Thêm công ty máu mặt sắp tung smartphone màn hình gập

Một báo cáo mới cho thấy Sony đang có dự án thú vị liên quan đến chiếc smartphone màn hình gập mà công ty có thể tung ra dưới thương hiệu Compact.

Sự kiện: Điện thoại Sony Xperia

Kể từ năm 2018 đến nay, Sony vẫn chưa ra mắt bất kỳ phiên bản thu nhỏ nào của các mẫu smartphone cao cấp dưới dạng Compact được yêu thích. Tuy nhiên, công ty Nhật Bản dường như đã sẵn sàng để gây tiếng vang lớn trên thị trường di động một lần nữa.

Thêm công ty “máu mặt” sắp tung smartphone màn hình gập - 1

Theo phương tiện truyền thông Nhật Bản Sumahodigest, thiết bị màn hình gập của Sony sẽ giống với Galaxy Z Flip4 của Samsung, nhưng nó không có màn hình ngoài. Lựa chọn thiết kế này cho thấy cam kết của Sony về kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn. Nếu báo cáo chính xác, Sony có thể tận dụng xu hướng hiện tại đối với điện thoại màn hình gập và bắt kịp các thương hiệu lớn như Google và Samsung - những công ty đã mạo hiểm tham gia vào thị trường điện thoại màn hình gập trước đó.

Rất thú vị khi một số giới quan sát suy đoán rằng điện thoại màn hình gập của Sony có thể mang tên là Xperia Fold, ám chỉ khả năng tập trung vào việc chơi game. Với sự phổ biến rộng rãi của trò chơi trên thiết bị di động, sẽ không ngạc nhiên khi thấy Sony tận dụng chuyên môn của mình trong ngành công nghiệp trò chơi để tạo ra một thiết bị được tối ưu hóa cho trải nghiệm chơi game.

Thêm công ty “máu mặt” sắp tung smartphone màn hình gập - 2

Trong khi thông tin chi tiết về ngày phát hành vẫn còn khan hiếm, giới đam mê công nghệ háo hức chờ đợi mẫu điện thoại màn hình gập của Sony. Sự kết hợp tiềm năng giữa thiết kế nhỏ gọn, công nghệ màn hình có thể gập lại và khả năng chơi game có thể khiến thiết bị này trở thành một cú hích lớn trong ngành công nghiệp di động.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhạn từ Sony, nhưng nếu tin tức chính xác, điều này được hứa hẹn sẽ làm thay đổi mọi thứ. Hiện tại, trong số các thương hiệu điện thoại phổ thông chỉ có Apple và Sony chưa phát hành sản phẩm màn hình gập nào. Vì vậy, hãy theo dõi các bước phát triển tiếp theo của Sony - một thương hiệu rất nổi tiếng trong việc thúc đẩy các ranh giới và cung cấp các sản phẩm sáng tạo.

Chia sẻ
Theo Khôi Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Thêm công ty máu mặt sắp tung smartphone màn hình gập

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết