Thư chúc Tết Trung Thu năm 2021 của Chủ tịch nước

Ngày Tết Trung Thu sắp đến rồi! Trong ngày này, các em nhỏ thiếu niên, nhi đồng sẽ nhận được thư chúc Tết Trung Thu của Chủ tịch nước với những lời chúc tốt đẹp cũng như tình cảm thương mến. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn thư chúc Tết Trung Thu năm 2021 của Chủ tịch nước. Hãy tham khảo nhé!

Ngày Tết Trung Thu sắp đến rồi! Trong ngày này, các em nhỏ thiếu niên, nhi đồng sẽ nhận được thư chúc Tết Trung Thu của Chủ tịch nước với những lời chúc tốt đẹp cũng như tình cảm thương mến. Trong bài viết dưới đây, META sẽ chia sẻ đến bạn thư chúc Tết Trung Thu năm 2021 của Chủ tịch nước. Hãy tham khảo nhé!

Thư chúc Tết Trung Thu năm 2021 của Chủ tịch nước

Trong thư chúc Tết Trung Thu năm 2021, Chủ tịch nước nêu rõ Tết Trung Thu là dịp để mỗi gia đình, chính quyền và xã hội dành những sự quan tâm đặc biệt đến các cháu nhỏ, giúp các cháu có thể nuôi dưỡng hoài bão và những khát vọng tuổi thơ trong sáng, tươi đẹp. Đồng thời, bác cũng bày tỏ mong muốn các thế hệ em nhỏ chăm chỉ học tập, rèn đức luyện tài để sau này trở thành chủ nhân đất nước. Không để bạn phải chờ đợi lâu, dưới đây là thư chúc Tết Trung Thu của bác năm 2021 gửi đến các em nhỏ.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!

Nhân ngày Tết Trung thu, Bác thân ái gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam trong nước và ở nước ngoài, các cháu nước ngoài ở Việt Nam những tình cảm thương yêu nhất.

Trung thu là Tết của thiếu nhi, là dịp mà các cháu được hoà vào không khí vui tươi đầm ấm, quây quần bên cha mẹ, ông bà, vui chơi phá cỗ, trông trăng. Tuy nhiên, ở một số địa phương trên cả nước, nhiều cháu đón Tết Trung thu trong khu cách ly hay đang cùng gia đình thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống đại dịch COVID-19. Bác rất xúc động khi nhiều cháu tuổi còn nhỏ nhưng đã trở thành những "chiến sĩ tí hon" dũng cảm, tự lập trong điều kiện xa gia đình để thực hiện cách ly; cha, mẹ, người thân phải tạm xa các cháu để thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch. Bác cũng rất vui mừng và ngợi khen các cháu đã biết vượt qua khó khăn, chăm ngoan, đạt kết quả tốt trong học tập, xứng đáng với sự quan tâm, chăm sóc của gia đình và xã hội. Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Bác biểu dương sự cố gắng và những đóng góp của các cháu trong phát huy truyền thống vẻ vang của thiếu nhi Việt Nam.

Các cháu yêu quý!

Tết Trung thu cũng là dịp để mỗi gia đình, chính quyền và xã hội dành sự quan tâm đặc biệt đến các cháu, giúp các cháu nuôi dưỡng khát vọng, hoài bão tuổi thơ trong sáng, tươi đẹp.

Bác mong mỗi cháu đều có cỗ Trung thu đầm ấm cùng những người thân yêu của mình và cũng tin tưởng rằng mỗi gia đình, các cấp, các ngành và toàn xã hội, bằng trách nhiệm, tình thương yêu, tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, chăm lo cho các cháu trong ngày Tết Trung thu, quan tâm đặc biệt đối với các cháu nhỏ mồ côi, ưu tiên các cháu có hoàn cảnh khó khăn, các cháu bị tự kỷ, các cháu ở tận vùng sâu, vùng xa, bảo đảm an toàn cho các cháu bị ảnh hưởng của đại dịch; hỗ trợ phương tiện đồ dùng học tập, nhất là việc học trực tuyến, tạo những điều kiện thuận lợi để các cháu được học tập, sáng tạo, vui chơi bổ ích, góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước về chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Các cháu hãy luôn nuôi dưỡng tinh thần yêu nước, niềm tự hào, khát vọng, không ngừng tu dưỡng, rèn đức, luyện tài để góp phần xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, phồn vinh như Bác Hồ kính yêu đã đặt niềm tin ở thiếu niên, nhi đồng Việt Nam:

"Bác mong các cháu “cho ngoan”,

Mai sau gìn giữ giang san Lạc - Hồng

Sao cho nổi tiếng Tiên - Rồng

Sao cho tỏ mặt nhi đồng Việt Nam"

Bác gửi đến các cháu nhiều tình thương yêu, trìu mến. Chúc các cháu vui Tết Trung thu thật an toàn, vui khỏe!

Thân ái,

Nguyễn Xuân Phúc".

Trên đây là thư chúc Tết Trung Thu năm 2021 của Chủ tịch nước mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bạn đang xem: Thư chúc Tết Trung Thu năm 2021 của Chủ tịch nước

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết