 tuổi rất thích xem về các loại máy móc, phương tiện giao thông,... Hãy cùng Điện máy XANH điểm qua những bộ phim hoạt hình ô tô hay nhất khiến bé yêu thích nhé.

1Đội Xe Tuần Tra - Car Patrol Of Car City (2016 - 2019)

Đội xe tuần tra

Đội Xe Tuần Tra là phim hoạt hình về các loại xe như xe cảnh sát, xe máy múc, xe ô tô con,... được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích và đón xem. Mỗi tập của phim là những bài học khác nhau giúp cho các em nhỏ biết cách yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Hình ảnh đa dạng, bắt mắt, giúp cho các bạn nhỏ dễ dàng thu hút vào từng phút giây trong phim. 

Phim xoay quanh nhân vật Mat - xe cảnh sát và Franck - xe cứu hỏa là những thám tử gan dạ của tổ chức Car Patrol. Mỗi khi một chiếc xe trong thành phố Ô tô gặp sự cố, Đội Tuần tra Ô tô sẽ có mặt để đảm bảo rằng mọi người đều được an toàn. 

2Phim Hoạt Hình Xe Tải Quái Vật - Monster Town (2018)

Monster Town

Monster Town là một phim hoạt hình của Mỹ và ra mắt năm 2018, đây được xem là một trong những thể loại phim hoạt hình về ô tô được các bạn nhỏ yêu thích. Phim kể về nhân vật xe tải Maverick, cậu là người hòa đồng, thân thiện và hay giúp đỡ mọi người ở trong thành phố. Do vậy, cậu cùng những người bạn của mình lập ra một chiến đội và cùng nhau giải quyết tất cả mọi việc khó khăn trong thành phố. Cùng đón xem cuộc hành trình làm việc tốt của cậu ấy nhé!

3Đội Xe Xây Dựng - Construction Squad Of Car City (2016 - 2017)

Construction Squad Of Car City (2016 - 2017)

Đội Xe Xây Dựng là bộ phim hoạt hình ô tô, với hình ảnh bắt mắt và nhiều màu sắc sống động. Phim giúp cho các em có sự tưởng tượng phong phú về thế giới của mình, xây dựng một thế giới quan nhiều màu sắc.

Phim xoay quanh các nhân vật Ethan Dump Truck, Edgar ExcavatorCharlie Crane là những thành viên của Biệt đội Xây dựng. Trong thành phố, những người dân cần xây dựng một thứ gì đó, họ sẽ gọi Biệt đội Xây Dựng đến giúp đỡ và hoàn thành công việc ấy.

4Vương Quốc Xe Hơi 3 - Cars 3 (2017)

Bộ phim Vương Quốc Xe Hơi 3 là một bộ phim hoạt hình 3D hành động, phim nhận được nhiều lời khen từ nhà phê bình phim và đã thu về hơn 343 triệu đô (hơn 10 tỷ VNĐ) trên toàn thế giới.

Bị che mắt bởi một thế hệ tay đua cực nhanh mới do tay đua cao ngạo Jackson Storm dẫn đầu, Lightning McQueen (Owen Wilson) huyền thoại đột nhiên bị gạt ra ngoài và bị đẩy khỏi môn thể thao mà anh ta yêu thích.

Lightning McQueen quyết định quay lại đường đưa một lần nữa và giành lại những vinh quanh trước đây của mình, do vậy anh cần sự giúp đỡ của kỹ thuật viên đua xe trẻ tuổi đầy nhiệt huyết Cruz Ramirez. Hãy cùng đón xem liệu Lightning McQueen có thành công giành lại danh hiệu tay đua xuất sắc nhất không nhé.

5Vương Quốc Xe Hơi 2 - Cars 2 (2011)

Vương Quốc Xe Hơi 2 là bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất vào năm 2011 với doanh thu 66.135.507 đô (hơn 1,5 nghìn tỉ VNĐ), mặc dù bộ phim đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ nhà phê bình phim.

Phim kể về một chiếc xe tải tên là Mater tình cờ bị rơi vào một nhiệm vụ bí mật của quốc tế và anh ta không thể nào xoay sở được. Khi vừa giúp Lightning McQueen chiến thắng cuộc đua và vừa phải hoàn thành trọng nhiệm vụ bí mật, điều này khiến Mater và Lightning McQueen dấn thân vào cuộc phiêu lưu đầy khó khăn và chông gai phía trước. 

6Robocar Poli - Poli Và Các Bạn (2011)

Robocar Poli

Robocar Poli - Poli Và Các Bạn là phim hoạt hình Hàn Quốc được phát hành tập đầu tiên trên kênh EBS vào năm 2011. Phim xoay quanh năm nhân vật, bao gồm: Poli - xe cảnh sát màu xanh và có khả năng biến hình thành robot, Amber - xe cứu thương, Roy - cứu hỏa, Helly - máy bay trực thăng, Jin là thành viên của đội cứu hộ.

Bộ phim bắt đầu khi thảm họa xảy ra ở thị trấn Broom, xe cảnh sát Robocar Poli, xe cứu hỏa Robotruck Roy và những người bạn của họ trong đội cứu hộ đã chạy đua để cứu các hộ gia đình trong thị trấn Broom.

7Vương Quốc Xe Hơi - Cars (2006)

Vương Quốc Xe Hơi là bộ phim do John Lasseter làm biên kịch kiêm đạo diễn, phim kể về xe đua Hotshot Lightning McQueen đang sống ở trên một làn đường đua, cho đến một ngày anh ta đi vào một trị trấn bị lãng quên trên Đường 66 - Radiator Springs và bị mắc kẹt tại nơi đó. Tại đây anh ta gặp Sally, Mater, Doc Hudson - những người giúp anh khám phá ra cuộc sống còn nhiều điều hơn là danh hiệu và sự nổi tiếng.

Dưới đây là top 7 bộ phim hoạt hình ô tô hay nhất khiến bé thích mê, mọi người cùng tham khảo và chúc mọi người xem phim vui vẻ!

Bạn đang xem: Top 7 bộ phim hoạt hình ô tô hay nhất khiến bé thích mê

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/top-bo-phim-hoat-hinh-o-to-hay-nhat-khien-be-th-1373544

Đừng quên chia sẻ bài viết: