Sony Xperia Pro và Pro-I như hổ mọc thêm cánh

Khi nói đến thế giới Android, Sony là công ty tạo ra một số điện thoại tốt nhất cho người dùng, và điều này càng được thể hiện ở Xperia Pro và Pro-I.

Sự kiện: Điện thoại Sony Xperia

Giờ đây, Sony đã bổ sung thêm một số tính năng mới quan trọng cho Xperia Pro và Pro-I thông qua các bản cập nhật phần mềm mới nhất. Bản cập nhật này mang đến cho người dùng tính năng External Monitor, đồng thời bao gồm các tính năng Livestreaming, Wave Form và False Colour.

Sony Xperia Pro và Pro-I như hổ mọc thêm cánh - 1

Trong số này, Wave Form sẽ tự động kiểm tra độ phơi sáng và cân bằng RGB, còn False Colour làm cho một số chi tiết phơi sáng đáng chú ý hơn và cũng có một số tính năng điều khiển mới cho một số máy ảnh Sony Alpha. Các tính năng này kết hợp với nhau giúp người dùng dễ dàng phát trực tiếp từ máy ảnh Alpha qua Xperia Pro hoặc Pro-I với chất lượng đầy đủ.

Nếu sở hữu một trong những điện thoại này, người dùng có thể sẽ nhận được bản cập nhật này thông qua tính năng OTA. Nếu chưa được cập nhật, người dùng có thể kiểm tra thủ công trong ứng dụng cài đặt của mình.

Xperia Pro và Pro-I không phải là những chiếc điện thoại giá rẻ. Ngay cả sau khi giá giảm mạnh, phiên bản Pro-I cũng có giá 1.299 USD (30,4 triệu đồng) tại thị trường Mỹ, nhưng đây không phải là một chiếc điện thoại ngắm-chụp hàng ngày. Trong tực tế, Xperia Pro-I là một chiếc máy ảnh có điện thoại trong đó và là smartphone đầu tiên đi kèm cảm biến loại 1 inch. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những người cần các công cụ hàng đầu và không ngại trả tiền cho chúng.

Sony Xperia Pro và Pro-I như hổ mọc thêm cánh - 3

Nếu quan tâm đến điện thoại Sony tốt nhất nhưng không cần các tính năng nâng cao của Xperia Pro hoặc Pro-I, Sony cũng mang đến một lựa chọn khác là Xperia 1 IV. Sản phẩm này có giá rẻ hơn so với Xperia Pro về chất lượng ảnh chụp và video, nó có thông số kỹ thuật đáng kể so với hầu hết các điện thoại cao cấp khác. Trong khi Xperia Pro là điện thoại tập trung vào máy ảnh thì Xperia 1 IV cân bằng hơn. Vấn đề là Xperia Pro là dòng sản phẩm tập trung vào nhiếp ảnh, những người muốn kiểm soát mọi thứ giống như máy ảnh DSLR, và tất cả những tính năng mới bổ sung trong bản cập nhật của Xperia Pro khiến nhiệm vụ chụp ảnh của người dùng thêm phần nổi bật.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Sony Xperia Pro và Pro-I như hổ mọc thêm cánh

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết