Supercar Blondie "đập thùng" Brabus 800 Tiffany Edition độc nhất

Supercar Blondie vừa nhận bàn giao chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 bản độ Brabus 800 Tiffany Edition độc bản theo yêu cầu cá nhân của mình.

Video nhận bàn giao chiếc Brabus 800 Tiffany của Supercar Blondie đăng tải trên kênh YouTube của mình. Bắt đầu video là hình ảnh cô nàng cầm lái một chiếc Rolls-Royce Wraith màu xám tiến đến gần hộp quà lớn màu xanh lam với dải ruy băng trắng.Supercar Blondie chia sẻ rằng cô đã chờ đợi chiếc xe này hơn 6 tháng, nó được tùy chỉnh hoàn toàn theo yêu cầu cá nhân và là chiếc Brabus G-Wagon phiên bản Tiffany đầu tiên trên thế giới.Ngoại thất của chiếc xe được hoàn thiện bằng màu đồng sáng bóng từ CarDip với các điểm nhấn màu xanh Tiffany tương phản.Khoang nội thất cũng sử dụng màu xanh Tiffany tương tự trên ghế ngồi, bảng điều khiển trung tâm và vô lăng. Supercar Blondie chia sẻ rằng Tiffany là màu sắc yêu thích hàng đầu của mình.Brabus 800 Tiffany Edition được trang bị bộ mâm Monoblock 23 inch tối ưu khí động học do Brabus sản xuất, với hệ thống ống xả thể thao mới, hệ thống âm thanh hoành tráng, chụp lốp dự phòng bằng sợi carbon, khe hút gió lớn trên mui xe và đèn LED trợ sáng trên nóc xe.Tuy nhiên, nâng cấp lớn nhất của chiếc xe thực sự nằm ở dưới mui xe với động cơ bi-turbo V8 4.0L cho công suất tối đa 789 mã lực và momen xoắn cực đại 1.000 Nm, cao hơn nhiều so với con số nguyên bản là 577 mã lực và 850 Nm. Mức giá xe Brabus 800 Tiffany Edition hiện chưa đượcn công bố cụ thể.Video: SUV Brabus 800 Tiffany Edition của Supercar Blondie.

Supercar Blondie
Video nhận bàn giao chiếc Brabus 800 Tiffany của Supercar Blondie đăng tải trên kênh YouTube của mình. Bắt đầu video là hình ảnh cô nàng cầm lái một chiếc Rolls-Royce Wraith màu xám tiến đến gần hộp quà lớn màu xanh lam với dải ruy băng trắng.
Supercar Blondie
Supercar Blondie chia sẻ rằng cô đã chờ đợi chiếc xe này hơn 6 tháng, nó được tùy chỉnh hoàn toàn theo yêu cầu cá nhân và là chiếc Brabus G-Wagon phiên bản Tiffany đầu tiên trên thế giới.
Supercar Blondie
Ngoại thất của chiếc xe được hoàn thiện bằng màu đồng sáng bóng từ CarDip với các điểm nhấn màu xanh Tiffany tương phản.
Supercar Blondie
Khoang nội thất cũng sử dụng màu xanh Tiffany tương tự trên ghế ngồi, bảng điều khiển trung tâm và vô lăng. Supercar Blondie chia sẻ rằng Tiffany là màu sắc yêu thích hàng đầu của mình.
Supercar Blondie
Brabus 800 Tiffany Edition được trang bị bộ mâm Monoblock 23 inch tối ưu khí động học do Brabus sản xuất, với hệ thống ống xả thể thao mới, hệ thống âm thanh hoành tráng, chụp lốp dự phòng bằng sợi carbon, khe hút gió lớn trên mui xe và đèn LED trợ sáng trên nóc xe.
Supercar Blondie
Tuy nhiên, nâng cấp lớn nhất của chiếc xe thực sự nằm ở dưới mui xe với động cơ bi-turbo V8 4.0L cho công suất tối đa 789 mã lực và momen xoắn cực đại 1.000 Nm, cao hơn nhiều so với con số nguyên bản là 577 mã lực và 850 Nm. Mức giá xe Brabus 800 Tiffany Edition hiện chưa đượcn công bố cụ thể.
Video: SUV Brabus 800 Tiffany Edition của Supercar Blondie.

Hải Nam

Bạn đang xem: Supercar Blondie "đập thùng" Brabus 800 Tiffany Edition độc nhất

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết