“Tóm gọn” BMW M3 LCI tím mộng mơ độc nhất Việt Nam

BMW M3 LCI có thiết kế mang phong cách thể thao và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, mẫu coupe 2 cửa này cũng đem đến sự thoải mái của một chiếc sedan với hàng ghế sau khá rộng rãi.

Là một trong số những mẫu xe thể thao mạnh mẽ nhất từ BMW, mỗi lần xuất hiện BMW M hàng độc luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của những người hâm mộ cũng như sự quan tâm đặc biệt từ giới nhà giàu Việt.Số lượng BMW M3 LCI tại Việt Nam hiện chỉ “đếm trên đầu ngón tay”, và chiếc BMW M3 LCI màu tím độc nhất vô nhị mới bị bắt gặp trên đường phố Sài Gòn là một trong số đó.Được biết, chiếc xe này từng thuộc sở hữu của chủ cửa hàng GTA-Wrapping, vào thời điểm đó BMW M3 LCI được lắp dàn mâm HRE hàng thửa. Tuy nhiên, khi về với người chủ hiện tại, xe được đổi sang bộ vành 5 chấu kép màu đen, đi cùng cùm phanh vàng nổi bật.Bên cạnh màu “áo” ngoại thất “độc nhất”, chiếc BMW M3 LCI còn cho thấy độ “chịu chơi” của chủ sở hữu với các điểm nhấn carbon rải rác khắp xe, từ nắp capo, cánh gió, lip trước sau, ốp gương,... .Thiết kế của BMW M3 LCI hàng hiếm này mang phong cách thể thao, kết hợp với các chi tiết khí động học giúp tăng cường khả năng tăng tốc. Lưới tản nhiệt hình quả thận quen thuộc được thiết kế khá nhỏ, tạo sự cân bằng với cụm đèn chiếu sáng tròn cỡ lớn.Nội thất BMW M3 được thiết kế thể thao với nhiều chi tiết mang ảnh hưởng của những mẫu xe đua M huyền thoại. Nhưng điều khiến dòng BMW M nhận được nhiều sự yêu thích đó là hiệu suất cũng như cảm giác lái của xe.BMW M3 được trang bị loại động cơ mới có thể sản sinh công suất tối đa 425 mã lực trong khoảng 5.500 vòng/phút đến 7.300 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại đạt 550 Nm trong dải vòng tua 1.850 đến 5.500 vòng/phút.M3 có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,1 giây khi động cơ được kết hợp với hộp số sàn 6 cấp và 3,9 giây nếu kết hợp với hộp số tự động DCT. Tốc độ tối đa của xe là 249 km/h, tuy nhiên với gói M Driver tùy chọn xe có thể để tăng tốc độ tối đa lên đến 280 km/h.Video: Hàng hiếm BMW M3 G80 Competition 50 Jahre Edition.

“Tom gon” BMW M3 LCI tim mong mo doc nhat Viet Nam
Là một trong số những mẫu xe thể thao mạnh mẽ nhất từ BMW, mỗi lần xuất hiện BMW M hàng độc luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của những người hâm mộ cũng như sự quan tâm đặc biệt từ giới nhà giàu Việt.
“Tom gon” BMW M3 LCI tim mong mo doc nhat Viet Nam-Hinh-2
Số lượng BMW M3 LCI tại Việt Nam hiện chỉ “đếm trên đầu ngón tay”, và chiếc BMW M3 LCI màu tím độc nhất vô nhị mới bị bắt gặp trên đường phố Sài Gòn là một trong số đó.
“Tom gon” BMW M3 LCI tim mong mo doc nhat Viet Nam-Hinh-3
Được biết, chiếc xe này từng thuộc sở hữu của chủ cửa hàng GTA-Wrapping, vào thời điểm đó BMW M3 LCI được lắp dàn mâm HRE hàng thửa. Tuy nhiên, khi về với người chủ hiện tại, xe được đổi sang bộ vành 5 chấu kép màu đen, đi cùng cùm phanh vàng nổi bật.
“Tom gon” BMW M3 LCI tim mong mo doc nhat Viet Nam-Hinh-4
Bên cạnh màu “áo” ngoại thất “độc nhất”, chiếc BMW M3 LCI còn cho thấy độ “chịu chơi” của chủ sở hữu với các điểm nhấn carbon rải rác khắp xe, từ nắp capo, cánh gió, lip trước sau, ốp gương,... .
“Tom gon” BMW M3 LCI tim mong mo doc nhat Viet Nam-Hinh-5
Thiết kế của BMW M3 LCI hàng hiếm này mang phong cách thể thao, kết hợp với các chi tiết khí động học giúp tăng cường khả năng tăng tốc. Lưới tản nhiệt hình quả thận quen thuộc được thiết kế khá nhỏ, tạo sự cân bằng với cụm đèn chiếu sáng tròn cỡ lớn.
“Tom gon” BMW M3 LCI tim mong mo doc nhat Viet Nam-Hinh-6
Nội thất BMW M3 được thiết kế thể thao với nhiều chi tiết mang ảnh hưởng của những mẫu xe đua M huyền thoại. Nhưng điều khiến dòng BMW M nhận được nhiều sự yêu thích đó là hiệu suất cũng như cảm giác lái của xe.
“Tom gon” BMW M3 LCI tim mong mo doc nhat Viet Nam-Hinh-7
BMW M3 được trang bị loại động cơ mới có thể sản sinh công suất tối đa 425 mã lực trong khoảng 5.500 vòng/phút đến 7.300 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại đạt 550 Nm trong dải vòng tua 1.850 đến 5.500 vòng/phút.
“Tom gon” BMW M3 LCI tim mong mo doc nhat Viet Nam-Hinh-8
M3 có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,1 giây khi động cơ được kết hợp với hộp số sàn 6 cấp và 3,9 giây nếu kết hợp với hộp số tự động DCT. Tốc độ tối đa của xe là 249 km/h, tuy nhiên với gói M Driver tùy chọn xe có thể để tăng tốc độ tối đa lên đến 280 km/h.
Video: Hàng hiếm BMW M3 G80 Competition 50 Jahre Edition.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: “Tóm gọn” BMW M3 LCI tím mộng mơ độc nhất Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết