Tháng 8 âm lịch 4 con giáp ăn lộc tổ tiên, đụng hố chôn tiền

Trong tháng 8 âm lịch tới có 4 con giáp may mắn hưởng trọn lộc tài, không cần phải đau đầu, đắn đo về tiền bạc nữa.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọsinh ra đã hưởng nhiều phúc khí trời ban, đón nhận vận khí tốt của trời đất. Ngoài ra, nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân nên tuổi Ngọ có thể đạt được thành công hơn người.

Thang 8 am lich 4 con giap an loc to tien, dung ho chon tien

Tử vi dự báo rằng, tháng 8 âm lịch mang đến nhiều tin vui cho tuổi Ngọ. Khí vận khởi sắc mạnh mẽ nên bản mệnh không cần phải đau đầu về chuyện tiền bạc. Con giáp này có thể làm một thu mười và tận hưởng cuộc sống ấm no, sung túc.

Hơn hết trong tháng này, người tuổi Ngọ làm kinh doanh có thể mở rộng quy mô hoặc lấn sân sang một lĩnh vực mới mà không cần quá lo nghĩ.

Tuổi Tý

Tuổi Tý vốn thông minh, nhanh nhẹn, không hổ danh là con giáp đứng đầu trong số 12 con giáp.Tý được ưu ái về mặt tài lộc, vận trình cuộc đời có phần dễ dàng, trôi chảy đúng với câu nói "đầu xuôi đuôi lọt".

Mặc dù trong năm 2022, tuổi Tý bước vào năm đầu của hạn Tam Tai nhưng nhờ phúc phần của Tổ tiên, Phúc tinh chiếu mạng mà trong suốt hơn nửa năm qua vận trình không gặp quá nhiều bất trắc.

Thang 8 am lich 4 con giap an loc to tien, dung ho chon tien-Hinh-2

Bước sang tháng 8 âm lịch này, tuổi Tý chuẩn bị tinh thần mà đón lộc khi công việc của bạn diễn ra đúng với ý muốn của bản thân, hái lượm được nhiều trái ngọt mà nhiều người thầm mong ước.

Tuổi Thìn

Tháng 8 âm lịch có thể được coi là thời điểm dương khí hội tụ, nhật chi thủy họa giao hội, giúp vận khí của người tuổi Thìnthay đổi.

Thang 8 am lich 4 con giap an loc to tien, dung ho chon tien-Hinh-3

Con giáp này không còn chịu ảnh hưởng lớn từ các hung tinh nên sức khỏe dần được cải thiện, không gặp nhiều vấn đề trở ngại.

Có sức khỏe là có tất cả. Công việc và thu nhập của những người tuổi Thìn cũng có sự chuyển biến tích cực. Các khúc mắc trước đó sẽ được bản mệnh giải quyết êm đẹp. Nhờ đó, thu nhập của bản mệnh cũng được cải thiện rất nhiều.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có bản lĩnh nhưng cũng rất khiêm tốn. Bản mệnh luôn giữ dáng vẻ từ tốn, nhẹ nhàng, luôn tươi cười nên được mọi người xung quanh yêu mến.

Tuổi Mão cũng là người có nghị lực, làm việc có nguyên tắc riêng nên khả năng thành công cao.

Thang 8 am lich 4 con giap an loc to tien, dung ho chon tien-Hinh-4

Tử vi dự báo rằng trong tháng 8 âm lịch, công việc và tình duyên của người tuổi Mão có sự cải thiện rõ rệt. Vận trình của bản mệnh đi theo hướng tích cực.

Nếu tuổi Mão biết nắm chắc cơ hội thì có thể tạo ra sự đột phá trong công việc, đặt chân lên đỉnh cao mới với nguồn thu nhập dồi dào hơn. Tiền bạc trở nên rủng rỉnh và chuyện tình cảm êm đẹp sẽ giúp tuổi Mão càng thêm vui vẻ, hạnh phúc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Lệ Quyên/Vietnamnet

Bạn đang xem: Tháng 8 âm lịch 4 con giáp ăn lộc tổ tiên, đụng hố chôn tiền

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết