"Tóm gọn" Ford Ranger 2023 bản trục cơ sở dài chạy thử nghiệm

Sau khi mẫu xe bán tải Ford Ranger 2022 thế hệ mới được ra mắt, thì mới đây nguyên mẫu trục cơ sở dài của Ranger thế hệ mới đã lộ diện ở Úc.

Ford đang phát triển phiên bản kéo dài trục cơ sở cho dòng bán tải Ranger thế hệ mới. Khi mà nguyên mẫu Ford Ranger 2023 bản trục cơ sở dài chạy thử nghiệm đã bị bắt gặp tại một bãi đỗ ở Melbourne, Úc.So với mẫu xe bán tải Ford Ranger 2023 tiêu chuẩn, nguyên mẫu này sở hữu kích thước dài hơn khoảng 25 – 30cm, đồng thời thùng xe dài hơn. Theo nhãn sản xuất, thùng xe trên chiếc Ranger bản kéo dài trục cơ sở này được sản xuất tại Trung Quốc vào tháng 12/2021.Bên trong thùng xe được trang bị một ổ cắm điện 12V và một biến tần 400V với phích cắm điện kiểu Mỹ. Trong khi các mẫu Ranger nhập khẩu tại Úc hiện không có biến tần 400V này. Ngoài ra trong thùng xe còn có một số điểm buộc và các phụ kiện.Hiện tại, Ford Úc đang đảm nhận phát triển dòng bán tải Ford Ranger 2023 thế hệ mới, đảm nhận phát triển các phiên bản của dòng bán tải Ranger không chỉ ở thị trường Úc, mà còn một số thị trường như Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Phi. Ford trước đó cho biết Ranger thế hệ mới sẽ được bán ra ở 180 thị trường. Hiện chưa rõ Ford Ranger thế hệ mới sẽ được bán ra ở Úc hay không.Về động cơ và hệ truyền động, chưa rõ nguyên mẫu trục cơ sở dài của Ranger thế hệ mới này sử dụng loại nào động cơ nào, khi Ranger thế hệ mới rất đa dạng phiên bản động cơ, bao gồm dầu 4cyl 2.0L tăng áp, 4cyl 2.0L tăng áp kép, 6cyl 3.0 tăng áp và xăng V6 3.0L tăng áp kép.Hiện chưa rõ nguyên mẫu Ford Ranger trục cơ sở dài này có được đưa vào sản xuất hay không, cũng như liệu phiên bản này có được bán ra ở Úc hay thị trường Đông Nam Á hay không. Nếu có, Ford Ranger trục cơ sở dài sẽ trở thành lựa chọn hấp dẫn dành cho người mua bán tải để phục vụ cho gia đình, đề cao tiêu chí rộng rãi thoải mái.Hiện chưa rõ nguyên mẫu Ford Ranger trục cơ sở dài này có được đưa vào sản xuất hay không, cũng như liệu phiên bản này có được bán ra ở Úc hay thị trường Đông Nam Á hay không.Nếu có, Ford Ranger trục cơ sở dài sẽ trở thành lựa chọn hấp dẫn dành cho người mua bán tải để phục vụ cho gia đình, đề cao tiêu chí rộng rãi thoải mái.Video: Xem chi tiết Ford Ranger 2023 thế hệ mới.

Ford đang phát triển phiên bản kéo dài trục cơ sở cho dòng bán tải Ranger thế hệ mới. Khi mà nguyên mẫu Ford Ranger 2023 bản trục cơ sở dài chạy thử nghiệm đã bị bắt gặp tại một bãi đỗ ở Melbourne, Úc.
So với mẫu xe bán tải Ford Ranger 2023 tiêu chuẩn, nguyên mẫu này sở hữu kích thước dài hơn khoảng 25 – 30cm, đồng thời thùng xe dài hơn. Theo nhãn sản xuất, thùng xe trên chiếc Ranger bản kéo dài trục cơ sở này được sản xuất tại Trung Quốc vào tháng 12/2021.
Bên trong thùng xe được trang bị một ổ cắm điện 12V và một biến tần 400V với phích cắm điện kiểu Mỹ. Trong khi các mẫu Ranger nhập khẩu tại Úc hiện không có biến tần 400V này. Ngoài ra trong thùng xe còn có một số điểm buộc và các phụ kiện.
Hiện tại, Ford Úc đang đảm nhận phát triển dòng bán tải Ford Ranger 2023 thế hệ mới, đảm nhận phát triển các phiên bản của dòng bán tải Ranger không chỉ ở thị trường Úc, mà còn một số thị trường như Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Phi. Ford trước đó cho biết Ranger thế hệ mới sẽ được bán ra ở 180 thị trường. Hiện chưa rõ Ford Ranger thế hệ mới sẽ được bán ra ở Úc hay không.
Về động cơ và hệ truyền động, chưa rõ nguyên mẫu trục cơ sở dài của Ranger thế hệ mới này sử dụng loại nào động cơ nào, khi Ranger thế hệ mới rất đa dạng phiên bản động cơ, bao gồm dầu 4cyl 2.0L tăng áp, 4cyl 2.0L tăng áp kép, 6cyl 3.0 tăng áp và xăng V6 3.0L tăng áp kép.
Hiện chưa rõ nguyên mẫu Ford Ranger trục cơ sở dài này có được đưa vào sản xuất hay không, cũng như liệu phiên bản này có được bán ra ở Úc hay thị trường Đông Nam Á hay không. Nếu có, Ford Ranger trục cơ sở dài sẽ trở thành lựa chọn hấp dẫn dành cho người mua bán tải để phục vụ cho gia đình, đề cao tiêu chí rộng rãi thoải mái.
Hiện chưa rõ nguyên mẫu Ford Ranger trục cơ sở dài này có được đưa vào sản xuất hay không, cũng như liệu phiên bản này có được bán ra ở Úc hay thị trường Đông Nam Á hay không.
Nếu có, Ford Ranger trục cơ sở dài sẽ trở thành lựa chọn hấp dẫn dành cho người mua bán tải để phục vụ cho gia đình, đề cao tiêu chí rộng rãi thoải mái.
Video: Xem chi tiết Ford Ranger 2023 thế hệ mới.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: "Tóm gọn" Ford Ranger 2023 bản trục cơ sở dài chạy thử nghiệm

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết