Tại sao xe kéo đi chợ đa năng Advindeq TL-90C được chị em nội trợ săn lùng?

Ngày nay để giúp các chị em, những cô bác lớn tuổi đi chợ không phải lo vác nặng nữa, hãng Advindeq đã cho ra đời dòng sản phẩm xe kéo đi chợ đa năng TL-90C. Chiếc xe đi chợ này có khả năng chịu được tải trọng tới 40kg giúp công việc đi chợ trở nên thật nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Những lý do khiến bạn mua ngay chiếc xe kéo đi chợ đa năng ADVINDEQ TL-90C

So với kiểu đi chợ truyền thống là mọi người thường dùng sức của đôi tay để xách hàng hóa mỗi khi đi chợ. Với những buổi chợ phải mua nhiều đồ sẽ làm bạn cảm thấy rất mệt mỏi, đau nhức xương khớp. Nhưng với xe kéo đi chợ, bạn chỉ cần mua hàng, cho vào giỏ của xe và kéo về tận nhà vô cùng thoải mái. 

Khung xe bằng hợp kim rất chắc chắn

Khung xe bằng hợp kim rất chắc chắn

Chiếc xe có thể chứa được 40kg hàng hóa giúp bạn thoải mái mua nhiều thực phẩm để cải thiện bữa ăn cho cả gia đình. Đây là chiếc xe rất lý tưởng cho người bận rộn ít có thời gian đi chợ hay dùng cho những cô bác đã lớn tuổi để tránh ảnh hưởng đến xương khớp. 

Tải trọng tới 40 - 50 kg

Tải trọng tới 40 - 50 kg

Xe đi chợ đa năng TL-90C sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp nên vừa bền, vừa sáng bóng, không gỉ sét. Trọng lượng của xe đi chợ chỉ 1,5kg và có thể gấp gọn lại khi không sử dụng nên rất tiện lợi. 

Gập gọn xe dễ dàng, cất giữ tiết kiệm diện tích

Gập gọn xe dễ dàng, cất giữ tiết kiệm diện tích

Với những chiếc xe đi chợ khác bạn phải tự trang bị thêm giỏ xe và dây chun để buộc sẽ gây vướng víu và tốn thêm chi phí. Nhưng khi mua xe kéo đi chợ đa năng ADVINDEQ TL-90C bạn sẽ không phải phát sinh bất kỳ chi phí nào khác nữa bởi xe đã được thiết kế thêm giỏ xe và gắn chắc chắn vào thân xe nên mỗi khi sử dụng người dùng sẽ không cần phải chằng dây hay cởi dây ra nữa, quá tiện dụng. 

Giỏ xe hàn cố định vào thân xe

Xe đi chợ được trang bị sẵn giỏ xe

Gầm xe đi chợ thiết kế cao với 2 bánh xe có đường kính lớn giúp bà nội trợ có thể di chuyển xe trên mọi địa hình. Gầm xe cao còn giúp hạn chế bùn đất bắn vào thực phẩm khi đi chợ dưới trời mưa, giúp bạn không phải vệ sinh xe liên tục.

Tay cầm bọc cao su êm ái

Tay cầm bọc cao su êm ái 

Phía trước còn trang bị thêm giá đỡ giúp xe luôn đứng cố định rất chắc chắn. 

Giá đỡ của xe

Giá đỡ cố định xe

Với những lý do trên liệu đã làm bạn thuyết phục hay chưa. META.vn chắc chắn đây sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời và thiết thực dành cho những người mẹ, người vợ thân yêu của bạn. 

Kích thước của xe

Kích thước của xe

Bánh xe đường kính lớn di chuyển nhanh hơn

Bánh xe đường kính lớn di chuyển nhanh hơn

Xe kéo vô cùng nhẹ nhàng, không tốn sức

Xe kéo vô cùng nhẹ nhàng, không tốn sức

Trọng lượng nhẹ dễ cất giữ

Trọng lượng nhẹ dễ cất giữ

Nếu có nhu cầu mua xe kéo đi chợ đa năng ADVINDEQ TL-90C Quý khách có thể gọi điện tới số 024.3785.5633 - 028.3830.8569 hoặc truy cập vào META.vn để đặt mua hàng online.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm chọn xe kéo đi chợ cho mẹ

Bạn đang xem: Tại sao xe kéo đi chợ đa năng Advindeq TL-90C được chị em nội trợ săn lùng?

Chuyên mục: Điện máy gia dụng

Đừng quên chia sẻ bài viết: