Sony tung " mắt thần " camera giúp điều khiển TV bằng cử chỉ tay

Phụ kiện này sẽ giúp TV tự động điều chỉnh âm thanh và hình ảnh, thực hiện các lệnh kế tiếp/trước đó/tua nhanh chỉ bằng cử chỉ,...

Sự kiện: TV Sony

Sony vừa chính thứcra mắt camera BRAVIA CAM dành cho TV BRAVIA.Theo đó,BRAVIA CAM sẽtự độngđiều chỉnh âm thanh và hình ảnhtheovị trí và khoảng cáchkhi xemTV, qua đógiúp âmthanh (bao gồm cả lời thoại)rõ ràng hơn, trong khi độ sáng của hình ảnh sẽ đượcđiều chỉnh tối ưu theomôi trường.

Sony tung "mắt thần" camera giúp điều khiển TV bằng cử chỉ tay - 1

Sony BRAVIA CAM.

Không chỉ tối ưu trải nghiệm nghe nhìn, camera BRAVIA CAMcòn mang tớihàng loạtđiều thú vịtrên TV BRAVIA, ứng dụng cho các dòng từ X80K trở lên. Đầu tiên,BRAVIA CAMcho phépđiều khiển TV bằng tay, ví dụ nhưđổinội dung (kế tiếp/trước đó/tua nhanh), điều chỉnh âm lượng và nhiều thiết lập khác bằng cử chỉcủa taymà không cần remote (điều khiển từ xa).

Camera BRAVIA CAMcóchế độ cảnh báo vùng lân cận,cho phép đặt khoảng cách xem cho trẻemtheo đề xuất và cảnh báo bạn nếu trẻ đến quá gần TV.Ngoài ra, thiết bị còn cóchếđộ tiết kiệm điện tự động,có thểtối ưu hoá mức điện năng tiêu thụ bằng cách tự động làm tối màn hình khi bạn không ở trước TV. Thời gian để giảm độ sáng sẽ được cài đặt chủ động bởi chính người dùng.

Thêm nữa,BRAVIA CAM kết nối với TV BRAVIA khá nhanh chóng và dễ dàng thông qua cổng USB. Người dùng chỉ việc sử dụng công tắc nắp camera trên của BRAVIA CAM để đóng camerađảm bảo sự riêng tư.

Camera BRAVIA CAM có giá bán lẻ đề nghị là4,5 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo NGỌC PHẠM (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Sony tung " mắt thần " camera giúp điều khiển TV bằng cử chỉ tay

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết