Sốc: Nam tài tử vừa bị vợ cũ tố bạo lực, mại dâm tiếp tục lộ bí mật được đại gia đồng giới bao nuôi?

Cư dân mạng xứ Trung tiếp tục xôn xao trước thông tin Vương Lực Hoành được đại gia Đài Loan bao nuôi, dùng số tiền "khủng" để che mắt công chúng.

Sau khi dính "liên hoàn phốt" từ vợ cũ, Vương Lực Hoành lại tiếp tục khiến dân tình náo loạn khi lộ ra thông tin được đại gia bao nuôi. Sau khi bị chụp lại ảnh tình tứ, nam diễn viên và người tình muốn dùng số tiền 60 triệu đài tệ để bịt miệng báo chí. 

Cụ thể, cư dân mạng đã "đào lại" một bài viết trong quá khứ của Báo phát thanh Thanh Đảo với nội dung "Vương Lực Hoành - nghi vấn đại gia nam bao nuôi". Bài báo này được xuất bản lúc Vương Lực Hoành chưa kết hôn.

Nội dung bài báo cho biết, nhân vật bao nuôi nam diễn viên không ai khác lại là đại gia Nghiêm Khải Thái. Đây là một trong số những đại gia tiếng tăm nhất nhì xứ Đài với tổng giá trị tài sản năm đó lên đến 11,8 tỷ đài tệ, ngoài ra, ông còn là CEO của tập đoàn Dụ Long.

Sốc: Nam tài tử vừa bị vợ cũ tố bạo lực, mại dâm tiếp tục lộ bí mật được đại gia đồng giới bao nuôi?-1

Ảnh chụp bài báo năm xưa.

Sốc: Nam tài tử vừa bị vợ cũ tố bạo lực, mại dâm tiếp tục lộ bí mật được đại gia đồng giới bao nuôi?-2

Đó là vào trước năm 2013, khi ấy Cbiz đã dậy sóng trước thông tin này. Cánh săn tin còn tiết lộ vị CEO giàu có đã "vung tay" chi hẳn 60 triệu đài tệ để hình ảnh thân mật trong chuyến du lịch Nhật Bản của hai người không bị "phanh phui". Mãi sau này, khi Vương Lực Hoành chính thức kết hôn với Lý Tịnh Lôi, tin đồn này mới "giảm nhiệt".

Dù là nghi vấn hay sự thật, nhưng những bê bối liên quan đến nam thần họ Vương đã khiến khán giả thất vọng hoàn toàn. Hình ảnh người đàn ông tài giỏi, đời tư trong sạch đã hoàn toàn sụp đổ trong mắt người hâm mộ.

Sốc: Nam tài tử vừa bị vợ cũ tố bạo lực, mại dâm tiếp tục lộ bí mật được đại gia đồng giới bao nuôi?-3

Sốc: Nam tài tử vừa bị vợ cũ tố bạo lực, mại dâm tiếp tục lộ bí mật được đại gia đồng giới bao nuôi?-4

Vương Lực Hoành và vợ

Bạn đang xem: Sốc: Nam tài tử vừa bị vợ cũ tố bạo lực, mại dâm tiếp tục lộ bí mật được đại gia đồng giới bao nuôi?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết