Tin vịt: Kết quả bất ngờ từ cuộc thăm dò nếu bạn là ông già Noel

Tạp chí Jing Gồ Beo vừa có cuộc thăm dò ý kiến độc giả đủ các lứa tuổi, với chủ đề: Bạn sẽ làm gì nếu là ông già Noel? Và dưới đây là một số kết quả... hài nhất:

Sự kiện: NOEL - Lễ Giáng Sinh

- Một kiểm lâm: Tôi sẽ yêu cầu đưa tuần lộc vào “sách đỏ”.

- Một thương gia: Bán quà, thay vì tặng như các ông già Noel khác.

- Một nhạc sĩ: Tôi sẽ đăng ký độc quyền làm ông già Noel.

- Một ông chồng: Tôi tặng vợ quyển sách “Im lặng là bí quyết để phụ nữ trẻ mãi”.

- Một phụ huynh: Tặng các cháu học sinh những quyển sách giáo khoa không bị in sai lỗi chính tả, không bao giờ bị cải cách.

*

Cũ ta mới người

Trích dẫn từ cuốn sách “Cẩm nang tặng quà cho vợ”, phần nói về tặng quà Noel có đoạn: Bạn hãy tìm bộ váy cũ mà vợ bạn đã mua vào dịp Noel năm kia, chắc chắn cô ấy chỉ mặc một lần rồi gấp bỏ vào tủ, sau đó bạn gói lại là thành món quà tuyệt vời! Dù lương tâm bạn nhiều răng cũng đừng để nó cắn rứt, vì nếu điều đó xảy ra, lương tháng của bạn sẽ rất đau.

*

Chuyện vợ chồng ông già Noel

Sáng thức giấc, bà già Noel thỏ thẻ với chồng rằng tối qua mơ thấy ông tặng cho một cái vòng cổ bằng ngọc trai nhân dịp Giáng sinh, bà không biết nghĩa của giấc mơ đó là gì. Ông già Noel mỉm cười và đến xưởng sản xuất của lũ Yêu tinh Noel, tối hôm đó, vừa về đến nhà ông đã tặng quà cho vợ, bà già Noel vui mừng vội mở ra. Trong hộp quà cuốn sách “Giải mã những giấc mơ”.

*

Sáng kiến thời khủng hoảng

Do tình hình khó khăn chung toàn cầu sau đại dịch COVID-19, tập thể ông già Noel ở Mỹ dự kiến sẽ gửi khiếu nại lên thượng viện, đề nghị các thượng nghị sĩ bỏ phiếu thuận cho việc ra quy định mới: Từ năm 2023 tới đây, vào dịp Giáng sinh, mọi người sẽ tặng quà cho ông già Noel.

*

Cải cách quan trọng

Một anh chàng đang yêu nhưng bị mắc bệnh “viêm màng túi” đúng dịp Noel, nghe tin về kiến nghị của “tập thể ông già Noel ở Mỹ” nói trên thì vui lắm, vì lâu nay vẫn phải đóng vai ông già Noel để tặng quà cho người yêu. Anh chàng hi vọng ít ra cũng quy định chuyển Noel sang ngày 29/2 hằng năm, như vậy 4 năm mới có một lần!

Chia sẻ
Theo Trần Nhật Jap (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Tin vịt: Kết quả bất ngờ từ cuộc thăm dò nếu bạn là ông già Noel

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết