Stt xin lỗi người yêu, vợ, chồng, bố mẹ, gia đình, bạn thân và bản thân mình

Trong cuộc sống, không có ai là hoàn hảo cả. Đôi lúc chúng ta sẽ khiến những người xung quanh, những người mà chúng ta yêu thương phải cảm thấy buồn lòng. Vậy phải làm sao để họ hết giận và tha lỗi cho mình? Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết được những câu stt xin lỗi người yêu, stt xin lỗi vợ, chồng, bố mẹ, bạn thân và bản thân mình ý nghĩa nhất bạn nhé.

Những stt xin lỗi vợ đáng yêu, dễ thương nhất

 1. Ra đường sợ nhất công nông, về nhà sợ nhất vợ không nói gì. Giận anh nhưng cũng đừng im lặng thế chứ. Anh biết anh sai thật rồi. Cho anh một cơ hội nhé vợ ơi.
 2. Bà nội của tôi ơi, tôi biết tôi không đúng, tôi sai, tôi thật tệ. Tôi mong bà hãy từ bi hỉ xả, niệm tình tôi bao nhiêu năm nay ngoan ngoãn vâng lời bà mà tha lỗi cho tôi nhé.
 3. Cây đa, giếng nước, sân đình. Bao giờ đằng ấy mới hết giận mình đây? Thôi nào em yêu, anh biết lỗi rồi. Anh hứa sẽ không có lần sau nữa đâu. Tha lỗi cho anh nha vợ.
 4. Trăng lên đỉnh núi chăng mờ. Vợ ơi anh hỏi mấy giờ ăn cơm? Thôi nào, anh xin lỗi, giận anh nhưng đừng bắt anh nhịn chứ. Hihi. Lần sau anh chừa, anh không dám vậy nữa đâu.
 5. Bà xã, em làm ơn có thể chấp nhận lời xin lỗi của anh được không? Em la mắng, hò hét, lớn tiếng như mọi ngày được không? Hãy cứ dữ dằn, ồn ào như mọi ngày được không? Làm ơn đừng im lặng mà. Anh sai rồi mà.
 6. Bà chằn à bà hoàng dấu yêu ơi! Cho anh xin lỗi nha. Anh biết anh sai rồi. Anh biết em luôn có một trái tim vị tha, ấm áp, bao la... nên em sẽ chấp nhận lời xin lỗi của anh đúng không?
 7. Trời ơi, anh là một thằng chồng tệ nhỉ. Ai lại làm vợ giận như thế bao giờ? Thôi nào, cho anh xin lỗi nhé. Chỉ một lần này thôi mà. Năn nỉ, năn nỉ đó.
 8. Xin lỗi vì đã dối vợ đi nhậu. Anh hứa lần sau có đi nhậu sẽ đèo em đi cùng nhé. Thôi mà giận nữa là mặt xấu lắm đó.
 9. Phụ nữ giận hờn sẽ làm da xấu đi đó. Đừng giận anh nữa nha.
 10. Vợ hiền yêu dấu ơi. Vợ giận anh đấy à? Vợ giận anh đấy ư? Thôi đừng giận anh nữa mà. Anh sai rồi mà.

Stt xin lỗi vợ

Những stt xin lỗi chồng hiệu quả nhất

 1. Giang hồ hiểm ác vợ chẳng sợ, chỉ sợ đường về vắng bóng chồng yêu. Hihi. Thôi nào vợ xin lỗi nha chồng ơi. Vợ biết sai rồi mà.
 2. Trái đất tròn chẳng có gì là không thể và ngay cả việc hết giận vợ cũng vậy phải không anh? Vợ xin lỗi nha, xin lỗi vì đã khiến chồng lo lắng.
 3. Vợ thật tệ chồng nhỉ. Vợ làm chồng lo lắng, buồn phiền rồi. Cho vợ xin lỗi nhé. Lần sau vợ sẽ cẩn thận hơn mà. Đừng giận vợ nữa mà.
 4. Chồng ơi, chồng à. Anh vẫn giận em đấy hả? Đừng giận em nữa nhé, tối ngủ không có anh ôm em thấy sợ lắm đó. Thương em đi mà, đừng giận em nữa mà.
 5. Em biết ông xã yêu em nhất trên đời nên sẽ không nỡ giận em lâu đâu, phải không nào? Em biết sai rồi, lần sau em sẽ không như vậy nữa, không tự làm mọi thứ nữa. Hết giận em nha.
 6. Ngày ruồi, tháng muỗi, năm bọ chét. Đêm nằm sốt rét nhớ chồng yêu. Huhu. Đấy chồng giận mà vợ sốt rét rồi đây này. Cho vợ xin lỗi nha, vợ biết vợ sai rồi mà.
 7. Hòa bình lâu rồi mà sao nhà mình vẫn có chiến tranh vậy anh? Đừng đi ngược với xu thế như vậy nữa. Cho em xin lỗi nha, lập lại hòa bình nha.
 8. Em xin lỗi vì đã làm chồng lo lắng. Em biết em không nên tự ý làm như thế. Chồng đừng giận em nữa nhé.
 9. Chồng ơi, cho em xin lỗi nha. Anh mà không đồng ý là em giận ngược lại đấy. Em mà giận ngược thì còn lâu anh mới dỗ được em đấy nha.
 10. Trời ơi em ngốc thật anh nhỉ. Sao lại làm cho ông chồng hiền lành, đáng yêu của mình giận dỗi thế này chứ. Hihi. Tha lỗi cho em nha.

Stt xin lỗi chồng

Stt xin lỗi bản thân mình

Chúng ta không chỉ mắc lỗi với chồng, vợ, người yêu, bố mẹ... mà đôi khi còn mắc lỗi với chính bản thân mình. Những lúc như thế, hãy dành cho bản thân mình một lời xin lỗi bạn nhé. Bởi nó xứng đáng được nhận điều đó mà.

 1. Xin lỗi bản thân nhé vì tao đã không biết cách yêu thương lấy chính mình. Tao không yêu mình thì còn ai có thể yêu lấy tao được nữa. Tao sẽ cố gắng sống tốt, sống vui và không ngược đãi mày nữa đâu. Tha lỗi cho tao một lần này đi nhé.
 2. Xin lỗi mày nhé bản thân ơi. Tao luôn yêu thương người khác, quan tâm người khác nhưng lại quên mất rằng bản thân mình cũng cần yêu thương và trân trọng.
 3. Xin lỗi bản thân vì đã lâu rồi tao vẫn giữ nét mặt u buồn, tâm trạng lo lắng vì những chuyện chẳng ra gì. Tao sai rồi, tao sẽ không làm vậy nữa, sẽ yêu thương mày thật nhiều, làm những điều vui vẻ, sống cuộc sống tích cực. Tao hứa đó.
 4. Xin lỗi vì chẳng thể dành cho mày một kỳ nghỉ đúng nghĩa. Cái đầu luôn phải suy nghĩ, cái tay, cái chân luôn phải hoạt động, đôi mắt cũng chẳng được nghỉ ngơi điều độ, da dẻ cũng chẳng được chăm sóc tử tế. Xin lỗi chúng mày thật nhiều.
 5. Bao lâu rồi ta đã bỏ bê chính bản thân mình? Xin lỗi thật nhiều, thật nhiều nhé. Cứ mải mê yêu thương người khác để rồi quên mất chính bản thân mình cũng cần yêu thương. Tao sẽ không như thế nữa đâu.
 6. Tao xin lỗi vì luôn ép bản thân phải sống vì người khác. Chưa bao giờ tao được tự ý sống cho chính mình. Mày cũng rất mệt mỏi đúng không bởi cứ phải gồng lên như vậy. Tao hứa từ giờ sẽ sống cuộc sống của tao, nuông chiều bản thân, sống với mục đích của mình.
 7. Nợ bản thân mình một lời xin lỗi. Mấy chục năm rồi tôi chưa từng yêu thương nó đúng cách, chưa từng dành thời gian nhiều cho nó.
 8. Nợ bản thân một câu xin lỗi. Nợ bản thân mình một cái ôm. Nợ bản thân một kỳ nghỉ chẳng cần lo toan điều gì cả.
 9. Bản thân ơi, xin lỗi mày. Tao đã không yêu lấy mày đúng cách, bỏ bê mày lâu quá rồi phải không? Xin lỗi nhé, xin lỗi rất nhiều.
 10. Cứ mải mê yêu thương ai đó mà quên mất rằng mình cũng cần được yêu thương, chăm sóc, cần được nghe những lời ngọt ngào. Xin lỗi mày nhé - bản thân ơi!

Stt xin lỗi bản thân mình

Những câu stt xin lỗi người yêu hay, ý nghĩa nhất

Nếu nửa kia của bạn đang giận vì một lỗi lầm nào đó mà bạn gây ra, đừng tránh né, hãy gửi đến cô ấy/anh ấy những lời xin lỗi ngọt ngào, chân thành nhất nhé. Tham khảo ngay stt xin lỗi người yêu chân thành, ý nghĩa dưới đây nào:

 1. Công chúa của anh! Anh thật xấu và đáng trách đúng không? Anh đã làm đôi mắt của công chúa nhuốm nỗi muộn phiền rồi. Cho anh xin lỗi nhé. Anh hứa sẽ không có lần sau nữa đâu. Yêu em rất nhiều.
 2. Anh xin lỗi vì đã cư xử như vậy. Anh thừa nhận mình hơi ghen nhưng đó cũng là bởi anh yêu em quá nhiều. Anh hứa sẽ không có lần nào như vậy nữa. Hãy tha thứ cho anh em yêu nhé.
 3. Anh đang giận em đấy à? Cũng biết giận em cơ đấy à? Đừng giận em nữa mà anh yêu. Em biết rằng anh đang nhớ em cũng như em đang nhớ anh rất nhiều. Đừng để giận hờn chia cách chúng mình như vậy chứ. Nào nào! Anh mà còn giận nữa là em giận ngược lại anh đó nha.
 4. Anh! Em sai rồi. Em xin lỗi vì đã làm cho anh buồn như thế. Em thấy hối hận và cũng buồn lắm. Hãy nghĩ đến khoảng thời gian chúng ta hạnh phúc cùng nhau, nghĩ đến những điều tích cực để cho em một cơ hội sửa sai được không anh? Anh đồng ý nhé.
 5. Anh yêu! Em muốn nói với anh rằng, tình yêu là một phần tất yếu của cuộc sống và cuộc sống của em sẽ thật vô nghĩa nếu thiếu anh bên cạnh. Cho em xin lỗi vì những gì đã xảy ra anh nhé.
 6. Em thật trẻ con, thật nông nổi đúng không anh? Em chẳng đủ chín chắn để làm mọi thứ ổn hơn, để làm anh không phải phiền lòng như thế nữa. Em biết anh còn thương em nhiều lắm, yêu em nhiều nên mới giận em như vậy đó. Em xin lỗi, xin lỗi rất nhiều. Nếu còn có thể cho em một cơ hội thì hãy trả lời em nhé.
 7. Hoàng tử của em ơi, anh đừng giận em nữa nhé. Lần này em sai thật rồi. Huhu. Anh cứ im lặng như thế làm em lo lắng lắm. Anh hãy nói gì với em đi mà, đừng giận hờn nữa mà, nha nha nha.
 8. Em biết dù em giải thích như thế nào vào lúc này thì anh cũng không nguôi giận đâu. Nhưng nếu tin em, yêu thương em thì hãy để cho em có cơ hội xin lỗi và nói mọi chuyện cho anh hiểu.
 9. Đôi lúc giận hờn nhau chút cho vui nhà vui cửa đúng không anh? Thôi giận em vậy là đủ rồi nha, giận nữa là hết vui đó nha. Hihi. Cho em xin lỗi nhé. Đừng giận em nữa mà.
 10. Em đã từng nói giận nhau để yêu nhau nhiều hơn phải không? Thời gian em giận anh đã làm em thấy yêu anh nhiều hơn chưa nào? Đừng giận anh nữa cô bé nhé. Anh thật tồi đúng không? Anh hứa sẽ không bao giờ khiến em buồn, phiền lòng như vậy nữa đâu. Yêu em nhiều lắm đó.
 11. Những lúc em giận hờn cũng là những lúc mà anh như người trên mây vậy đó. Anh không còn tâm trí để làm được việc gì cả. Nếu em cứ giận anh thêm nữa thì chắc anh bị sếp đuổi việc mất thôi. Em nỡ như thế sao. Thôi nào! Anh xin lỗi, là sanh sai, là anh nóng giận quá. Hết giận em nhé!
 12. Giận hờn chỉ làm cho da dẻ thêm xấu xí, tâm trạng thêm rối bời, mà một cô gái xinh xắn như em thì không đáng nhận điều đó đâu. Vậy nên hãy hết giận anh em nhé. Anh xin lỗi mà!
 13. Tình yêu vẫn giận em đó sao? Em biết mình trẻ con và nóng vội rồi mà. Em xin lỗi, từ giờ em sẽ học cách ứng xử tốt hơn để không làm anh phải phiền lòng vậy nữa. Cười lên nào, hết giận em đi nhé.
 14. Nghi ngờ em là điều tệ hại nhất mà anh đã làm nhưng cũng chỉ vì anh quá yêu em mà thôi. Em đồng ý tha thứ cho anh lần này nhé. Anh hứa sẽ luôn tin tưởng, yêu thương em và không bao giờ như vậy nữa.
 15. Có người từng hứa luôn yêu em vô điều kiện. Có người từng hứa sẽ tha thứ cho mọi lỗi lầm của em. Có người cũng từng hứa sẽ luôn nhường em một bước dù em có sai hay đúng. Vậy mà anh nỡ quên rồi sao? Đừng giận em nữa nhé. Em sai rồi.
 16. Thay mặt trái tim còn đang đập thổn thức trong lồng ngực, em muốn gửi đến anh lời xin lỗi chân thành nhất. Đừng giận em nữa nha anh.
 17. Không được nói chuyện với em, không được nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của em là hình phạt lớn nhất với anh rồi. Anh biết mình sai rồi. Hãy cho anh một cơ hội sửa sai em yêu nhé.
 18. Tình yêu của anh ơi, anh biết mình cư xử không đúng rồi. Đừng vì thế mà giận anh nhé. Anh xin lỗi mà!
 19. Những lúc em giận hờn anh mới thấy mình thật tệ. Anh nhớ em nhiều lắm cô bé à. Anh ai rồi, cho anh xin lỗi nhé.
 20. Em yêu! Em có chấp nhận lời xin lỗi chân thành, từ tận đáy lòng này của anh không? Anh thật tệ em nhỉ, nhưng đừng giận hờn nữa nha. Hãy đồng ý cho anh xin lỗi đi mà.

>>> Xem thêm: Stt xin lỗi người yêu, cap xin lỗi người yêu hay, chân thành, hài hước

Stt xin lỗi gia đình cảm động nhất

Gia đình là điều tuyệt vời nhất, là điều đáng quý nhất với mỗi người trong chúng ta. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn làm cho gia đình mình muộn phiền, lo lắng, hãy dành những stt xin lỗi gia đình cảm động nhất để gửi tới họ nhé.

 1. Con xin lỗi mọi người, xin lỗi ông bà, bố mẹ và các chị. Chỉ vì con ham chơi mà mọi người đã phải lo lắng rất nhiều. Con hứa sẽ không tái phạm một lần nào nữa ạ.
 2. Gia đình là nơi yên ấm nhất, bao dung nhất. Cũng nhờ tình yêu của gia đình mình mà con đã vượt qua được mọi lỗi lầm trong cuộc sống. Con yêu gia đình mình rất nhiều. Ngày hôm nay con cũng muốn nói lời xin lỗi và cảm ơn đến mọi người đã luôn dành tình thương bao la cho con.
 3. Nếu không có gia đình, con sẽ không có được ngày hôm nay. Xin lỗi và cảm ơn tất cả mọi người. Con sẽ luôn cố gắng để là niềm tự hào của cả nhà.
 4. Con chưa dám về nhà bởi con biết rằng gia đình mình vẫn đang giận con lắm. Con xin lỗi mọi người, xin lỗi bà, xin lỗi bố mẹ cùng các anh chị. Con sẽ cố gắng sửa sai, hoàn thiện mình hơn và trở về nhà sớm nhất. Con vẫn luôn yêu và tự hào về gia đình mình.
 5. Con xin lỗi ông bà, xin lỗi bố mẹ, con đã làm gia đình mình phải lo lắng nhiều rồi. Con đã nhận ra được cái sai của mình và đang cố gắng sửa chữa. Mọi người hãy cho con thời gian và cơ hội để con làm lại nhé. Con yêu cả nhà rất nhiều.

Stt đứa con hư xin lỗi mẹ cha

Bạn là đứa con hư? Bạn đã làm cha mẹ phải phiền lòng nhiều? Hãy gửi đến cha mẹ những lời xin lỗi chân thành này nhé. Chắc chắn với tình yêu con vô bờ bến cùng sự chân thành của mình, bạn sẽ khiến cha mẹ nguôi giận đấy.

 1. Bố mẹ ơi! Con là đứa con hư nhưng con đã nhận ra sai lầm của mình rồi. Con rất buồn vì điều đó. Bố mẹ cho con xin lỗi nhé. Con hứa từ đây trở về sau con sẽ không mắc phải lỗi như vậy nữa.
 2. Ba mẹ thương mến! Từ khi được sinh ra, con đã nhiều lần làm cho ba mẹ buồn lòng, con chưa phải là đứa con ngoan. Nhưng ba mẹ à, con hứa con sẽ thay đổi, con sẽ ngoan ngoãn, nghe lời ba mẹ và hứa sẽ không để ba mẹ phải giận, phải muộn phiền vì con nữa. Con xin lỗi và cảm ơn ba mẹ nhiều.
 3. Mẹ à! Con biết mẹ đang buồn, đang giận con nhiều lắm nhưng mẹ đừng suy nghĩ quá nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe mẹ nha. Con đã biết mình sai rồi. Biết sai và sửa thì vẫn là đứa con ngoan của mẹ đúng không? Mẹ tha lỗi cho con nha mẹ.
 4. Chưa bao giờ con làm ba mẹ tự hào, chưa bao giờ con làm ba mẹ cảm thấy yên tâm vì con. Con thật là đứa hư hỏng đúng không ba mẹ. Con xin lỗi ba mẹ vì điều đó, con rất hối hận vì những gì mình đã làm. Ba mẹ có thể tha thứ cho con thêm một lần nữa được không ạ? Con hứa từ nay sẽ là đứa con thật ngoan, biết vâng lời. Con yêu ba mẹ rất nhiều.
 5. Bố mẹ ơi con sai rồi. Nhưng xin bố mẹ đừng mất niềm tin vào con. Con sẽ cố gắng thật nhiều, nỗ lực nhiều lần hơn nữa để bố mẹ cảm thấy an lòng.
 6. Mẹ là người phụ nữ xinh đẹp nhất thế gian, ấy vậy mà con lại làm cho mẹ buồn, con tệ thật mẹ nhỉ. Hihi. Con biết mình sai rồi mẹ ạ. Mẹ cho con xin lỗi nha mẹ. Mẹ hãy cười lên và bỏ qua cho con một lần này thôi mẹ. Con hứa sẽ không tái phạm nữa đâu ạ. Yêu mẹ nhất trên đời.
 7. Con tệ quá, con đã làm mẹ tổn thương rồi. Con cũng đã rất ân hận và buồn lòng vì điều đó. Con xin lỗi đã làm mẹ phải suy nghĩ, làm mẹ phải phiền lòng. Mẹ tha lỗi cho con nha mẹ.
 8. Ba mẹ ơi! Ba mẹ đừng mãi bận tâm về con, ba mẹ hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe, sống cho bản thân mình ba mẹ nhé. Con biết mình sai ở đâu rồi nhưng ba mẹ cứ tin ở con nhé. Con sẽ cố gắng để vượt qua thử thách lần này, để không làm ba mẹ phải thất vọng về con thêm một lần nào nữa. Con xin lỗi ba mẹ nhiều!
 9. Ngần đó thời gian, mẹ không liên lạc với con, không chịu nhận quà từ con. Con biết trong lòng mẹ tổn thương sâu sắc lắm nhưng mẹ ơi, con sắp đi xa nơi này thật rồi. Mẹ có thể vì điều đó mà xóa bỏ những vướng bận trọng lòng mình bấy lâu nay không mẹ. Điều mà con mong muốn nhất lúc này đó là cái gật đầu đồng ý từ mẹ, cái gật đầu tha thứ cho đứa con tồi tệ này.
 10. Thay vì làm bố mẹ tự hào, hãnh diện con lại làm điều thật tệ hại. Con không ngờ điều đó lại xảy ra như vậy. Con đúng là đứa con hư hỏng. Nhưng bố mẹ ơi, con biết sai rồi và con nhất định sẽ sửa chữa. Bố mẹ đừng buồn lòng quá nhé. Hãy tha thứ cho con một lần này thôi.

>>> Xem thêm: Stt xin lỗi bố mẹ hay, những lời xin lỗi, cách xin lỗi ba mẹ chân thành

Stt xin lỗi

Stt xin lỗi cha mẹ - Stt xin lỗi bố mẹ hay, chân thành

Những dòng stt xin lỗi cha mẹ - Stt xin lỗi bố mẹ hay, chân thành dưới đây sẽ giúp bạn có thể bày tỏ nỗi lòng của mình, nhận sai trước bố mẹ. Chắc chắn khi đọc những stt xin lỗi chân thành này, bố mẹ bạn sẽ nhanh chóng hết giận và tha thứ cho mọi lỗi lầm của bạn.

 1. Mẹ vẫn coi con là báu vật, là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng. Mẹ luôn dành cho con những điều tuyệt vời rồi nhận về mình những nhọc nhắn lo toan. Đáng ra, con phải làm mẹ vui, làm mẹ tự hào nhưng con tệ quá, con lại làm mẹ phiền lòng mất rồi. Con biết lỗi của mình rồi mẹ ạ. Con xin lỗi mẹ, ngàn lần mong mẹ tha lỗi cho con mẹ nhé.
 2. Ba mẹ à. Con thật tệ phải không. Trong lúc nóng giận, không làm chủ được mình con đã có những lời to tiếng với ba mẹ. Giờ nằm suy nghĩ lại con thấy ghét bản thân mình quá. Ba mẹ cho con xin lỗi ba mẹ nha, con hứa sẽ không bao giờ xả ra điều tương tự nữa đâu ạ.
 3. Ba mẹ luôn yêu con, thương con, coi con là những gì quý máu nhất. Vậy mà... con tệ quá. Con không làm cho ba mẹ được hãnh diện, chưa đền đáp ba mẹ được gì đã phải làm ba mẹ lo lắng nhiều hơn. Con biết mình sai rồi, ba mẹ hãy tha thứ cho con ba mẹ nhé.
 4. Ba ơi, con chỉ muốn nói với ba một câu xin lỗi. Con không nên cư xử lỗ mãng như thế. Con đã làm ba buồn nhiều lắm đúng không ba. Ba có thể mắng con, cho con ăn đòn như ngày bé chỉ xin ba đừng im lặng như thế, ba nhé!
 5. Con xin lỗi vì những lúc con chưa ngoan phải làm ba mẹ lo lắng. Con xin lỗi vì đã không thể hiểu được hết nỗi lòng của ba mẹ dành cho con. Con xin lỗi, xin lỗi ba mẹ về tất cả mọi chuyện. Ba mẹ đừng giận con nữa nha.
 6. Chưa bao giờ con thấy mẹ rơi nước mắt. Mẹ luôn kiên cường, mạnh mẽ dù cho bao khó khăn, gian khổ suốt những năm qua. Vậy mà, chính con, chính đứa con tệ bạc này lại làm mẹ buồn, lại làm những giọt nước mắt của mẹ lăn dài trên má. Mẹ ơi, con đáng trách lắm, con ghét bản thân con quá. Con xin lỗi, ngàn lần xin lỗi mẹ. Mẹ hãy cho con một cơ hội sửa chữa lỗi lầm mẹ nhé.
 7. Ba à! Con lại làm ba giận nữa rồi. Mỗi lần ba giận là không khí trong nhà lại lặng im, buồn não nề. Con không biết nói gì hơn, con không bao biện cho lỗi lầm của mình, con biết con sai thật rồi ba ạ. Ba hãy tha thứ cho con thêm một lần ba nhé. Nếu được, ba hãy cười lên nhé ba.
 8. Những lần trước, con có sai thì cha mẹ cũng chỉ buồn chút rồi thôi, nhưng lần này, ba mẹ thật sự giận con rồi phải không? Con biết mình cư xử như vậy là không đúng, con xin lỗi ba mẹ. Ba mẹ đừng lặng in như vậy nhé, con sợ lắm.
 9. Cả cuộc đời dành trọn cho con. Cả cuộc đời hi sinh, không dám ăn, không dám mặc để con được đủ đầy như bạn bè cùng trang lứa. Thời gian đã bào mòn nhiều thứ, đã lấp đầy những vết chai sạn lên bàn tay gầy rộc của cha mẹ, đã làm đôi mắt ấy mờ dần đi, làm đôi bàn tay, đôi bàn chân ấy chậm chạp thêm nữa. Con xin lỗi, xin lỗi và cảm ơn cha mẹ vì tất cả những gì cha mẹ đã làm cho con.
 10. Ba mẹ ơi. Con xin lỗi vì chưa thể lo cho ba mẹ một cuộc sống đầy đủ hơn, sung túc hơn như con nhà người ta. Nhưng ba mẹ hãy chờ con nhé, con nhất định sẽ thành công, nhất định sẽ làm cho ba mẹ hạnh phúc và hãnh diện. Con yêu ba mẹ nhiều lắm ba mẹ à.

Stt xin lỗi cha mẹ

Trên đây là tổng hợp stt xin lỗi người yêu, vợ, chồng, bố mẹ, gia đình, bạn thân và bản thân mình hay, ý nghĩa nhất để bạn tham khảo. Lỗi lầm có thể phạm phải nhưng hãy biết cách nhận sai, sửa sai, biết cách ứng xử, biết cách xin lỗi bạn nhé. Đừng ngại trao đến mọi người, đến bản thân mình lời xin lỗi chân thành nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bạn đang xem: Stt xin lỗi người yêu, vợ, chồng, bố mẹ, gia đình, bạn thân và bản thân mình

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết