Top 10 Ổn áp bán chạy nhất tháng 8/2021 tại Kiến Thức Mới

Hiện nay ổn áp là thiết bị điện hỗ trợ làm ổn định điện áp, được sử dụng phổ biến và thích hợp với gia đình có nhiều thiết bị điện tử hay các văn phòng. Cùng Kiến Thức Mới tìm hiểu top 10 Ổn áp bán chạy nhất tháng 08/2021 này nhé!

Hiện nay ổn áp là thiết bị điện hỗ trợ làm ổn định điện áp, được sử dụng phổ biến và thích hợp với gia đình có nhiều thiết bị điện tử hay các văn phòng. Cùng Kiến Thức Mới tìm hiểu top 10 Ổn áp bán chạy nhất tháng 08/2021 này nhé!

1Ổn áp LiOA 1 pha 5kVA DRI-5000II (1 đánh giá)​

Ở vị trí thứ nhất, Ổn áp tự động 1 pha LiOA DRI-5000II được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, tiết kiệm tối đa diện tích không gian khi lắp đặt và sử dụng. Vỏ ổn áp LiOA được lắp đặt các khe tản nhiệt giúp bảo vệ động cơ, nâng cao tuổi thọ của máy.

Ổn áp này có công suất lên đến 5 KVA, thích hợp với gia đình có nhiều thiết bị điện tử với tổng công suất 2700W. Sở hữu dải điện áp rộng dễ dàng sử dụng ở nơi có điện áp thấp trên 90V hay nơi có điện áp cao dưới 250V. Đặc biệt, lõi ổn áp được quấn từ vật liệu dây đồng nguyên chất 99.99% giúp dẫn điện tốt, kết hợp cùng động cơ Servo tự động giúp điện áp đầu ra được đảm bảo liên tục và ổn định.

Trong những trường hợp điện áp đầu vào đột ngột tăng lên hoặc giảm xuống, chỉ trong 0.4 - 1 giây máy sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng và ổn định lại điện áp đầu ra. Và với trang bị công tắc tự động, ổn áp có khả năng tự ngắt nguồn điện trong tình trạng quá tải đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

2Ổn áp ROBOT 1 Pha 5KVA 90 (1 đánh giá)​

Vị trí thứ 2 là Ổn áp ROBOT 5KVA 90 với kiểu dáng hình hộp, nhỏ gọn có tay cầm giúp việc lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm không gian lắp đặt cho gia đình bạn. Để động cơ bên trong máy được làm mát dễ dàng trong quá trình hoạt động thì vỏ máy đã được bố trí nhiều khe tản nhiệt.

ROBOT 5KVA 90 một pha này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những hộ gia đình, hoặc văn phòng có lưới điện hoạt động không ổn định, ổn áp sẽ giúp ổn định lại nguồn điện khi điện áp thay đổi tăng lên quá cao hoặc giảm xuống quá thấp, giúp đảm bảo độ bền cho các thiết bị khác trong nhà như: Tivi, máy giặt, tủ lạnh,...

Sản phẩm có công suất 5KVA, với tổng cộng suất khoảng 2700W có thể sử dụng được cùng lúc cho nhiều thiết bị. Thời gian đáp ứng của máy nhanh chỉ từ 2 - 5 giây. Đồng thời thiết bị có công tắc tự động bảo vệ, đảm bảo an toàn sử dụng.

3Ổn áp LiOA 1 pha 10kVA LiOA SH-10000II ​

Vị trí thứ 3, Ổn áp tự động 1 pha LiOA SH-10000II giúp ổn định lưới điện trong gia đình và văn phòng, với thiết kế dạng hộp nhỏ gọn, thuận tiện hơn trong việc lắp đặt và di chuyển.

Ổn áp được sở hữu công suất 10KVA và tổng công suất lên đến 5400W nên nhiều sản phẩm trong gia đình được đảm bảo an toàn, có thể sử dụng nhiều thiết bị điện tử trong cùng một lúc. Nhờ động cơ Servo đảm bảo điện áp hoạt động một cách liên tục, không bị ngắt quãng.

Lỗi ổn áp được làm từ dây đồng nguyên chất 99,99% đảm bảo tính dẫn điện ổn định, dải điện áp rộng đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng. An toàn không cháy nổ nhờ công tắc tự động bảo vệ khi quá tải. 

4Ổn áp ROBOT 1 Pha 10KVA 150 (2 đánh giá)​

Vị trí thứ 4, Ổn áp ROBOT 10KVA 150 được thiết kế vuông, dễ lắp đặt. Với công suất lớn đến 10KVA, ổn áp robot có thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng điện của nhiều thiết bị cùng một lúc với tổng công suất ước lượng tới 5400W.

Chiếc ổn áp này được trang bị động cơ Servo có chức năng tự động nhận biết điện áp đầu vào để điều chỉnh vị trí chổi than nhanh chóng, không bị ngắt quãng, cung cấp ổn định nguồn điện cho các thiết bị đang sử dụng.

ROBOT 10KVA 150 vận hành êm ái, không lo ô nhiễm tiếng ồn trả lại không gian yên tĩnh cho gia đình bạn và đảm bảo an toàn cho người dùng nhờ công tắc tự động bảo vệ quá tải. Xử lý điện áp đầu ra với thời gian đáp ứng chỉ mất khoảng 2 - 5 giây, giúp thiết bị điện được hoạt động ổn định.

5Ổn áp LiOA 1 pha 7.5kVA LiOA DRI-7500II ​

Vị trí thứ 5, Ổn áp tự động 1 pha LiOA DRI-7500II sẽ giúp người sử dụng bảo đảm được sự ổn định của dòng điện, không lo ngắt quãng bởi động cơ Servo tự động. Ổn áp có thiết kế vuông vắn nhỏ gọn, dễ dàng sắp xếp tại mọi không gian. 

Ổn áp 1 pha với công suất 7.5 KVA mạnh mẽ và tổng công suất hoạt động lên đến 4050W thích hợp với những nơi có nhiều thiết bị điện.

Khi điện áp đầu vào không ổn định, thay đổi thất thường so với điện áp đầu ra thì máy cần 0.4 - 1 giây để đảm bảo điện áp đầu ra hoạt động ổn định nhất. Ngoài ra, ổn áp còn có công tắc tự động bảo vệ khi quá tải. Dải điện áp đầu vào rộng phù hợp cho những nơi có điện áp yếu hoặc quá cao.

6Ổn áp ROBOT 1 Pha 1KVA 90 (2 đánh giá)​

Vị trí thứ 6, Ổn áp ROBOT 1KVA 90 có kiểu dáng nhỏ gọn, dạng hình hộp vuông vắn, dễ dàng lắp đặt ở mọi ngóc ngách. Ngoài ra, vỏ máy được trang bị nhiều khe tản nhiệt để động cơ được làm mát dễ dàng trong quá trình hoạt động.

ROBOT 1KVA 90 1 pha có công suất 1KVA, sử dụng được cho nhiều thiết bị điện cùng lúc với tổng công suất của chúng khoảng 540W. Kết hợp với động cơ Servo tự động đảm bảo điện áp ra không bị ngắt quãng và ổn định điện áp những lúc tăng giảm đột ngột chỉ từ 2 - 5 giây.

Không những thế, ổn áp ROBOT còn được trang bị hệ thống công tắc tự động nếu máy hoạt động quá tải giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Ổn áp có độ ồn thấp nhỏ hơn 40 dB hoạt động êm ái tạo không gian yên tĩnh thoải mái khi làm việc, học tập,...

7Ổn áp ROBOT 1Pha 1KVA 140 (1 đánh giá)​

Vị trí thứ 7, Ổn áp ROBOT 1KVA 140 nhỏ gọn, có khe tản nhiệt, tay cầm tiện lợi. Không chiếm nhiều diện tích và dễ dàng lắp đặt ở mọi nơi. 

Ổn áp ROBOT có công suất 1KVA, thích hợp với gia đình có nhiều thiết bị điện tử với công suất 540W. Dải điện áp đầu vào đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho những nơi có điện áp từ 140V - 250V.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng ổn áp được trang bị công tắc tự động, máy sẽ tự ngắt nguồn điện nếu hoạt động quá tải, tránh các tình trạng cháy nổ, đảm bảo an toàn cho bạn. Ổn áp sở hữu thời gian đáp ứng nhanh chóng, cầu dao đảo nguồn, tính năng Autoreset giúp tránh tình trạng máy quá tải khi được cấp điện trở. 

8Ổn áp LiOA 1 pha 10kVA DRI-10000II ​

Vị trí thứ 8, Ổn áp tự động 1 pha LiOA DRI-10000II vuông vắn, tiết kiệm không gian lắp đặt khi sử dụng, vỏ ổn áp LiOA được thiết kế các khe tản nhiệt giúp động cơ bên trong hoạt động êm ái và được làm mát liên tục trong suốt quá trình hoạt động.

Ổn áp sở hữu công suất 10KVA mạnh mẽ với khả năng cung cấp nguồn điện ổn định, xuyên suốt cho nhiều thiết bị điện tử cùng một lúc có tổng công suất lên đến 5400W, và sở hữu dải điện áp vào rộng dễ dàng sử dụng ở nhiều nơi có điện áp thấp.

Hơn thế nữa, nhờ có động cơ Servo điện áp đầu ra được đảm bảo liên tục, không lo ngắt quãng trong suốt quá trình sử dụng. Cùng với công tắc tự động và lớp vỏ cách điện đảm bảo an toàn và yên tâm sử dụng.

9Ổn áp ROBOT 1 Pha 10KVA 90 ​

Vị trí thứ 9, Ổn áp ROBOT 10KVA 90 với kiểu dáng vuông vắn gọn gàng, chắc chắn, không lo chiếm nhiều diện tích, thích hợp với mọi không gian sử dụng.

Máy có công suất 10KVA mạnh mẽ, cùng với dải điện áp rộng, phù hợp cho những nơi điện áp từ 90V đến 250V. Ngoài ra, với cầu dao đảo nguồn bạn có thể sử dụng điện từ nguồn hoặc thông qua ổn áp để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt máy có tính năng Autoreset giúp tăng độ bền và chổi than động cơ sẽ tự quay về vị trí phù hợp, tránh máy quá tải khi có điện lại. Ngoài ra ổn áp còn được trang bị công tắc tự động tránh tình trạng cháy nổ vì quá tải.

10Ổn áp ROBOT 1 Pha 5KVA 140 (1 đánh giá)​

Vị trí thứ 10, Ổn áp ROBOT 5KVA 140 không chiếm quá nhiều không gian của bạn bởi thiết kế vuông vắn và có kích thước nhỏ gọn, đạt công suất 5KVA có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của rất nhiều thiết bị điện tử cùng một lúc.

Khi ổn áp xử lý điện và ổn định điện áp đầu vào chỉ mất từ 2 - 5 giây. Đảm bảo cho người dùng nhờ công tắc tự bảo vệ khi quá tải và trong suốt thời gian vận hành, chiếc ổn áp này không phát ra tiếng ồn lớn, nhỏ hơn 40dB.

Bên cạnh đó, máy được trang bị công tắc tự động MCB có khả năng tự ngắt nguồn điện trong trường hợp quá tải, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bạn đang xem: Top 10 Ổn áp bán chạy nhất tháng 8/2021 tại Kiến Thức Mới

Chuyên mục: Điện máy gia dụng

Chia sẻ bài viết