Tháng 7 cô hồn, 6 con giáp mở đầu mùa thu cực may mắn

Thứ Tư (16/8) là Ngày đầu tiên của tháng cô hồn, và nó chính thức bước vào đầu mùa thu, có nghĩa là mùa thu đã bắt đầu.

Nếu cảm thấy nửa đầu năm có nhiều hung tinh, vận khí không tốt, bạn có thể mong muốn dùng tháng 7 âm lịch để đốt thêm tiền giấy để siêu độ chúng sinh vô hình và thêm vận may cho mình, nhưng có 6 con giáp trong khoảng thời gian này mang lại may mắn, bạn có thể nắm bắt cơ hội để thực hiện kiếm tiền bạc.
Số 6, Sửu
Các bạn tuổi sửu, trong khoảng thời gian này sẽ có quý nhân phù trợ trong bóng tối, vận khí ở các phương diện khác tuy hơi kém nhưng không gây ra vấn đề gì nghiêm trọng, qua giữa tháng sẽ tốt hơn rất nhiều. Mặc dù có vẻ như bạn đang đốt tiền, nhưng sẽ mất thời gian. Về lâu dài, điều đó rất hứa hẹn, miễn là bạn làm theo kế hoạch và mục tiêu của riêng mình, giao tiếp ngôn ngữ là trọng tâm của giai đoạn này.
Thang 7 co hon, 6 con giap mo dau mua thu cuc may man
Số 5, Mùi
Bạn bè tuổi Mùi tương đối may mắn về tài lộc trong giai đoạn này, nhưng dễ tiêu xài hoang phí cho bạn bè hưởng thụ, đưa đón, nên bỏ tiền ra học hỏi kiến thức mới, sau này sẽ có thu nhập tốt, danh vọng sẽ dần tăng lên, có tiền vận cũng đừng quá tự cao, nếu không sẽ dễ xung đột với người khác.
Số 4, Ngọ
Những bạn cầm tinh con ngựa, trong giai đoạn này, tài vận và học hành đều dồi dào, chỉ cần bạn chịu khó học tập và làm việc là có thể đạt điểm cao và tiến bộ, đừng dùng tình cảm để thôi miên bản thân, nếu bạn tìm thấy lý do cho sự chậm chạp, bạn sẽ chỉ lãng phí may mắn của mình mà thôi.
Số 3, Thân
Các bạn cầm tinh con khỉ, trong giai đoạn này, những điều bế tắc lâu ngày sẽ dần được giải quyết và tiến triển, công việc và vận may tài lộc sẽ dần khởi sắc hơn, tuy nhiên tình hình tài chính đột ngột của khách hàng hay đối tác vẫn còn một vấn đề. Vâng, bạn sẽ phải đợi đến giữa tháng để nhìn thấy bình minh.
Số 2, Tý
Những người bạn tuổi Tý, trong giai đoạn này bạn có chính sách hợp lý của riêng mình, có cơ hội kiếm tiền nhanh chóng, nhưng bạn cũng phải tìm hiểu kỹ xem đối phương có phải là kẻ lừa đảo hay không, và thận trọng khi hợp tác. Ngoài ra, nếu bạn tham gia nhiều hơn vào các cuộc tụ tập nhóm, danh tiếng và địa vị của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều, điều này có lợi cho sự phát triển trong tương lai của bạn.
Số 1, Mão
Các bạn tuổi Mão, trong giai đoạn này tâm trạng thay đổi nhiều, tâm trạng lúc tốt lúc xấu, nên ổn định tâm trạng trước, thực ra bạn may mắn hơn người khác, có thể thành công trong gia đạo, giáo dục, nghệ thuật và mở rộng nhóm tiến bộ, miễn là chúng ta phát triển nhiều hơn ở những nơi khác và ở nước ngoài, đồng thời nỗ lực hướng tới Internet và giáo dục đại học, chúng ta sẽ có thu hoạch tốt trong tương lai.
* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Hồ Yên / TH & PL

Bạn đang xem: Tháng 7 cô hồn, 6 con giáp mở đầu mùa thu cực may mắn

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết