“Soi” thông số Mazda EZ-6 2025, "đàn em" sẽ thay thế Mazda6

Mazda đã trình làng EZ-6 hoàn toàn mới tại Auto China 2024 vào tháng trước nhưng ở thời điểm đó, thương hiệu vẫn chưa tiết lộ các thông tin về các biển thể hệ truyền động của xe.

Mazda đã trình làng EZ-6 hoàn toàn mới tại Auto China vào tháng trước nhưng ở thời điểm đó, thương hiệu vẫn chưa tiết lộ các thông tin về các biển thể hệ truyền động. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, thương hiệu đã hé lộ rằng mẫu xe Mazda EZ-6 2025 mới sẽ có hai hệ truyền động khác nhau.Phiên bản đầu tiên của Mazda EZ-6 hoàn toàn mới được trang bị động cơ điện có khả năng sản sinh công suất 255 mã lực và tốc độ tối đa có thể đạt mức khoảng 170 km/h. Được biết, bộ pin trên xe sẽ là loại pin lithium iron phosphate.Mazda trước đây cho biết mẫu EV dẫn động cầu sau sẽ có phạm vi hoạt động CLTC khoảng 600 km mỗi lần sạc.Chiếc xe được sản xuất bởi Chongqing Changan Automobile, chính vì vậy mà xe có rất nhiều chi tiết giống với mẫu xe Deepal SL03 bao gồm tất cả các tùy chọn hệ thống truyền động.Khách hàng còn có thể lựa chọn phiên bản Hybrid với trang bị động cơ 1,5 lít sản sinh công suất 94 mã lực. Mẫu xe này cũng được trang bị bộ pin lithium iron phosphate và động cơ điện 215 mã lực.Được biết, phiên bản đặc biệt này cũng có khả năng đạt tốc độ tối đa lên tới 170 km/h. Theo Mazda, chiếc xe này có khả năng hoạt động lên tới trên 1000 km mỗi lần đầy nhiên liệu.Điều này phù hợp với thông tin trước đó hãng xe này cho biết xe sẽ có hai phiên bản của Mazda EZ-6, một chiếc xe điện chạy pin (BEV) và một chiếc xe điện khí hóa plug-in hybrid (PHEV).Mazda EZ-6 tại Trung Quốc sẽ chào hàng cuối năm nay và trước đây thương hiệu cho biết mẫu xe này có bộ đèn LED, xe cũng có thể được trang bị hệ thống thông tin giải trí 14,6 inch, hệ thống chiếu sáng xung quanh 64 màu, hệ thống âm thanh Sony 14 loa và cửa sổ trời toàn cảnh Panorama.Video: Xem chi tiết Mazda EZ-6 2025 hoàn toàn mới.

“Soi” thong so Mazda EZ-6 2025,
Mazda đã trình làng EZ-6 hoàn toàn mới tại Auto China vào tháng trước nhưng ở thời điểm đó, thương hiệu vẫn chưa tiết lộ các thông tin về các biển thể hệ truyền động. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, thương hiệu đã hé lộ rằng mẫu xe Mazda EZ-6 2025 mới sẽ có hai hệ truyền động khác nhau.
“Soi” thong so Mazda EZ-6 2025,
Phiên bản đầu tiên của Mazda EZ-6 hoàn toàn mới được trang bị động cơ điện có khả năng sản sinh công suất 255 mã lực và tốc độ tối đa có thể đạt mức khoảng 170 km/h. Được biết, bộ pin trên xe sẽ là loại pin lithium iron phosphate.
“Soi” thong so Mazda EZ-6 2025,
Mazda trước đây cho biết mẫu EV dẫn động cầu sau sẽ có phạm vi hoạt động CLTC khoảng 600 km mỗi lần sạc.
“Soi” thong so Mazda EZ-6 2025,
Chiếc xe được sản xuất bởi Chongqing Changan Automobile, chính vì vậy mà xe có rất nhiều chi tiết giống với mẫu xe Deepal SL03 bao gồm tất cả các tùy chọn hệ thống truyền động.
“Soi” thong so Mazda EZ-6 2025,
Khách hàng còn có thể lựa chọn phiên bản Hybrid với trang bị động cơ 1,5 lít sản sinh công suất 94 mã lực. Mẫu xe này cũng được trang bị bộ pin lithium iron phosphate và động cơ điện 215 mã lực.
“Soi” thong so Mazda EZ-6 2025,
Được biết, phiên bản đặc biệt này cũng có khả năng đạt tốc độ tối đa lên tới 170 km/h. Theo Mazda, chiếc xe này có khả năng hoạt động lên tới trên 1000 km mỗi lần đầy nhiên liệu.
“Soi” thong so Mazda EZ-6 2025,
Điều này phù hợp với thông tin trước đó hãng xe này cho biết xe sẽ có hai phiên bản của Mazda EZ-6, một chiếc xe điện chạy pin (BEV) và một chiếc xe điện khí hóa plug-in hybrid (PHEV).
“Soi” thong so Mazda EZ-6 2025,
Mazda EZ-6 tại Trung Quốc sẽ chào hàng cuối năm nay và trước đây thương hiệu cho biết mẫu xe này có bộ đèn LED, xe cũng có thể được trang bị hệ thống thông tin giải trí 14,6 inch, hệ thống chiếu sáng xung quanh 64 màu, hệ thống âm thanh Sony 14 loa và cửa sổ trời toàn cảnh Panorama.
Video: Xem chi tiết Mazda EZ-6 2025 hoàn toàn mới.

Hải Nam

Bạn đang xem: “Soi” thông số Mazda EZ-6 2025, "đàn em" sẽ thay thế Mazda6

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết