Thương Tín tự tin chạy show đám cưới sau khi gặp 'sự cố' sức khỏe cách đây hơn một tháng

Thông qua đoạn video mới nhất, một số khán giả cho rằng tình trạng sức khỏe của Thương Tín đã trở nên ổn định hơn so với trước đây.

Cách đây khoảng hơn một tháng trước, cư dân mạng đều đồng loạt chuyền tay nhau đoạn video ghi lại khoảnh khắc diễn viên Thương Tín ngồi thất thần trên đường phố. Nhìn vào diện mạo mệt mỏi, đông đảo khán giả đều bày tỏ sự lo ngại trước tình trạng sức khỏe không ổn định của ông.

Đứng trước những hình ảnh trên trên, nhạc sĩ Tô Hiếu là một người bạn thân đã xác nhận với SAOstar nam diễn viên đột ngột gặp phải cơn đột quỵ giữa đường: "Hôm đó nghệ sĩ Thương Tín có lái xe ra ngoài, đang đi giữa đường thì mệt mỏi, choáng váng mặt mài, kiểu như xây xẩm. Có thể nói là kiểu như anh ấy bị đột quỵ nên ngã xuống đường. Sau đó một vài người dân xung quanh có thấy nên đưa nghệ sĩ Thương Tín vào khách sạn để nghỉ ngơi. Lúc điện cho tôi thì tôi cũng bàng hoàng".

Thương Tín tự tin chạy show đám cưới sau khi gặp sự cố sức khỏe cách đây hơn một tháng-1

Đông đảo khán giả đều bày tỏ sự xót xa khi thấy Thương Tín gặp phải "sự cố" sức khỏe ngoài ý muốn

Được biết hiện tại Thương Tín đang ở nhà nhạc sĩ Tô Hiếu và được chính bạn thân quan tâm, chăm sóc và hỗ trợ nam diễn viên hoạt động nghệ thuật. Mới đây trên trang cá nhân, Tố Hiếu đã chia sẻ khoảnh khắc Thương Tín chạy show trong đám cưới của một người quen.

Trong đoạn nam nhạc sĩ chia sẻ, dễ dàng nhận thấy Sáu Tâm "Biệt động Sài Gòn" thể hiện thần thái tươi tỉnh và nói lõ rời trước sự chứng kiến từ phía tất cả các vị khách có mặt trong hội trường tổ chức đám cưới. Trước đó không ít lần Thương Tín khiến đông đảo khán giả hoang mang khi theo dõi một số đoạn video ông nói không rõ lời, gặp khó khăn khi phát âm. Tuy nhiên nhiều người đã bày tỏ sự cảm thông và cho rằng ở độ tuổi gần 70 nam diễn viên không thể tránh khỏi dấu hiệu của tuổi tác.

Thương Tín tự tin chạy show đám cưới sau khi gặp sự cố sức khỏe cách đây hơn một tháng-2

Nam diễn viên chụp hình cô dâu, chú rể và nhạc sĩ Tô Hiếu. Anh ăn vận khá giản dị nhưng vẫn gọn gàng, chỉn chu

Thương Tín tự tin chạy show đám cưới sau khi gặp sự cố sức khỏe cách đây hơn một tháng-3

Thông qua những dòng chia sẻ từ người bạn thân thiết, dễ dàng nhận thấy Thương Tín khá đắt show trong thời gian gần đây

Bạn đang xem: Thương Tín tự tin chạy show đám cưới sau khi gặp 'sự cố' sức khỏe cách đây hơn một tháng

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết