Thiên Ân khóc nức nở: 'Tôi không tin mình trượt top 10'

Đoàn Thiên Ân bật khóc, ôm Thùy Tiên vì kết quả không như mong muốn. Người đẹp gốc Long An nhận được nhiều lời động viên, an ủi của cộng đồng mạng.

Đoàn Thiên Ân trình diễn ấn tượng trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình 2022 diễn ra tại Indonesia tối 25/10 song cô chỉ dừng chân top 20 chung cuộc. Kết quả này khiến nhiều khán giả tiếc nuối, hụt hẫng.

Thiên Ân khóc nức nở: Tôi không tin mình trượt top 10-1

Đoạn video phía sau hậu trường được chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn chia sẻ, Hoa hậu Thùy Tiên an ủi đàn em, Thiên Ân bật khóc nức nở và nói: “Em không tin nổi mình trượt top 10”.

Thiên Ân bật khóc nức nở ôm Thùy Tiên vì trượt top 10. Video: Quân Nguyễn - Pu Lê Official.

Bà Phạm Kim Dung – chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – gửi lời tới Thiên Ân. “Chị tự hào về em, về những gì em nỗ lực. Cô gái chỉ có 2 ngày để chuẩn bị, vài tiếng đồng hồ để ngủ. Với tất cả gì em đã và đang cố gắng, Việt Nam tự hào có đại diện như em”, bà Dung viết.

Thiên Ân khóc nức nở: Tôi không tin mình trượt top 10-2

Á hậu Hoàng Oanh cho rằng Thiên Ân xứng đáng có vị trí trong top 5. Cô chia sẻ: “Em ấy đã cố gắng hết sức mình, chỉ có 2 ngày trước cuộc thi và lịch trình liên tục không kịp nghỉ ngơi, lúc nào Ân cũng cười nói đầy năng lượng”.

Trong đêm chung kết, người đẹp 22 tuổi giành giải Trang phục dân tộc cùng các đại diện Anh, Peru, Thái Lan. Sau đó, cô nhận giải Sức mạnh dân tộc, đặt chân vào top 20. Xuyên suốt 20 ngày tham gia Hoa hậu Hòa bình, cô được đánh giá là thí sinh mạnh, phong thái chuẩn quốc tế, phong thái tự tin cùng trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt.

Thiên Ân khóc nức nở: Tôi không tin mình trượt top 10-3

Hành trình “mang chuông đi đánh xứ người” của người đẹp sinh năm 2000 dừng lại với nhiều tiếc nuối.

Trước đêm chung kết, Thiên Ân bị ốm và sụt 5kg. "Các thí sinh hầu như ai cũng bị bệnh cả. Đến hôm nay tôi cũng gần như tắt tiếng rồi. Nhưng các khán giả hãy yên tâm vì tôi vẫn sẽ hô vang hai tiếng Việt Nam một cách đầy tự hào. Mục tiêu của tôi là chiếc vương miện. Tôi tin rằng khi đặt mục tiêu cao, bản thân sẽ được thúc đẩy để ngày càng hoàn thiện", cô cho biết.

Thiên Ân sinh năm 2000, là sinh viên Đại học Công nghiệp TP.HCM. Cô cao 1,75 m, số đo ba vòng 88,5-66-98 cm. Cô từng nặng 75 kg và quyết tâm giảm 15 kg để tự tin hơn sau khi bị miệt thị ngoại hình.

Bạn đang xem: Thiên Ân khóc nức nở: 'Tôi không tin mình trượt top 10'

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết