Tháng 2 âm: 3 con giáp "chạy trời không khỏi nắng", đã xui còn nghèo

Bước sang tháng 2 âm lịch, 3 con giáp này không được Thần Tài ưng, làm gì cũng trắc trở, tài vận công danh đều sa sút rõ.

Tuổi Sửu. Trong số 12 con giáp trong tháng 2 âm lịch, tuổi Sửu có thể là con giáp đen đủi nhất.Xét theo tử vi, Thiên Quan và Thương Quan cho thấy, bạn dễ bị cấp trên hiểu nhầm, dẫn tới những tranh cãi nghiêm trọng trong công việc.Kiếp Tài và Tỷ Kiên cũng dự báo, mối quan hệ với đồng nghiệp trong tháng này cũng khó bề hòa hợp. Những mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày có thể tích tụ dần và bùng nổ, khiến khoảng cách giữa bạn với họ càng bị nới rộng.Để cải thiện tình hình, người tuổi Sửu nên kiềm chế bớt tính khí cứng nhắc, bảo thủ của bản thân. Đôi khi để thăng tiến trong công việc, bạn cần mềm mại, khéo léo hơn, không hẳn chỉ dựa vào năng lực của bản thân là mọi chuyện sẽ tốt đẹp.Tuổi Mão. Nối gót tuổi Sửu, người tuổi Mão cũng đón một tháng 2 âm lịch với nhiều chuyện buồn. Trong tháng này, hạn tiểu nhân có thể bủa vây bạn mọi lúc mọi nơi.Trong công việc, kẻ xấu có thể lợi dụng những sai sót nhỏ của bạn để khiến mọi việc diễn tiến theo chiều hướng xấu, khiến cấp trên đánh giá sai về bạn.Trong kinh doanh buôn bán, kẻ xấu có thể lợi dụng sự cả tin của bạn để lừa gạt tiền bạc, khiến bạn rơi vào cảnh phá sản trắng tay.Những thất bại liên miên trong tài vận, công danh khiến tâm trạng của tuổi Mão khá u ám.Vì vậy, để tránh gặp phải những xui xẻo trong tháng này, tuổi Mão nên hết sức cẩn trọng trong các mối quan hệ, suy xét kỹ càng, chọn bạn mà chơi, chọn người mà hợp tác, kẻo lại xôi hỏng bỏng không.Tuổi Thìn. Xếp vị trí thứ 3 trong danh sách con giáp xui xẻo trong tháng 2 âm lịch là người tuổi Thìn.Chính thói quen tiêu xài hoang phí có thể khiến tài vận của tuổi Thìn trong tháng này hao hụt rõ.Họa tiểu nhân cũng có thể ập đến với bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, những người cầm tinh con Rồng nên cẩn trọng với những lời đường mật rủ rê hợp tác làm ăn, buôn bán.Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn nên tỉnh táo hơn và đôi khi cần phải lý trí để quyết định tiếp tục duy trì mối quan hệ hiện tại hay nên dừng lại để tìm kiếm một nửa đích thực của đời mình.Người đã có gia đình cần cư xử hòa nhã, dịu dàng hơn với bạn đời của mình. Chớ dại bảo thủ, cứng nhắc mà khiến không khí gia đình thêm phần căng thẳng. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Thang 2 am: 3 con giap
Tuổi Sửu. Trong số 12 con giáp trong tháng 2 âm lịch, tuổi Sửu có thể là con giáp đen đủi nhất.
Thang 2 am: 3 con giap
Xét theo tử vi, Thiên Quan và Thương Quan cho thấy, bạn dễ bị cấp trên hiểu nhầm, dẫn tới những tranh cãi nghiêm trọng trong công việc.
Thang 2 am: 3 con giap
Kiếp Tài và Tỷ Kiên cũng dự báo, mối quan hệ với đồng nghiệp trong tháng này cũng khó bề hòa hợp. Những mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày có thể tích tụ dần và bùng nổ, khiến khoảng cách giữa bạn với họ càng bị nới rộng.
Thang 2 am: 3 con giap
Để cải thiện tình hình, người tuổi Sửu nên kiềm chế bớt tính khí cứng nhắc, bảo thủ của bản thân. Đôi khi để thăng tiến trong công việc, bạn cần mềm mại, khéo léo hơn, không hẳn chỉ dựa vào năng lực của bản thân là mọi chuyện sẽ tốt đẹp.
Thang 2 am: 3 con giap
Tuổi Mão. Nối gót tuổi Sửu, người tuổi Mão cũng đón một tháng 2 âm lịch với nhiều chuyện buồn. Trong tháng này, hạn tiểu nhân có thể bủa vây bạn mọi lúc mọi nơi.
Thang 2 am: 3 con giap
Trong công việc, kẻ xấu có thể lợi dụng những sai sót nhỏ của bạn để khiến mọi việc diễn tiến theo chiều hướng xấu, khiến cấp trên đánh giá sai về bạn.
Thang 2 am: 3 con giap
Trong kinh doanh buôn bán, kẻ xấu có thể lợi dụng sự cả tin của bạn để lừa gạt tiền bạc, khiến bạn rơi vào cảnh phá sản trắng tay.
Thang 2 am: 3 con giap
Những thất bại liên miên trong tài vận, công danh khiến tâm trạng của tuổi Mão khá u ám.
Thang 2 am: 3 con giap
Vì vậy, để tránh gặp phải những xui xẻo trong tháng này, tuổi Mão nên hết sức cẩn trọng trong các mối quan hệ, suy xét kỹ càng, chọn bạn mà chơi, chọn người mà hợp tác, kẻo lại xôi hỏng bỏng không.
Thang 2 am: 3 con giap
Tuổi Thìn. Xếp vị trí thứ 3 trong danh sách con giáp xui xẻo trong tháng 2 âm lịch là người tuổi Thìn.
Thang 2 am: 3 con giap
Chính thói quen tiêu xài hoang phí có thể khiến tài vận của tuổi Thìn trong tháng này hao hụt rõ.
Thang 2 am: 3 con giap
Họa tiểu nhân cũng có thể ập đến với bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, những người cầm tinh con Rồng nên cẩn trọng với những lời đường mật rủ rê hợp tác làm ăn, buôn bán.
Thang 2 am: 3 con giap
Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn nên tỉnh táo hơn và đôi khi cần phải lý trí để quyết định tiếp tục duy trì mối quan hệ hiện tại hay nên dừng lại để tìm kiếm một nửa đích thực của đời mình.
Thang 2 am: 3 con giap
Người đã có gia đình cần cư xử hòa nhã, dịu dàng hơn với bạn đời của mình. Chớ dại bảo thủ, cứng nhắc mà khiến không khí gia đình thêm phần căng thẳng. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Thùy Liên (theo Sohu)

Bạn đang xem: Tháng 2 âm: 3 con giáp "chạy trời không khỏi nắng", đã xui còn nghèo

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết