Bị nói bít cửa, hết tuổi thi Miss Grand International, Quỳnh Châu lên tiếng: 'Mình cũng biết buồn mà!'

Quỳnh Châu lên tiếng khi bị nói là hết tuổi, bít cửa và mơ mộng năm sau được thi Miss Grand International.

Mới đây, trên trang instagram, Quỳnh Châu đã đăng tải một hình ảnh về việc độ tuổi quy định tham gia cuộc thi Miss Grand International là 18-29.

Bị nói bít cửa, hết tuổi thi Miss Grand International, Quỳnh Châu lên tiếng: Mình cũng biết buồn mà!-1

Quỳnh Châu chia sẻ thông tin về độ tuổi thi Miss Grand International

Đính kèm theo đó, Quỳnh Châu còn ghi thêm dòng trạng thái tiết lộ thời gian gần đây người đẹp thường hay đọc được những bình luận cho rằng cô hết tuổi, bít cửa hay mơ mộng được đi thi Miss Grand International trong năm tới. Đồng thời, Quỳnh Châu cho biết, khi đọc những bình luận này cô rất buồn.

Bị nói bít cửa, hết tuổi thi Miss Grand International, Quỳnh Châu lên tiếng: Mình cũng biết buồn mà!-2

Quỳnh Châu cho biết, cô cảm thấy buồn khi bị nói là bít cửa

Quỳnh Châu bày tỏ thêm: 'Châu biết thông tin này nhưng cũng không hy vọng gì, vì năm sau MGV vẫn tổ chức và bạn thắng cuộc thi sẽ đi thi thôi nhưng Châu chỉ muốn đưa thông tin cho mọi người hiểu là mình vẫn còn đủ điều kiện tham gia nên việc mình có mong chờ dù vô vọng cũng không có gì sai gọi là mơ mộng vô lý đâu'.

Trước khi đạt được danh hiệu Á hậu 1 của Miss Grand Việt Nam 2022, Quỳnh Châu luôn là thí sinh được đặt kỳ vọng cho ngôi vị Hoa hậu. Chính vì thế, khi cô nàng đạt được danh hiệu Á hậu đã khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối. Về phía Quỳnh Châu, khi đến với cuộc thi cô cũng hy vọng bản thân đạt được danh hiệu cao và được xuất khẩu tham gia thi quốc tế.

Bị nói bít cửa, hết tuổi thi Miss Grand International, Quỳnh Châu lên tiếng: Mình cũng biết buồn mà!-3

Quỳnh Châu tiết lộ dù cô biết là bản thân không được đi thi quốc tế nhưng cô vẫn mong chờ thì cũng không có gì gọi là mơ mộng vô lý

Bạn đang xem: Bị nói bít cửa, hết tuổi thi Miss Grand International, Quỳnh Châu lên tiếng: 'Mình cũng biết buồn mà!'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết