Tổng quan các dòng tivi LG OLED 2021

Dòng tivi OLED luôn là thương hiệu của LG với điểm ảnh tự phát sáng. Năm 2021, sau khi được đánh giá là tivi tốt nhất cho Game thủ, thì mới đây LG mang trở lại dòng tivi OLED với những nâng cấp đáng chú ý về công nghệ mang lại trải nghiện nghe, nhìn hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dòng tivi OLED mới của LG nhé!

Dòng tivi OLED luôn là thương hiệu của LG với điểm ảnh tự phát sáng. Năm 2021, sau khi được đánh giá là tivi tốt nhất cho Game thủ, thì mới đây LG mang trở lại dòng tivi OLED với những nâng cấp đáng chú ý về công nghệ mang lại trải nghiện nghe, nhìn hấp dẫn. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu về các dòng tivi OLED mới của LG nhé!

Dòng tivi LG OLED

Tivi LG OLED Z1 series

Tivi LG OLED Z1 series là dòng tivi OLED cao cấp nhất của LG năm 2021, sở hữu màn hình có độ phân giải lên đến 8K cùng với thiết kế vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó chiếc tivi mang trên mình những công nghệ mạnh mẽ đáp ứng tất cả nhu cầu giải trí của gia đình, đặc biệt là dành cho game thủ.

Đặc điểm nổi bật của chiếc tivi:

  • Kích thước màn hình: 88 inch.
  • Tần số quét thực: 120Hz.
  • Màn hình OLED: Thiết kế mỏng, các điểm ảnh tự bật / tắt tạo nên độ tương phản vô hạn cùng một màu đen tuyệt đối.
  • Bộ xử lý AI α9 gen 4 8K: Hình ảnh hiển thị sắc nét chuẩn 8K cùng với khả năng nâng cấp hình ảnh, âm thanh bằng trí tuệ nhân tạo. Nâng cấp hình ảnh và âm thanh bằng trí tuệ nhân tạo AI: nâng cấp độ phân giải, nhận diện khuôn mặt, bối cảnh, làm rõ văn bản,... để điều chỉnh hình ảnh và âm thanh phù hợp. 
  • G-Sync, FreeSync, VRR: những tính năng này giúp hỗ trợ chơi game mượt mà, không bị xé hình.
  • Game Optimizer: trình tối ưu hóa trò chơi mang đến các thiết lập tối ưu hóa nhanh chóng cho các thể loại game khác nhau.

Tivi LG OLED C1 series

Tivi LG OLED B1 series

Tivi LG OLED A1 series

Dòng tivi LG OLED evo - G1 series

Bạn đang xem: Tổng quan các dòng tivi LG OLED 2021

Chuyên mục: Tivi & Thiết bị nghe nhìn

Chia sẻ bài viết